Muthu Charame Mullai Song Lyrics

Nambikkai Natchathiram cover
Movie: Nambikkai Natchathiram (1975)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Poovai Senguttavan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே என் பிள்ளைத் தமிழே. லாலாலலாலலால்லா.(2)

பெண்: சின்ன சின்ன குழந்தை உள்ளம் சேர்ந்து வாழும் உலகம் அன்பு என்னும் சரித்திரத்தின் ஆரம்பமாய் திகழும்

பெண்: உன்னைப் போல் குழந்தையாக நானிருந்தேன் கண்ணே உன்னைப் போல் குழந்தையாக நானிருந்தேன் கண்ணே உன்னை பெற்ற அன்னையாக மாறிவிட்டேன் கண்ணே.

பெண்: முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே என் பிள்ளைத் தமிழே.

பெண்: கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுகையில் கொடி மலரோ சிரிக்கும் தத்தி தத்தி நடக்கையிலே தமிழ் நடை போல் இருக்கும்

பெண்: ஆசைகளை பேச வைக்கும் அன்பு மனம் கட்டில் ஆசைகளை பேச வைக்கும் அன்பு மனம் கட்டில் ஐயிரண்டு திங்கள் வரையில் தாய் வயிறு தொட்டில்..

பெண்: முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே என் பிள்ளைத் தமிழே.

பெண்: அள்ளி அள்ளி அணைத்திடவே துள்ளுதுதடா உள்ளம் உன்னை எண்ணி பாடுகையில் ஊறுதடா இன்பம்

பெண்: காலமென்னும் மேடையில் நீ கலைஞன் ஆக வேண்டும் காலமென்னும் மேடையில் நீ கலைஞன் ஆக வேண்டும் நாளை இன்று அண்ணாவை போல் தலைவனாக வேண்டும்.. நாளை இன்று அண்ணாவை போல் தலைவனாக வேண்டும்..

பெண்: முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே என் பிள்ளைத் தமிழே.

பெண்: {லாலாலலாலலால்லா லாலாலலாலலால்லா.}(2)

பெண்: முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே என் பிள்ளைத் தமிழே. லாலாலலாலலால்லா.(2)

பெண்: சின்ன சின்ன குழந்தை உள்ளம் சேர்ந்து வாழும் உலகம் அன்பு என்னும் சரித்திரத்தின் ஆரம்பமாய் திகழும்

பெண்: உன்னைப் போல் குழந்தையாக நானிருந்தேன் கண்ணே உன்னைப் போல் குழந்தையாக நானிருந்தேன் கண்ணே உன்னை பெற்ற அன்னையாக மாறிவிட்டேன் கண்ணே.

பெண்: முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே என் பிள்ளைத் தமிழே.

பெண்: கொஞ்சி கொஞ்சி பேசுகையில் கொடி மலரோ சிரிக்கும் தத்தி தத்தி நடக்கையிலே தமிழ் நடை போல் இருக்கும்

பெண்: ஆசைகளை பேச வைக்கும் அன்பு மனம் கட்டில் ஆசைகளை பேச வைக்கும் அன்பு மனம் கட்டில் ஐயிரண்டு திங்கள் வரையில் தாய் வயிறு தொட்டில்..

பெண்: முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே என் பிள்ளைத் தமிழே.

பெண்: அள்ளி அள்ளி அணைத்திடவே துள்ளுதுதடா உள்ளம் உன்னை எண்ணி பாடுகையில் ஊறுதடா இன்பம்

பெண்: காலமென்னும் மேடையில் நீ கலைஞன் ஆக வேண்டும் காலமென்னும் மேடையில் நீ கலைஞன் ஆக வேண்டும் நாளை இன்று அண்ணாவை போல் தலைவனாக வேண்டும்.. நாளை இன்று அண்ணாவை போல் தலைவனாக வேண்டும்..

பெண்: முத்துச் சரமே முல்லை மலரே தங்கச்சிமிழே என் சொத்து சுகமே சொந்த உறவே பிள்ளை தமிழே என் பிள்ளைத் தமிழே.

பெண்: {லாலாலலாலலால்லா லாலாலலாலலால்லா.}(2)

Female: Muthu saramae mullai malarae Thanga similae Muthu saramae mullai malarae Thanga similae En sothu sugamae sondha uravae Pillai thamizhae .en pillai thamizhae Lalalalalalalalaaa.(2)

Female: Chinna chinna kuzhandhai ullam Serndhu vaazhum ulagam Anbu ennum sarithirathin Aarambamaai thigalum

Female: Unnai pol kuzhandhaiyaaga Naan irundhen kannae Unnai pol kuzhandhaiyaaga Naan irundhen kannae Unnai pettra anniyaaga Maarivitten kannae

Female: Muthu saramae mullai malarae Thanga similae En sothu sugamae sondha uravae Pillai thamizhae .en pillai thamizhae

Female: Konji konji pesugaiyil Kodi malarooo sirikkum Thathi thathi nadakkaiyilae Thamizh nadai pol irukkum

Female: Aasaigalai pesa veikkum Anbu manam kattil Aasaigalai pesa veikkum Anbu manam kattil Ai irandu thingal varaiyil Thaai vayiru thottil

Female: Muthu saramae mullai malarae Thanga similae En sothu sugamae sondha uravae Pillai thamizhae .en pillai thamizhae

Female: Alli alli anaithidavae Thulludhadaa ullam Unnai enni paadugaiyilae Ooruthada inbam

Female: Kalmennum maedaiyil nee Kalaingan aaga vendum Kalmennum maedaiyil nee Kalaingan aaga vendum Naalai indru annavai pol Thalaivanaaga vendum Naalai indru annavai pol Thalaivanaaga vendum

Female: Muthu saramae mullai malarae Thanga similae En sothu sugamae sondha uravae Pillai thamizhae .en pillai thamizhae

Female: {Lalalalalalalalaaa. La lalalalalalalalaaa.} (2)

Most Searched Keywords
  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • lyrics download tamil

  • maara movie song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • sarpatta lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • tamil melody lyrics

  • aagasatha

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • sarpatta song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • usure soorarai pottru lyrics

  • thabangale song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • alaipayuthey songs lyrics