Aadai Muzhudhum Song Lyrics

Nam Naadu cover
Movie: Nam Naadu (1969)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண்: ஆடை முழுதும் நனைய நனைய மழை அடிக்குதடி நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம் வழிய வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண்: நீல விழிகள் மயங்கி மயங்கி கதை படிக்குதடி புது நினைவு வந்து மனதில் நின்று குரல் கொடுக்குதடி

பெண்: அம்மம்மம்மா அம்மம்மம்மா

பெண்: ஆடை முழுதும் நனைய நனைய மழை அடிக்குதடி நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம் வழிய வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண்: நீல விழிகள் மயங்கி மயங்கி கதை படிக்குதடி புது நினைவு வந்து மனதில் நின்று குரல் கொடுக்குதடி

பெண்: { கன்னம் கண்ணாடி காதலன் பார்க்க கைகள் பூமாலை தோளினில் சேர்க்க } (2)

பெண்: கண்கள் பொன்னூஞ்சல் மன்னவன் ஆட நெஞ்சம் பூ மஞ்சம் தேன் தவிழ்ந்தோட

பெண்: பொங்குது பொங்குது என்ன கனவுகள் சொல்லுது சொல்லுது அன்பு கவிதைகள் ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

பெண்: ஆடை முழுதும் நனைய நனைய மழை அடிக்குதடி நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம் வழிய வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண்: நீல விழிகள் மயங்கி மயங்கி கதை படிக்குதடி புது நினைவு வந்து மனதில் நின்று குரல் கொடுக்குதடி

பெண்: { புண்ணியம் செய்தேனே நான் உன்னை அடைய புன்னகை புரிந்தாயே பூ முகம் மலர } (2)

பெண்: தன்னலம் கருதாத தலைவா நீ வாழ்க பொன்னை போல் உடல் கொண்ட அழகே நீ வருக

பெண்: உள்ளமமும் எண்ணமும் உன்னிடம் வந்தது அச்சமும் வெட்கமும் என்னுடன் நின்றது ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ

பெண்: மல்லிகை மலராடும் மங்கள மேடை மங்கை மண மாலை சூடிடும் வேலை

பெண்: இல்லறம் உருவாகும் நாள் வரும் போது இன்பத்தை எடுத்துரைக்க வார்த்தைகள் ஏது

பெண்: சந்தனம் குங்குமம் நெத்தி நிறைந்திடும் கண்களும் நெஞ்சமும் ஒன்று கலந்திடும் ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ

பெண்: ஆடை முழுதும் நனைய நனைய மழை அடிக்குதடி நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம் வழிய வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண்: நீல விழிகள் மயங்கி மயங்கி கதை படிக்குதடி புது நினைவு வந்து மனதில் நின்று குரல் கொடுக்குதடி

பெண்: ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண்: ஆடை முழுதும் நனைய நனைய மழை அடிக்குதடி நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம் வழிய வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண்: நீல விழிகள் மயங்கி மயங்கி கதை படிக்குதடி புது நினைவு வந்து மனதில் நின்று குரல் கொடுக்குதடி

பெண்: அம்மம்மம்மா அம்மம்மம்மா

பெண்: ஆடை முழுதும் நனைய நனைய மழை அடிக்குதடி நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம் வழிய வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண்: நீல விழிகள் மயங்கி மயங்கி கதை படிக்குதடி புது நினைவு வந்து மனதில் நின்று குரல் கொடுக்குதடி

பெண்: { கன்னம் கண்ணாடி காதலன் பார்க்க கைகள் பூமாலை தோளினில் சேர்க்க } (2)

பெண்: கண்கள் பொன்னூஞ்சல் மன்னவன் ஆட நெஞ்சம் பூ மஞ்சம் தேன் தவிழ்ந்தோட

பெண்: பொங்குது பொங்குது என்ன கனவுகள் சொல்லுது சொல்லுது அன்பு கவிதைகள் ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

பெண்: ஆடை முழுதும் நனைய நனைய மழை அடிக்குதடி நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம் வழிய வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண்: நீல விழிகள் மயங்கி மயங்கி கதை படிக்குதடி புது நினைவு வந்து மனதில் நின்று குரல் கொடுக்குதடி

பெண்: { புண்ணியம் செய்தேனே நான் உன்னை அடைய புன்னகை புரிந்தாயே பூ முகம் மலர } (2)

பெண்: தன்னலம் கருதாத தலைவா நீ வாழ்க பொன்னை போல் உடல் கொண்ட அழகே நீ வருக

பெண்: உள்ளமமும் எண்ணமும் உன்னிடம் வந்தது அச்சமும் வெட்கமும் என்னுடன் நின்றது ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ

பெண்: மல்லிகை மலராடும் மங்கள மேடை மங்கை மண மாலை சூடிடும் வேலை

பெண்: இல்லறம் உருவாகும் நாள் வரும் போது இன்பத்தை எடுத்துரைக்க வார்த்தைகள் ஏது

பெண்: சந்தனம் குங்குமம் நெத்தி நிறைந்திடும் கண்களும் நெஞ்சமும் ஒன்று கலந்திடும் ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஓ ஓஓ

பெண்: ஆடை முழுதும் நனைய நனைய மழை அடிக்குதடி நெஞ்சில் ஆசை வெள்ளம் வழிய வழிய அலை அடிக்குதடி

பெண்: நீல விழிகள் மயங்கி மயங்கி கதை படிக்குதடி புது நினைவு வந்து மனதில் நின்று குரல் கொடுக்குதடி

Female: Aaaah...aaaa.aaa.aaa. Aaahhhaaa.aaaa..aaaa..aaa.

Female: Aadai muzhuthum Nanaiya nanaiya Mazhai adikkuthadi Nenjil aasai vellam Vazhiya vazhiya Alai adikkuthadi

Female: Neela vizhigal Mayangi mayangi Kadhai padikkuthadi Pudhu ninaivu vanthu Manathil nindru Kural kodukkuthadi

Female: Ammammammaaaa Ammammammaaaa

Female: Aadai muzhuthum Nanaiya nanaiya Mazhai adikkuthadi Nenjil aasai vellam Vazhiya vazhiya Alai adikkuthadi

Female: Neela vizhigal Mayangi mayangi Kadhai padikkuthadi Pudhu ninaivu vanthu Manathil nindru Kural kodukkuthadi

Female: {Kannam kannaadi Kaadhalan paarkka Kaigal poomaalai Thozhinil serkka} (2)

Female: Kangal ponoonjal Mannavan aada Nenjam poo manjam Thaen thavizhnthoda

Female: Ponguthu ponguthu Enna kanavugal Solluthu solluthu Anbu kavithaigal Oh ho ho ho ho ho.. Oh hoo ooo..

Female: Aadai muzhuthum Nanaiya nanaiya Mazhai adikkuthadi Nenjil aasai vellam Vazhiya vazhiya Alai adikkuthadi

Female: Neela vizhigal Mayangi mayangi Kadhai padikkuthadi Pudhu ninaivu vanthu Manathil nindru Kural kodukkuthadi

Female: {Punniyam seidhenae naan Unai adaiya Punnagai purinthaayae Poo mugam malara} (2)

Female: Thannalam karuthaatha Thalaivaa nee vaazhga Ponnai pol udal konda Azhagae nee varuga

Female: Ullamamum ennamum Unnidam vanthathu Achchamum vetkkamum Ennudan nindrathu Oh ho ho ho ho ho.. Hoo.ooo.ooo.

Female: Malligai malaraadum Mangala medai Mangai mana maalai Soodidum velai

Female: Illaram uruvaagum Naal varum podhu Inbaththai eduththuraikka Vaarththaigal yedhu

Female: Santhanam kungumam Neththi nirainthidum Kangalum nenjamum Ondru kalanthidum Oh ho ho ho ho ho.. Hoo.oo..ooo.

Female: Aadai muzhuthum Nanaiya nanaiya Mazhai adikkuthadi Nenjil aasai vellam Vazhiya vazhiya Alai adikkuthadi

Female: Neela vizhigal Mayangi mayangi Kadhai padikkuthadi Pudhu ninaivu vanthu Manathil nindru Kural kodukkuthadi

Other Songs From Nam Naadu (1969)

Most Searched Keywords
  • tamilpaa gana song

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • verithanam song lyrics

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • yesu tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • marudhani lyrics

  • tamil lyrics video song

  • 3 movie songs lyrics tamil

  • tamil song lyrics download

  • enjoy enjami song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan