Namma Mothalali Song Lyrics

Nallavanukku Nallavan cover
Movie: Nallavanukku Nallavan (1984)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: நல்லவருக்கு நல்லவரு நாணயந்தான் உள்ளவரு தொழிலாளி வர்க்கத்திலே ஒருத்தரா இருப்பவரு

பெண்: நல்லாயிருக்கனும் நாளும் சிரிக்கணும்
குழு: எல்லா மனசுகளும் வாயார வாழ்த்தனும்

ஆண்: நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி

குழு: நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி

குழு: எங்களுக்கெல்லாம் நல்ல சொத்து சுகம் தான் தந்தது எல்லாம் இந்த தங்க மகன் தான்.

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

ஆண்: ஆடு நெனஞ்சா ஓனாயி அழுது அந்த கதைதான் அய்யாவின் மனது

ஆண்: எந்த மனம் நல்ல மனம் பின்னாலே தெரியும் கள்ளு எது பாலு எது தன்னாலே புரியும்

ஆண்: ஊரார ஏமாத்த புலி உத்தேசம் பன்னிடிச்சாம் சந்தேகம் வாராம்ம பசு தோளால மூடிக்கிச்சாம்

ஆண்: தன்னிடத்தில் தவறு உள்ளவங்கதான் சிலரு நல்லவங்கள பழிச்சுதான் பொழப்பு நடத்தணும்

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

குழு: எங்களுக்கெல்லாம் நல்ல சொத்து சுகம் தான் தந்தது எல்லாம் இந்த தங்க மகன் தான்..

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

ஆண்: கடையில் இருக்கும் தேங்காயை எடுத்து ஒடச்ச வரைக்கும் போதாதோ நிருத்து

ஆண்: நித்தம் நித்தம் நானும் கூட உழைக்கிற ஜாதி நாடறியும் ஊரறியும் என்னுடைய சேதி

ஆண்: வேதாந்தம் பேசாதே சும்மா வாதங்கள் பன்னாதே ஏய்..நீ என்ன சொன்னாலும் என் எண்ணங்கள் மாறாதே

ஆண்: அஹா கண்டுபுடிச்சேன் உனக்கு புத்தி இல்லையே அதுக்கு என்னிடத்திலே எதுக்கு நீ முறைச்சி குதிக்கணும்

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

குழு: எங்களுக்கெல்லாம் நல்ல சொத்து சுகம் தான் தந்தது எல்லாம் இந்த தங்க மகன் தான்..

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

குழு: நல்லவருக்கு நல்லவரு நாணயந்தான் உள்ளவரு தொழிலாளி வர்க்கத்திலே ஒருத்தரா இருப்பவரு

பெண்: நல்லாயிருக்கனும் நாளும் சிரிக்கணும்
குழு: எல்லா மனசுகளும் வாயார வாழ்த்தனும்

ஆண்: நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி

குழு: நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி

குழு: எங்களுக்கெல்லாம் நல்ல சொத்து சுகம் தான் தந்தது எல்லாம் இந்த தங்க மகன் தான்.

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

ஆண்: ஆடு நெனஞ்சா ஓனாயி அழுது அந்த கதைதான் அய்யாவின் மனது

ஆண்: எந்த மனம் நல்ல மனம் பின்னாலே தெரியும் கள்ளு எது பாலு எது தன்னாலே புரியும்

ஆண்: ஊரார ஏமாத்த புலி உத்தேசம் பன்னிடிச்சாம் சந்தேகம் வாராம்ம பசு தோளால மூடிக்கிச்சாம்

ஆண்: தன்னிடத்தில் தவறு உள்ளவங்கதான் சிலரு நல்லவங்கள பழிச்சுதான் பொழப்பு நடத்தணும்

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

குழு: எங்களுக்கெல்லாம் நல்ல சொத்து சுகம் தான் தந்தது எல்லாம் இந்த தங்க மகன் தான்..

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

ஆண்: கடையில் இருக்கும் தேங்காயை எடுத்து ஒடச்ச வரைக்கும் போதாதோ நிருத்து

ஆண்: நித்தம் நித்தம் நானும் கூட உழைக்கிற ஜாதி நாடறியும் ஊரறியும் என்னுடைய சேதி

ஆண்: வேதாந்தம் பேசாதே சும்மா வாதங்கள் பன்னாதே ஏய்..நீ என்ன சொன்னாலும் என் எண்ணங்கள் மாறாதே

ஆண்: அஹா கண்டுபுடிச்சேன் உனக்கு புத்தி இல்லையே அதுக்கு என்னிடத்திலே எதுக்கு நீ முறைச்சி குதிக்கணும்

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

குழு: எங்களுக்கெல்லாம் நல்ல சொத்து சுகம் தான் தந்தது எல்லாம் இந்த தங்க மகன் தான்..

குழு: {நம்ம முதலாளி நல்ல முதலாளி வெள்ளை மனம் பிள்ளை குணம் உள்ள முதலாளி} (2)

Chorus: Nallavarukku nallavaru Naanayamthaan ullavaru Thozhilaali vargaththilae oruththaraai iruppavaru

Female: Nallaa irukkanum Naalum sirikkanum
Chorus: Ellaa manasugalum Vaayaara vazhththanum

Male: Namma muthalaali Nalla muthalaali Vella manam pilla gunam Ulla muthalaali

Chorus: Namma muthalaali Nalla muthalaali Vella manam pilla gunam Ulla muthalaali

Chorus: Engalukkellaam nalla Soththu sugamthaan Thanthathu ellaam Intha thanga maganthaan

Chorus: {Namma muthalaali Nalla muthalaali Vella manam pilla gunam Ulla muthalaali} (2)

Male: Aadu nenanja Onaaiyu azhuthu Antha kathathaan Ayyavin manathu

Male: Entha manam nalla manam Pinnalae theriyum Kallu ethu paalu ethu Thanaalae puriyum

Male: Ooraara emaaththa Puli uththesam panniduchchaam Santhegam vaaraama Pasu tholaala moodikichchaam

Male: Thannidaththilae Thavaru ullavangathaan Silaru nallavangala Pazhichchuthaan Pozhappu nadaththanum

Chorus: {Namma muthalaali Nalla muthalaali Vella manam pilla gunam Ulla muthalaali} (2)

Chorus: Engalukkellaam nalla Soththu sugamthaan Thanthathu ellaam Intha thanga maganthaan

Chorus: {Namma muthalaali Nalla muthalaali Vella manam pilla gunam Ulla muthalaali} (2)

Male: Kadaiyil irukkum Thengaaiyai eduththu Odachcha varaikkum Pothaatho niruththu

Male: Niththam niththam Naanumkooda ozhaikkira jaathi Naadariyum oorariyum Ennudaiya sethi

Male: Vedaantham pesaathae Summa vaathangal pannaathae.. Hey nee enna sonnaalum En ennangal maaraathae

Male: Haha.kandupudichchen Unakku buththi illaiyae Athukku ennidaththilae Ethukku nee morachchi kuthikkanum

Chorus: {Namma muthalaali Nalla muthalaali Vella manam pilla gunam Ulla muthalaali} (2)

Chorus: Engalukkellaam nalla Soththu sugamthaan Thanthathu ellaam Intha thanga maganthaan

Chorus: {Namma muthalaali Nalla muthalaali Vella manam pilla gunam Ulla muthalaali} (2)

 

Other Songs From Nallavanukku Nallavan (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • nee kidaithai lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • baahubali tamil paadal

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • asuran song lyrics download

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • bigil unakaga

  • teddy marandhaye

  • usure soorarai pottru

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • konjum mainakkale karaoke