Added Date: Feb 11, 2022
விசில்: .......
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும் ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண்: தெம்மாங்கு பாட தொட்டுகிட்டு ஆட வச்சுகிட்டா பொண்ணு வேற எடம் ஒண்ணு
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண்: மாமன் இல்லாமத்தான் இந்த மைனா திண்டாடுது மச்சான் உம்மேல தான் ஒரு மயக்கம் கொண்டாடுது
பெண்: {அறிஞ்சுக்க புரிஞ்சுக்க அதுக்குத்தான்னு தெரிஞ்சுக்க} (2)
பெண்: நான் வந்து நிக்கட்டா அத நீ கண்டு சொக்கத்தான் ஆனந்தம் என் கிட்ட அது ஆரம்பம் உன் கிட்ட வாரேன் தாரேன் கொஞ்சம் சும்மா இரு
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண்: தெம்மாங்கு பாட தொட்டுகிட்டு ஆட வச்சுகிட்டா பொண்ணு வேற எடம் ஒண்ணு
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண்: நேத்து இராவோடத்தான் உன் நெனப்பு உண்டாச்சுது காத்து பூவோடத்தான் இப்போ கலந்து ஒண்ணாச்சுது
பெண்: {ஒடம்பு தான் கரும்புதான் வாய் வெடிச்ச அரும்புதான்} (2)
பெண்: வா மச்சான் கட்டிக்க கொஞ்சம் நீ என்ன ஒட்டிக்க மோகத்த தீத்துக்க அதை தீக்குறேன் பாத்துக்க அச்சம் வெட்கம் கொஞ்சம் போகட்டும்
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
விசில்: .......
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும் ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண்: தெம்மாங்கு பாட தொட்டுகிட்டு ஆட வச்சுகிட்டா பொண்ணு வேற எடம் ஒண்ணு
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண்: மாமன் இல்லாமத்தான் இந்த மைனா திண்டாடுது மச்சான் உம்மேல தான் ஒரு மயக்கம் கொண்டாடுது
பெண்: {அறிஞ்சுக்க புரிஞ்சுக்க அதுக்குத்தான்னு தெரிஞ்சுக்க} (2)
பெண்: நான் வந்து நிக்கட்டா அத நீ கண்டு சொக்கத்தான் ஆனந்தம் என் கிட்ட அது ஆரம்பம் உன் கிட்ட வாரேன் தாரேன் கொஞ்சம் சும்மா இரு
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண்: தெம்மாங்கு பாட தொட்டுகிட்டு ஆட வச்சுகிட்டா பொண்ணு வேற எடம் ஒண்ணு
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
பெண்: நேத்து இராவோடத்தான் உன் நெனப்பு உண்டாச்சுது காத்து பூவோடத்தான் இப்போ கலந்து ஒண்ணாச்சுது
பெண்: {ஒடம்பு தான் கரும்புதான் வாய் வெடிச்ச அரும்புதான்} (2)
பெண்: வா மச்சான் கட்டிக்க கொஞ்சம் நீ என்ன ஒட்டிக்க மோகத்த தீத்துக்க அதை தீக்குறேன் பாத்துக்க அச்சம் வெட்கம் கொஞ்சம் போகட்டும்
பெண்: ம்ஹும்ஹும் வேணா வேணா ஊரெல்லாம் பாக்கும் பாக்கும்
Whistling: ...........
Female: Mhumhum venaa venaa Oorellaam paakkum paakkum Mhumhum venaa venaa Oorellaam paakkum paakkum Themmaangu paada thottukittu aada Vachukittaa ponnu vera edam onnu
Female: Mhumhum venaa venaa Oorellaam paakkum paakkum
Female: Maamen illaama thaan Indha mainaa thindaadudhu Machaan um mela thaan Oru mayakkam kondaadudhu
Female: Arinjukka purinjukka Adhukku thaan therinjukka Arinjukka purinjukka Adhukku thaan therinjukka
Female: Naan vandhu nikkatta Atha nee kandu sokka thaan Aanandham en kitta Adhu aarambam un kitta Vaaren thaaren konjam summaa iru
Female: Mhumhum venaa venaa Oorellaam paakkum paakkum Themmaangu paada thottukittu aada Vachukittaa ponnu vera edam onnu
Female: Mhumhum venaa venaa Oorellaam paakkum paakkum
Female: Naethu raavoda thaan Un nenappu undaachudhu Kaatthu poovoda thaan Ippo kalandhu onnaachudhu
Female: Odambu thaan karumbu thaan Vaai vedicha arumbu thaan Odambu thaan karumbu thaan Vaai vedicha arumbu thaan
Female: Vaa machaan kattikka Konjam nee enna ottikka Mogaththa theethukka Adha theekkuren paathukka Acham vetkam konjam pogattum
Female: Mhumhum venaa venaa Oorellaam paakkum paakkum
ennavale adi ennavale karaoke
nattupura padalgal lyrics in tamil
nerunjiye
kanakangiren song lyrics
tamil happy birthday song lyrics
oru yaagam
usure soorarai pottru
aagasam song soorarai pottru
tamil song lyrics whatsapp status download
john jebaraj songs lyrics
new tamil songs lyrics
tamil song writing
tholgal
tamil karaoke songs with lyrics for female singers
tamil songs lyrics whatsapp status
maraigirai full movie tamil
sarpatta song lyrics
malargale malargale song
maara theme lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download masstamilan