Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ............
ஆண்: யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா அடியே யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா அடியே
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டு கண்ணா இந்த சோடி வாழணும் ஊசி கொண்ட நூல போல சேர்ந்து வாழணும்
குழு: ஹேய் யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா அடியே
குழு: யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா.
ஆண்: தென்பழநி சந்தனமா தேடி வந்த சீதனமா பொண்ணிருக்கு சித்திரமா கொண்டு செல்லு பத்திரமா எட்டுக் கல் மூக்குத்தி போட்டவ போட்டவ உன் நெஞ்ச ஜாடையில் கேட்டவதான்
ஆண்: மச்சானின் கைகள புடிச்சவ புடிச்சவ மந்திரம் ஆயிரம் படிச்சவ தான் சின்ன புள்ள பாவம் ஏங்குது ஏன். மாமன் தோளில் மாலையில் சாஞ்சிடதான். ஆஆஅ
ஆண்: யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
குழு: யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டு கண்ணா
இந்த சோடி வாழணும்
குழு: ஊசி கொண்ட நூல
போல சேர்ந்து வாழணும்
ஆண் மற்றும்
குழு:
{ஹே யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே} (2)
குழு: .......
ஆண்: செங்கழனி மேட்டுலதான் சின்னமல கூட்டுலதான் வாடரெண்டு கொஞ்சுறப்போ கட்டி முத்தம் சிந்துறப்போ மச்சானே நீ அத பாத்துட்டு பாத்துட்டு மன்மதன் பாட்டையும் கேட்டதுண்டோ
ஆண்: பொஞ்சாதி ஞாபகம் வந்துட்டு வந்துட்டு பொல்லாத மோகத்தில் வெந்ததுண்டோ பொண்ண தொட்டா மோகம் தீர்ந்திடும் வா.. வாயா இங்கு வாடுது பூங்குயில் தான். ஆஆஅ
ஆண்: யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
குழு: யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டு கண்ணா இந்த சோடி வாழணும் ஊசி கொண்ட நூல போல சேர்ந்து வாழணும்
ஆண் மற்றும்
குழு:
ஹேய் யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா அடியே
குழு: ............
ஆண்: யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா அடியே யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா அடியே
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டு கண்ணா இந்த சோடி வாழணும் ஊசி கொண்ட நூல போல சேர்ந்து வாழணும்
குழு: ஹேய் யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா அடியே
குழு: யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா.
ஆண்: தென்பழநி சந்தனமா தேடி வந்த சீதனமா பொண்ணிருக்கு சித்திரமா கொண்டு செல்லு பத்திரமா எட்டுக் கல் மூக்குத்தி போட்டவ போட்டவ உன் நெஞ்ச ஜாடையில் கேட்டவதான்
ஆண்: மச்சானின் கைகள புடிச்சவ புடிச்சவ மந்திரம் ஆயிரம் படிச்சவ தான் சின்ன புள்ள பாவம் ஏங்குது ஏன். மாமன் தோளில் மாலையில் சாஞ்சிடதான். ஆஆஅ
ஆண்: யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
குழு: யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டு கண்ணா
இந்த சோடி வாழணும்
குழு: ஊசி கொண்ட நூல
போல சேர்ந்து வாழணும்
ஆண் மற்றும்
குழு:
{ஹே யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே} (2)
குழு: .......
ஆண்: செங்கழனி மேட்டுலதான் சின்னமல கூட்டுலதான் வாடரெண்டு கொஞ்சுறப்போ கட்டி முத்தம் சிந்துறப்போ மச்சானே நீ அத பாத்துட்டு பாத்துட்டு மன்மதன் பாட்டையும் கேட்டதுண்டோ
ஆண்: பொஞ்சாதி ஞாபகம் வந்துட்டு வந்துட்டு பொல்லாத மோகத்தில் வெந்ததுண்டோ பொண்ண தொட்டா மோகம் தீர்ந்திடும் வா.. வாயா இங்கு வாடுது பூங்குயில் தான். ஆஆஅ
ஆண்: யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
குழு: யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
ஆண்: ஒண்ணா ரெண்டு கண்ணா இந்த சோடி வாழணும் ஊசி கொண்ட நூல போல சேர்ந்து வாழணும்
ஆண் மற்றும்
குழு:
ஹேய் யம்மா யம்மா நீ வாழணும்
ஆனந்தமா அடியே
யம்மா யம்மா நீ வாழணும் ஆனந்தமா அடியே
Chorus: Lululululululululululu.. Lululululululululululu..
Male: Yammaa yammaa Nee vaazhanum Aanandhamaa adiyae Yammaa yammaa Nee vaazhanum Aanandhamaa adiyae Onnaa rendu kannaa Indha sodi vaazhanum Oosi konda noola pola Serndhu vaazhanum
Chorus and
Male:
Hei yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa adiyae
Yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa
Male: Thenpazhani sandhanamaa Thedi vandha seedhanamaa Ponnirukku chiththiramaa Kondu sellu bathiramaa
Male: Ettuk kal mookkuthi Pottava pottava Un nenja jaadaiyil kettava thaan Machaanin kaigala Pudichava pudichava Mandhiram aayiram padichava thaan Chinna pulla paavam yengudhu yen. Maaman tholil maalaiyil saanjida thaan.
Male: Yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa adiyae
Chorus: Yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa adiyae
Male: Onnaa rendu kannaa
Indha sodi vaazhanum
Chorus: Oosi konda noola pola
Serndhu vaazhanum
Male &
Chorus:
Hei yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa adiyae
Yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa
Female
Chorus: {Thaanaa
Male
Chorus: Thanana nanana} (4)
Female
Chorus: {Thandhaana thandhaananaa
Male
Chorus: Thana nanana nanana} (2)
Thaananannaa thaananannaa
Thaananannaa thaananannaa naaa
Chorus: Hoi.
Male: Sengazhani mettula thaan Chinnamala koottula thaan Vaada rendu konjurappo Katti mutham sindhurappo
Male: Machaanae nee adha Paathuttu paathuttu Manmadhan paattaiyum kettadhundo Ponjaadhi nyaabagam Vandhuttu vandhuttu Pollaadha mogathil vendhadhundo Ponna thottaa mogam theerndhidum vaa. Vaayaa ingu vaadudhu poonguyil thaan aaaa
Male: Yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa adiyae
Chorus: Yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa adiyae
Male: Onnaa rendu kannaa Indha sodi vaazhanum Oosi konda noola pola Serndhu vaazhanum
Male &
Chorus:
Hei yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa adiyae
Yammaa yammaa
Nee vaazhanum
Aanandhamaa
karaoke songs in tamil with lyrics
ben 10 tamil song lyrics
bigil unakaga
tamil kannadasan padal
karnan movie song lyrics in tamil
ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3
you are my darling tamil song
kayilae aagasam karaoke
aalankuyil koovum lyrics
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
tamil bhajans lyrics
tamil song lyrics video download for whatsapp status
paadal varigal
best tamil song lyrics for whatsapp status download
azhagu song lyrics
soorarai pottru songs lyrics in english
kutty story song lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
soorarai pottru tamil lyrics
karnan movie songs lyrics