Odi Odi Uzhaikkanum Song Lyrics

Nalla Neram cover
Movie: Nalla Neram (1972)
Music: K.V. Mahadevan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T.M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும் } (2)

ஆண்: ஆடி பாடி நடக்கணும் அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்

ஆண்: ஆடி பாடி நடக்கணும் அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும்

ஆண்: { வயுத்துகாக மனுஷன் இங்கே கயத்தில் ஆடுறான் பாரு ஆடி முடிச்சு இறங்கி வந்தா அப்புறம் தாண்டா சோறு } (2)

ஆண்: நான் அன்போட சொல்லுறத கேட்டு நீ அத்தனை திறமையும் காட்டு இந்த அம்மாவ பாரு அய்யாவ கேளு ஆளுக்கொன்னு கொடுப்பாங்க

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்

ஆண்: ஆடி பாடி நடக்கணும் அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும்

ஆண்: { சோம்பேறியாக இருந்து விட்டாக்க சோறு கிடைக்காது தம்பி

ஆண்: சுறுசுறுப்பில்லாம தூங்கிக்கிட்டு இருந்தா துணியும் இருக்காது தம்பி } (2)

ஆண்: இத அடுத்தவன் சொன்னா கசக்கும் கொஞ்சம் அனுபவம் இருந்தா இனிக்கும்

ஆண்: இதுக்கு ஆதாரம் கேட்டால் ஆயிரம் இருக்கு அத்தனையும் சொல்லி போடு

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும்

ஆண்: { வலிமை உள்ளவன் வச்சது எல்லாம் சட்டம் ஆகாது தம்பி

ஆண்: பிறர் வாழ உழைப்பவர் சொல்லுவதெல்லாம் சட்டம் ஆகணும் தம்பி } (2)

ஆண்: நல்ல சமத்துவம் உண்டாகணும் அதிலே மகத்துவம் உண்டாகணும்

ஆண்: நாம பாடுற பாட்டும் ஆடுற கூத்தும் படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண்: நாட்டுக்கு படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்

ஆண்: ஆடி பாடி நடக்கணும் அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும்

ஆண்: { ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும் } (2)

ஆண்: ஆடி பாடி நடக்கணும் அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்

ஆண்: ஆடி பாடி நடக்கணும் அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும்

ஆண்: { வயுத்துகாக மனுஷன் இங்கே கயத்தில் ஆடுறான் பாரு ஆடி முடிச்சு இறங்கி வந்தா அப்புறம் தாண்டா சோறு } (2)

ஆண்: நான் அன்போட சொல்லுறத கேட்டு நீ அத்தனை திறமையும் காட்டு இந்த அம்மாவ பாரு அய்யாவ கேளு ஆளுக்கொன்னு கொடுப்பாங்க

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்

ஆண்: ஆடி பாடி நடக்கணும் அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும்

ஆண்: { சோம்பேறியாக இருந்து விட்டாக்க சோறு கிடைக்காது தம்பி

ஆண்: சுறுசுறுப்பில்லாம தூங்கிக்கிட்டு இருந்தா துணியும் இருக்காது தம்பி } (2)

ஆண்: இத அடுத்தவன் சொன்னா கசக்கும் கொஞ்சம் அனுபவம் இருந்தா இனிக்கும்

ஆண்: இதுக்கு ஆதாரம் கேட்டால் ஆயிரம் இருக்கு அத்தனையும் சொல்லி போடு

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும்

ஆண்: { வலிமை உள்ளவன் வச்சது எல்லாம் சட்டம் ஆகாது தம்பி

ஆண்: பிறர் வாழ உழைப்பவர் சொல்லுவதெல்லாம் சட்டம் ஆகணும் தம்பி } (2)

ஆண்: நல்ல சமத்துவம் உண்டாகணும் அதிலே மகத்துவம் உண்டாகணும்

ஆண்: நாம பாடுற பாட்டும் ஆடுற கூத்தும் படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண்: நாட்டுக்கு படிப்பினை தந்தாகனும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும் ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்

ஆண்: ஆடி பாடி நடக்கணும் அன்பை நாளும் வளர்க்கணும்

ஆண்: ஓடி ஓடி உழைக்கணும்

Male: { Odi odi Uzhaikanum oorukellam Kodukanum } (2)

Male: Aadi paadi Nadakanum anbai Naalum valarkanum

Male: Odi odi Uzhaikanum oorukellam Kodukanum

Male: Aadi paadi Nadakanum anbai Naalum valarkanum

Male: Odi odi Uzhaikanum ...

Male: { Vayuthukaaga Manusan ingae kayithil Aaduran paru aadi mudichu Irangi vandha apuram Thaanda soru } (2)

Male: Naan anboda Solluradha kettu nee Athanai thiramayum kaatu Indha ammava paru ayyava Kelu aalukonnu kodupanga

Male: Odi odi Uzhaikanum oorukellam Kodukanum

Male: Aadi paadi Nadakanum anbai Naalum valarkanum
Male: Odi odi Uzhaikanum...

Male: { Somberiyaga Irundhu vittaka soru Kidaikadhu thambi

Male: Surusurupillama Thoonkitu irundha Thuniyum irukadhu thambi } (2)

Male: Idha aduthavan Sonna kasakum konjam Anubavam irundha inikum

Male: Idhuku Aadharam kettal Aayiram iruku Athanayum solli podu

Male: Odi odi Uzhaikanum ...

Male: { Valimai ullavan Vachadhu ellam sattam Aagaathu thambi

Male: Pirar vaazha Uzhaipavar solluvadhellam Sattam aaganum thambi } (2)

Male: Nalla samathuvam Vandhaganum adhilae Magathuvam undaganum

Male: Naama Paadura paatum Aadura koothum Padipinai thandhaganum

Male: Naatuku Padipinai thandhaganum

Male: Odi odi Uzhaikanum oorukellam Kodukanum

Male: Aadi paadi Nadakanum anbai Naalum valarkanum

Male: Odi odi Uzhaikanum....

 

Other Songs From Nalla Neram (1972)

Most Searched Keywords
  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • padayappa tamil padal

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • meherezyla meaning

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • tamil songs without lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics