Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ..............
குழு: ................
பெண்: மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன் மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
குழு: வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ. வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ. வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ. வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ.
பெண்: ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன் மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
பெண்: மாடுதான் கழுவுறான் பாலுதான் கறக்குறான் ஆனாலும் ஆசாமி அழுமூஞ்சிதான் சேலதான் தொவைக்கிறான் ரவிக்கைதான் கசக்குறான் ஆத்தாடி சில நேரம் சிடுமூஞ்சிதான் முட்டாள நாம பாராட்டணு ஹோய் முக்காடு போட்டு சீராட்டணும் கோமாளி மாமங்கூட கொண்டாட்டம் போடணும் ஏமாளி ஊர விட்டு இப்போதே ஓடணும்
குழு: ஆட மாட பாத்து ஏங்குவானடி
பெண்: ஆங்.
குழு: மேலும் கீழும் மூச்சு வாங்குவானடி..ஹோய்..
பெண்: ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன் மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
குழு: ..........
பெண்: நாங்க தான் மெரட்டுவோம் நெருங்கினா வெரட்டுவோம் நீ வந்து மோதாதே என்னோடு தான் எம்பினா மடக்குவோம் எகிறினா அடக்குவோம் என்னாகும் நீ பாரு உன் பாடு தான் கார் ஓட்டும் ஜாதி மேல் மட்டம் தான் ஏர் ஓட்டும் ஜாதி கீழ் மட்டம் தான் என்னாட்டம் காரு ஓட்ட உன்னால ஆகுமா எந்நாளும் காக்கை இங்கு குயிலாக கூவுமா
குழு: தோப்பு துறவ பார்த்து வூட்டை கட்டணும்..
பெண்: ஆமா.
குழு: வீம்பு கீம்பு செஞ்சா வாங்கிக் கொள்ளணும்
பெண்: ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன் மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
குழு: ...........
பெண்: ..............
குழு: ................
பெண்: மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன் மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
குழு: வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ. வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ. வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ. வுட்டலங்கடி வுட்டாலங்கடியோ.
பெண்: ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன் மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
பெண்: மாடுதான் கழுவுறான் பாலுதான் கறக்குறான் ஆனாலும் ஆசாமி அழுமூஞ்சிதான் சேலதான் தொவைக்கிறான் ரவிக்கைதான் கசக்குறான் ஆத்தாடி சில நேரம் சிடுமூஞ்சிதான் முட்டாள நாம பாராட்டணு ஹோய் முக்காடு போட்டு சீராட்டணும் கோமாளி மாமங்கூட கொண்டாட்டம் போடணும் ஏமாளி ஊர விட்டு இப்போதே ஓடணும்
குழு: ஆட மாட பாத்து ஏங்குவானடி
பெண்: ஆங்.
குழு: மேலும் கீழும் மூச்சு வாங்குவானடி..ஹோய்..
பெண்: ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன் மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
குழு: ..........
பெண்: நாங்க தான் மெரட்டுவோம் நெருங்கினா வெரட்டுவோம் நீ வந்து மோதாதே என்னோடு தான் எம்பினா மடக்குவோம் எகிறினா அடக்குவோம் என்னாகும் நீ பாரு உன் பாடு தான் கார் ஓட்டும் ஜாதி மேல் மட்டம் தான் ஏர் ஓட்டும் ஜாதி கீழ் மட்டம் தான் என்னாட்டம் காரு ஓட்ட உன்னால ஆகுமா எந்நாளும் காக்கை இங்கு குயிலாக கூவுமா
குழு: தோப்பு துறவ பார்த்து வூட்டை கட்டணும்..
பெண்: ஆமா.
குழு: வீம்பு கீம்பு செஞ்சா வாங்கிக் கொள்ளணும்
பெண்: ஹோய்..மச்சான ஓரங்கட்டு மொறைச்சாலே முதுகில் தட்டு வந்தானே ஊர விட்டு புரியாம வெவரம் கெட்டு மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன் மூக்கால மூணு வீசம் படிச்சவ வாய்க்காலு தண்ணியத் தான் குடிச்சவன்
குழு: ...........
Chorus: .........
Female: ...........
Chorus: .........
Female: Machaana orangattu Moraichaalae mudhugil thattu Vandhaanae oora vittu Puriyaama vevaram kettu Mookkaala moonu veesm padichava Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan Mookkaala moonu veesm padichava Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan
Chorus: Vuttaalangadi vuttaalangadiyo. Vuttaalangadi vuttaalangadiyo. Vuttaalangadi vuttaalangadiyo. Vuttaalangadi vuttaalangadiyo.
Female: Hoi machaana orangattu Moraichaalae mudhugil thattu Vandhaanae oora vittu Puriyaama vevaram kettu Mookkaala moonu veesm padichava Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan Mookkaala moonu veesm padichava Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan
Female: Maadu thaan kazhuvuraan Paalu thaan karakkuraan Aanaalum aasaami azhu moonji thaan Saela thaan thovaikkiraan Ravikkai thaan kasakkuraan Aathaadi sila naeram sidumoonji thaan Muttaala naama paaraattanum Hoi mukkaadu pottu seeraattanum Komaali maaman kooda kondaattam podanum Yaemaali oora vittu ippodhae odanum
Chorus: Aada maada paathu yaenguvanadi
Female: Aang.
Chorus: Maelum keezhum moochu vaanguvaanadi
Female: Hoi machaana orangattu Machaana orangattu Moraichaalae mudhugil thattu Vandhaanae oora vittu Puriyaama vevaram kettu Mookkaala moonu veesm padichava Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan Mookkaala moonu veesm padichava Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan
Chorus: ........
Female: Naanga thaan verattuvom Nerunginaa merattuvom Nee vandhu modhaadhae ennodu thaan Embinaa madakkuvom egirinaa adakkuvom Ennaagum nee paaru un paadu thaan Caar ottum jaadhi mael mattam thaan Yaer ottum jaadhi keezhi mattam thaan Ennaattam caaru otta onnaala aagumaa Ennaalum kaakka ingu kuyilaaga koovumaa
Chorus: Thoppu thurava paarthu voottai kattanum
Female: Aamaa.
Chorus: Veembu keembu senjaa vaangi kollanum
Female: Hoi machaana orangattu Machaana orangattu machaana orangattu Moraichaalae mudhugil thattu Vandhaanae oora vittu Puriyaama vevaram kettu Mookkaala moonu veesm padichava Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan Mookkaala moonu veesm padichava Vaaikkaalu thanniya thaan kudichavan
Chorus: .........
en kadhale lyrics
kadhal psycho karaoke download
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
tamil songs karaoke with lyrics for male
google google song tamil lyrics
happy birthday tamil song lyrics in english
raja raja cholan song lyrics in tamil
old tamil karaoke songs with lyrics
tamil songs without lyrics
alagiya sirukki ringtone download
new tamil christian songs lyrics
yaar alaipathu lyrics
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
venmegam pennaga karaoke with lyrics
mulumathy lyrics
master song lyrics in tamil free download
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
tamil mp3 song with lyrics download
maara movie song lyrics
putham pudhu kaalai movie songs lyrics