Vangaya Vathyaraiya Song Lyrics

Nam Naadu cover
Movie: Nam Naadu (1969)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா வரவேற்க வந்தோம் ஐயா ஏழைகள் உங்களை நம்பி எதிர் பார்த்து நின்றோம் ஐயா

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா வரவேற்க வந்தோம் ஐயா ஏழைகள் உங்களை நம்பி எதிர் பார்த்து நின்றோம் ஐயா

பெண்: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

பெண்: அண்ணனின் தம்பி உண்மையின் தோழன் அண்ணனின் தம்பி உண்மையின் தோழன் ஏழைக்கு தலைவன் நீங்கள் ஐயா
குழு: ஏழைக்கு தலைவன் நீங்கள் ஐயா

பெண்: சமயம் வந்தது தர்மம் வென்றது நல்லது நினைத்தோம் நடந்ததையா
குழு: நல்லது நினைத்தோம் நடந்ததையா

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா வரவேற்க வந்தோம் ஐயா ஏழைகள் உங்களை நம்பி எதிர் பார்த்து நின்றோம் ஐயா

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

குழு: தந்தானா தந்தானா தான தந்தானா தந்தானா தான தந்தானா தந்தானா தான தந்தானா தந்தானா தையா

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ ஓஓ தியாகிகளான தலைவர்களாலே சுதந்திரம் என்பதை அடைந்தோமே
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: ஒரு சிலர் மட்டும் அன்பவைக்காமல் பலருக்கும் பயன் தர செய்ப்போமே
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: தியாகிகளான தலைவர்களாலே சுதந்திரம் என்பதை அடைந்தோமே ஒரு சிலர் மட்டும் அன்பவைக்காமல் பலருக்கும் பயன் தர செய்ப்போமே

ஆண்: ஊருக்கு உழைச்சாலே.. ஊருக்கு உழைச்சாலே ஏழை உரிமையை மதிச்சாலே
குழு: ஏழை உரிமையை மதிச்சாலே

பெண்: பெருமைகள் தேடி வரும் தானே பதவிகள் நாடி வரும்
குழு: பெருமைகள் தேடி வரும் தானே பதவிகள் நாடி வரும்

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

பெண்: பொய்யும் புரட்டும் துணையாய் கொண்டு பிழைத்தவர் எல்லாம் போனாங்க
குழு: பிழைத்தவர் எல்லாம் போனாங்க

ஆண்: மூலைக்கு மூலை தூக்கி எரிஞ்சும் தலைகுனிவு ஆக ஆனாங்க
குழு: தலைகுனிவு ஆக ஆனாங்க

ஆண்: அறிவில் தெளிவிருக்கு நம் உடலில் வாழ்விற்கு
பெண்: மனதில் துணிவிருக்கு தன் மானமும் துணை இருக்கு

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

பெண்: நடந்ததை மறப்போம் நடப்பதை நினைப்போம் நேர்வழி சென்றால் பயம் ஏது
குழு: நேர்வழி சென்றால் பயம் ஏது

ஆண்: கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு காலத்தினாலே அழியாது
குழு: காலத்தினாலே அழியாது

ஆண்: சூரியன் உதிச்சதுங்க.. சூரியன் உதிச்சதுங்க இங்கே காரிருள் மறையுதுங்க சரித்திரம் மாறுதுங்க இனிமேல் சரியா போகுமுங்க

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா வரவேற்க வந்தோம் ஐயா ஏழைகள் உங்களை நம்பி எதிர் பார்த்து நின்றோம் ஐயா

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா வரவேற்க வந்தோம் ஐயா ஏழைகள் உங்களை நம்பி எதிர் பார்த்து நின்றோம் ஐயா

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா வரவேற்க வந்தோம் ஐயா ஏழைகள் உங்களை நம்பி எதிர் பார்த்து நின்றோம் ஐயா

பெண்: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

பெண்: அண்ணனின் தம்பி உண்மையின் தோழன் அண்ணனின் தம்பி உண்மையின் தோழன் ஏழைக்கு தலைவன் நீங்கள் ஐயா
குழு: ஏழைக்கு தலைவன் நீங்கள் ஐயா

பெண்: சமயம் வந்தது தர்மம் வென்றது நல்லது நினைத்தோம் நடந்ததையா
குழு: நல்லது நினைத்தோம் நடந்ததையா

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா வரவேற்க வந்தோம் ஐயா ஏழைகள் உங்களை நம்பி எதிர் பார்த்து நின்றோம் ஐயா

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

குழு: தந்தானா தந்தானா தான தந்தானா தந்தானா தான தந்தானா தந்தானா தான தந்தானா தந்தானா தையா

ஆண்: ஓஹோ ஹோ ஓஓஓ ஓஓ தியாகிகளான தலைவர்களாலே சுதந்திரம் என்பதை அடைந்தோமே
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: ஒரு சிலர் மட்டும் அன்பவைக்காமல் பலருக்கும் பயன் தர செய்ப்போமே
குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: தியாகிகளான தலைவர்களாலே சுதந்திரம் என்பதை அடைந்தோமே ஒரு சிலர் மட்டும் அன்பவைக்காமல் பலருக்கும் பயன் தர செய்ப்போமே

ஆண்: ஊருக்கு உழைச்சாலே.. ஊருக்கு உழைச்சாலே ஏழை உரிமையை மதிச்சாலே
குழு: ஏழை உரிமையை மதிச்சாலே

பெண்: பெருமைகள் தேடி வரும் தானே பதவிகள் நாடி வரும்
குழு: பெருமைகள் தேடி வரும் தானே பதவிகள் நாடி வரும்

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

பெண்: பொய்யும் புரட்டும் துணையாய் கொண்டு பிழைத்தவர் எல்லாம் போனாங்க
குழு: பிழைத்தவர் எல்லாம் போனாங்க

ஆண்: மூலைக்கு மூலை தூக்கி எரிஞ்சும் தலைகுனிவு ஆக ஆனாங்க
குழு: தலைகுனிவு ஆக ஆனாங்க

ஆண்: அறிவில் தெளிவிருக்கு நம் உடலில் வாழ்விற்கு
பெண்: மனதில் துணிவிருக்கு தன் மானமும் துணை இருக்கு

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

பெண்: நடந்ததை மறப்போம் நடப்பதை நினைப்போம் நேர்வழி சென்றால் பயம் ஏது
குழு: நேர்வழி சென்றால் பயம் ஏது

ஆண்: கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு காலத்தினாலே அழியாது
குழு: காலத்தினாலே அழியாது

ஆண்: சூரியன் உதிச்சதுங்க.. சூரியன் உதிச்சதுங்க இங்கே காரிருள் மறையுதுங்க சரித்திரம் மாறுதுங்க இனிமேல் சரியா போகுமுங்க

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா வரவேற்க வந்தோம் ஐயா ஏழைகள் உங்களை நம்பி எதிர் பார்த்து நின்றோம் ஐயா

குழு: வாங்கையா வாத்தியார் ஐயா ஆஆ வாத்தியார் ஐயா

Female: Vangaiyya vathiyaar aiyya Varaverkka vandhom aiyaa Ezhaigal ungalai nambi Edhir paarthu nindrom aiyaa

Chorus: Vangaiyya vathiyaar aiyya Varaverkka vandhom aiyaa Ezhaigal ungalai nambi Edhir paarthu nindrom aiyaa

Female: Vangaiyya vathiyaar aiyya Aaaa..vathiyaar aiyaa.

Female: Annanin thambhi Unmaiyin thozhan Annanin thambhi Unmaiyin thozhan Ezhaikku thalaivan neengal aiyya
Chorus: Ezhaikku thalaivan neengal aiyya

Female: Samayam vandhadhu Dharmam vendradhu Nallathu ninaithom nadanthathaiyya
Chorus: Nallathu ninaithom nadanthathaiyya

Chorus: Vangaiyya vathiyaar aiyya Varaverkka vandhom aiyaa Ezhaigal ungalai nambi Edhir paarthu nindrom aiyaa

Chorus: Vangaiyya vathiyaar aiyya Aaaa..vathiyaar aiyaa.

Chorus: Thanthaana thanthaana thana Thanthaana thanthaana thana Thanthaana thanthaana thana Thanthaana thanthaana thaiyya

Male: Ohooo.hooo.ooooo.oo Thiyagigalaana thalaivargalaalae Sudhandhiram enbadhai adaindhomae
Chorus: Aaa.aaa..aaa..

Male: Oru silar mattum anbavaikkaamal Palarukkum payan thara seipomae
Chorus: Aaa.aaa..aaa..

Male: Thiyagigalaana thalaivargalaalae Sudhandhiram enbadhai adaindhomae Oru silar mattum anbavaikkaamal Palarukkum payan thara seipomae

Male: Oorukku uzhaichaalae.ae.ae.. Oorukku uzhaichaalae. Ezhai urimaiyai madhichaalae
Chorus: Ezhai urimaiyai madhichaalae

Female: Perumaigal thedi varum Thaanae padhavigal naadi varum
Chorus: Perumaigal thedi varum Thaanae padhavigal naadi varum

Chorus: Vangaiyya vathiyaar aiyya Aaaa..vathiyaar aiyaa.

Female: Poiyum purattum thunaiyaai kondu Pizhaithavar ellam ponangha
Chorus: Pizhaithavar ellam ponangha

Male: Moolaikku moolai thooki erinjum Thalaikunivu aaga aananga
Chorus: Thalaikunivu aaga aananga

Male: Arivil thelivirukku Nam udalil vazhuvirukku
Female: Manadhil thunivirukku Than maanamum thunai irukku

Chorus: Vangaiyya vathiyaar aiyya Aaaa..vathiyaar aiyaa.

Female: Nadanthathai marappom Nadappadhai ninaippom Nervazhi sendraal bayam yedhu
Chorus: Nervazhi sendraal bayam yedhu

Male: Kadamai kanniyam kattupaadu Kaalathinaalae azhiyathu
Chorus: Kaalathinaalae azhiyathu

Male: Sooriyan udhichathungaa.aaa.aa. Sooriyan udhichathunga Ingae kaarirul maraiyudhunga Sarithiram maarudhunga Inimel sariyaa pogumunghaa

Chorus: Vangaiyya vathiyaar aiyya Varaverkka vandhom aiyaa Ezhaigal ungalai nambi Edhir paarthu nindrom aiyaa

Chorus: Vangaiyya vathiyaar aiyya Aaaa..vathiyaar aiyaa.

Other Songs From Nam Naadu (1969)

Most Searched Keywords
  • kutty pattas tamil full movie

  • aalapol velapol karaoke

  • lyrics song download tamil

  • album song lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke

  • tik tok tamil song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • tamil lyrics song download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • asku maaro lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • medley song lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • maraigirai full movie tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • master lyrics tamil

  • tamil film song lyrics