Sevvaname Ponmegame Song Lyrics

Nallathoru Kudumbam cover

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண்: தூவுங்கள் மலர்கள் கோடி

ஆண்: சொல்லுங்கள் கவிதை கோடி

பெண்: இது சிங்கார குயில்கள் சங்கீதம் பாடும் உல்லாச நேரம் அன்றோ

பெண்: இளம் சில்லென்ற காற்று உள்ளூர பாயும் சல்லாப நேரம் அன்றோ

ஆண்கள்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண்: பக்கம் வர வெக்கம் என்ன அம்மாடி வா இங்கே

பெண்: ..............

ஆண்: பக்கம் வர வெக்கம் என்ன அம்மாடி வா இங்கே ஊடல் கலை இங்கே கூடல் கலை அங்கே எந்நாளுமே கல்யாண நாள் எந்நாளுமே கல்யாண நாள் செந்தூர சீமாட்டி வா

ஆண்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

பெண்: வானத்திலே மெத்தை இட்டு தேர்க்கொண்டுவா கண்ணா

ஆண்: ............

பெண்: வானத்திலே மெத்தை இட்டு தேர்க்கொண்டுவா கண்ணா

பெண்: வஞ்சிக் கொடி நெஞ்சில் கொஞ்சும் தமிழ் சொல்லி

பெண்: பண்பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் பண்பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் தேன் உண்ணும் வண்டாகுங்கள்

ஆண்கள்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

பெண்: லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண்: லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

பெண்: லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண்: லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண்: நாளைகென்ன மிச்சம் இன்றி சொல்லட்டுமா ஒன்று காதல் கடல் மீது ஓடம் விடும் நேரம் என்னென்னவோ எண்ணங்களே என்னென்னவோ எண்ணங்களே சொல்லாமல் சொல்லட்டுமா

ஆண்கள்: செவ்வானமே

பெண்கள்: பொன்மேகமே

ஆண்: தூவுங்கள் மலர்கள் கோடி

ஆண்: சொல்லுங்கள் கவிதை கோடி

பெண்: இது சிங்கார குயில்கள் சங்கீதம் பாடும் உல்லாச நேரம் அன்றோ

பெண்: இளம் சில்லென்ற காற்று உள்ளூர பாயும் சல்லாப நேரம் அன்றோ

ஆண்கள்: செவ்வானமே

பெண்கள்: பொன்மேகமே

ஆண்கள்: செவ்வானமே

பெண்கள்: பொன்மேகமே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண்: தூவுங்கள் மலர்கள் கோடி

ஆண்: சொல்லுங்கள் கவிதை கோடி

பெண்: இது சிங்கார குயில்கள் சங்கீதம் பாடும் உல்லாச நேரம் அன்றோ

பெண்: இளம் சில்லென்ற காற்று உள்ளூர பாயும் சல்லாப நேரம் அன்றோ

ஆண்கள்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண்: பக்கம் வர வெக்கம் என்ன அம்மாடி வா இங்கே

பெண்: ..............

ஆண்: பக்கம் வர வெக்கம் என்ன அம்மாடி வா இங்கே ஊடல் கலை இங்கே கூடல் கலை அங்கே எந்நாளுமே கல்யாண நாள் எந்நாளுமே கல்யாண நாள் செந்தூர சீமாட்டி வா

ஆண்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

பெண்: வானத்திலே மெத்தை இட்டு தேர்க்கொண்டுவா கண்ணா

ஆண்: ............

பெண்: வானத்திலே மெத்தை இட்டு தேர்க்கொண்டுவா கண்ணா

பெண்: வஞ்சிக் கொடி நெஞ்சில் கொஞ்சும் தமிழ் சொல்லி

பெண்: பண்பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் பண்பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் தேன் உண்ணும் வண்டாகுங்கள்

ஆண்கள்: செவ்வானமே பொன்மேகமே

பெண்: லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண்: லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

பெண்: லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண்: லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண்: நாளைகென்ன மிச்சம் இன்றி சொல்லட்டுமா ஒன்று காதல் கடல் மீது ஓடம் விடும் நேரம் என்னென்னவோ எண்ணங்களே என்னென்னவோ எண்ணங்களே சொல்லாமல் சொல்லட்டுமா

ஆண்கள்: செவ்வானமே

பெண்கள்: பொன்மேகமே

ஆண்: தூவுங்கள் மலர்கள் கோடி

ஆண்: சொல்லுங்கள் கவிதை கோடி

பெண்: இது சிங்கார குயில்கள் சங்கீதம் பாடும் உல்லாச நேரம் அன்றோ

பெண்: இளம் சில்லென்ற காற்று உள்ளூர பாயும் சல்லாப நேரம் அன்றோ

ஆண்கள்: செவ்வானமே

பெண்கள்: பொன்மேகமே

ஆண்கள்: செவ்வானமே

பெண்கள்: பொன்மேகமே

Male: Sevvaanamae pon maegamae

Male: Sevvaanamae pon maegamae

Male: Thoovungal malargal kodi

Male: Sollungal kavidhai kodi

Female: Idhu singaara kuyilgal Sangeetham paadum Ullaasa naeram andro

Female: Ilam sillendra kaatru Ulloora paayum Sallaaba naeram andro

Males: Sevvaanamae pon maegamae

Male: Pakkam vara vetkam enna ammaadi vaa ingae

Female: Nana nananana nananana nanananaa Nana nananana nananana nanananaa

Male: Pakkam vara vetkam enna ammaadi vaa ingae Oodal kalai ingae koodal kalai angae En naalumae kalyaana naal En naalumae kalyaana naal Sendhoora cheemaatti vaa

Males: Sevvaanamae pon maegamae

Female: Vaanathilae methai ittu Thaer kondu vaa kannaa

Male: Nana nananana nananana nanananaa Nana nananana nananana nanananaa

Female: Vaanathilae methai ittu Thaer kondu vaa kannaa

Female: Vanji kodi nenjil konjum thamizh solli

Female: Pan paadungal kondaadungal Pan paadungal kondaadungal Thaenunnum vandaagungal

Males: Sevvaanamae pon maegamae

Female: Lalla lallalalla laalallalla lallaallaa

Male: Lalla laalalaala laalalaala laalalallaa

Female: Lalla lallalalla laalallalla lallaallaa

Male: Lalla laalalaala laalalaala laalalallaa

Male: Naalaikkena micham indri sollattumaa ondru

Female: Nana nananana nananana nanananaa Nana nananana nananana nanananaa

Male: Naalaikkena micham indri sollattumaa ondru Kaadhal kadal meedhu odam vidum naeram Ennenavo ennangalae Ennenavo ennangalae sollaamal sollattumaa

Males: Sevvaanamae

Females: Pon maegamae

Male: Thoovungal malargal kodi

Male: Sollungal kavidhai kodi

Female: Idhu singaara kuyilgal Sangeetham paadum Ullaasa naeram andro

Female: Ilam sillendra kaatru Ulloora paayum Sallaaba naeram andro

Males: Sevvaanamae

Females: Pon maegamae

Males: Sevvaanamae

Females: Pon maegamae

Other Songs From Nallathoru Kudumbam (1979)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics free download

  • kutty pattas tamil full movie

  • vaseegara song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • oru yaagam

  • orasaadha song lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil song writing

  • maara song lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil