Muthaduthey Song Lyrics

Nallavanukku Nallavan cover
Movie: Nallavanukku Nallavan (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Muthulingam
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம் பித்தானதே பித்தானதே தேகம் பூவாய் நீயும் பார்வை வீசு அன்பே நீயும் கண்ணால் பேசு

பெண்: கனியிதழ் முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம் பித்தானதே பித்தானதே தேகம் பூவாய் நீயும் பார்வை வீசு அன்பே நீயும் கண்ணால் பேசு

ஆண்: கனியிதழ் முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம்

குழு: ................

ஆண்: பாவை உன் மேனி காதல் வீணை காளை என் கைகள் மீட்டும் வேளை
பெண்: என்னென்ன ராகங்கள் நீ மீட்டுவாய் அதில் என்னென்ன வண்ணங்கள் நீ காட்டுவாய்

ஆண்: ஏதேதோ ராகங்கள் நான் பாடலாம் அது தாங்காமல் உன் மேனி போராடலாம்
பெண்: சந்தோஷம் தாங்காமல் தள்ளாடும் நேரத்தில் என் மேனி சாயாமல் நீ தாங்கலாம் அன்பே. லால்ல லா லா லா

ஆண்: முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம்
பெண்: பித்தானதே பித்தானதே தேகம்

பெண்: தேகம் தண்ணீரில் நீந்தும் போது நெஞ்சில் ஏதேதோ இன்பம் நூறு
ஆண்: மீன் போல நான் மாறி விளையாடவா அலை நீர் போல உன்மீது நான் மோதவா

பெண்: என் மேனி நோகாமல் விளையாடலாம் இந்த இடையோடு தாளங்கள் நீ போடலாம்
ஆண்: தாளங்கள் நான் போட நாணங்கள் பறந்தோட தேகங்கள் இளைப்பாற இடம் தேடலாம் அமுதே. ராப்ப ரா பா பா

பெண்: முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம் பித்தானதே பித்தானதே தேகம்

ஆண்: பூவாய் நீயும் பார்வை வீசு அன்பே நீயும் கண்ணால் பேசு

ஆண் மற்றும்
பெண்: கனியிதழ் முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம்

ஆண்: முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம் பித்தானதே பித்தானதே தேகம் பூவாய் நீயும் பார்வை வீசு அன்பே நீயும் கண்ணால் பேசு

பெண்: கனியிதழ் முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம் பித்தானதே பித்தானதே தேகம் பூவாய் நீயும் பார்வை வீசு அன்பே நீயும் கண்ணால் பேசு

ஆண்: கனியிதழ் முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம்

குழு: ................

ஆண்: பாவை உன் மேனி காதல் வீணை காளை என் கைகள் மீட்டும் வேளை
பெண்: என்னென்ன ராகங்கள் நீ மீட்டுவாய் அதில் என்னென்ன வண்ணங்கள் நீ காட்டுவாய்

ஆண்: ஏதேதோ ராகங்கள் நான் பாடலாம் அது தாங்காமல் உன் மேனி போராடலாம்
பெண்: சந்தோஷம் தாங்காமல் தள்ளாடும் நேரத்தில் என் மேனி சாயாமல் நீ தாங்கலாம் அன்பே. லால்ல லா லா லா

ஆண்: முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம்
பெண்: பித்தானதே பித்தானதே தேகம்

பெண்: தேகம் தண்ணீரில் நீந்தும் போது நெஞ்சில் ஏதேதோ இன்பம் நூறு
ஆண்: மீன் போல நான் மாறி விளையாடவா அலை நீர் போல உன்மீது நான் மோதவா

பெண்: என் மேனி நோகாமல் விளையாடலாம் இந்த இடையோடு தாளங்கள் நீ போடலாம்
ஆண்: தாளங்கள் நான் போட நாணங்கள் பறந்தோட தேகங்கள் இளைப்பாற இடம் தேடலாம் அமுதே. ராப்ப ரா பா பா

பெண்: முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம் பித்தானதே பித்தானதே தேகம்

ஆண்: பூவாய் நீயும் பார்வை வீசு அன்பே நீயும் கண்ணால் பேசு

ஆண் மற்றும்
பெண்: கனியிதழ் முத்தாடுதே முத்தாடுதே ராகம்

Male: Muththaaduthae muththaduthae Raagam Pithanathae pithanathae dhegam Poovaai neeyum paarvai veesu Anbae neeyum kannaal pesu

Female: Kani idhazh Muththaaduthae muththaaduthae raagam Pithaanathae pithaanathae dhegam Poovaai neeyum paarvai veesu Anbae neeyum kannaal pesu

Male: Kani idhazh Muthaaduthae muthaaduthae raagam

Chorus: .............

Male: Paavai un meni kaadhal veenai Kaalai en kaigal meetum velai
Female: Ennenna raagangal nee meetuvaai Adhil ennenna vannangal nee kaatuvaai

Male: Yedhetho raagangal naan paadalaam Adhu thaangaamal un meni poraadalaam
Female: Sandhosham thaangaamal thallaadum nerathil En meni saayamal nee thaangalaam anbae Lalallaa..

Male: Muththaaduthae muththaaduthae Raagam
Female: Pithaanathae pithaanathae Dhegam

Female: Dhegam thanneril neenthum podhu Nenjil yedhetho inbam nooru
Male: Meen pola naan maari vilayadavaa Alai neer pola un meedhu naan modhavaa

Female: En meni nogamal vilayadalaam Indha idaiyodu thaalangal nee podalaam
Male: Thaalangal naan poda naanangal paranthoda Dhegangal ilaipaara idam thedalaam amudhae Rapa rapapaa

Female: Muththaaduthae muththaaduthae Raagam Pithaanathae pithaanathae Dhegam

Male: Poovaai neeyum paarvai veesu Anbae neeyum kannaal pesu

Male &
Female: Kani idhazh Muththaaduthae muththaaduthae Raagam

 

Other Songs From Nallavanukku Nallavan (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • malto kithapuleh

  • mailaanji song lyrics

  • pularaadha

  • nerunjiye

  • national anthem lyrics in tamil

  • story lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • tamil song in lyrics

  • vijay and padalgal

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics