Azhagaana Chinna Payalae Song Lyrics

Namma Ooru Nalla Ooru cover
Movie: Namma Ooru Nalla Ooru (1986)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: E.S.N. Ravi
Singers: Malasiya Vasudevan, S. N. Surendar,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

ஆண்: அழகான சின்னப் பயலே உனக்கு அச்சு வெல்லம் வாங்கித் தருவேன் அட கலங்காதே கண்ணு பயலே நீ கேட்டதெல்லாம் வாங்கி கொடுப்பேன்

ஆண்: அண்ணே அச்சு வெல்லம் வாங்கி வந்தா எனக்கு மட்டும் ஒன்னே ஒன்னு கட்டாயம் கொடுக்க வேணும் ஒன்னே ஒன்னு ஒன்னே ஒன்னு

ஆண்: அலையாத ஏய் அலையாத அல்ப பயலே உனக்கு அப்புறமா வாங்கி தருவேன் கலங்காத கண்ணு பயலே நீ கேட்டதெல்லாம் வாங்கி கொடுப்பேன்

ஆண்: அம்மா சுமந்த சுமை யாரும் சுமப்பதில்ல அப்பனுக்கு அந்த வலி எப்போதும் தெரிவதில்ல

ஆண்: அம்மா சுமந்த சுமை யாரும் சுமப்பதில்ல அப்பனுக்கு அந்த வலி எப்போதும் தெரிவதில்ல

ஆண்: ஓடா ஒழைச்சா அவ நூலா எளச்சா அட உன்னத்தான் பெத்து எடுத்தா யப்பா

ஆண்: காப்பாத்தும் தெய்வம் இந்த மண்ணில் வந்து தாயாச்சு

ஆண்: கஷ்டத்த தாங்கி தாங்கி கண்ணீர் வத்தி போயாச்சு

ஆண்: பொன்னான தாயாருக்கு பாசம் மட்டும் வத்தாது

ஆண்: கண்ணே நீ கண்ணீர் விட்டா பெத்த மனம் தாங்காது

ஆண்: அழகான ரொம்ப அழகான சின்னப் பயலே எனக்கு அச்சு வெல்லம் வாங்கி கொடுப்பா

ஆண்: அட அலையாத தின்னிப் பயலே உனக்கு அப்புறமா வாங்கித் தருவேன்..
ஆண்: போங்கண்ணே

குழு: ...........

ஆண்: பாலாறு ஓடுமின்னு ஓட்டு வாங்கி போயிட்டாங்க பாதைகளை பார்த்திருந்தும் பாலு வந்து சேரலைங்க பாலாறு ஓடுமின்னு ஓட்டு வாங்கி போயிட்டாங்க பாதைகளை பார்த்திருந்தும் பாலு வந்து சேரலைங்க

ஆண்: ஏழை வீடு அது எலும்புக்கூடு அது எப்போதும் காஞ்சக் காடு ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: இங்குள்ள சாமிகளை கேட்டு கேட்டு பாத்தாச்சு

ஆண்: இல்லாத ஏழை ஜனம் எண்ணமெல்லாம் தோத்தாச்சு

ஆண்: ஏமாத்தும் வர்க்கம் மட்டும் சொத்துகள சேர்த்தாச்சு

ஆண்: ஏன் நாம சேரவில்ல சொல்லி சொல்லி பார்த்தாச்சு

ஆண்: அது இப்போ அட இது இப்போ என்னத்துக்கண்ணே அச்சு வெல்லத்த நீ மறந்துடாதண்ணே

ஆண்: அய்யயோ அலையாதே நீ குண்டு பயலே உனக்கு அச்சு வெல்லம் உண்டு பயலே

குழு: ஆஹா லல்லல்லா லல்லல்லா லாலாலாலா. ஆஹா லல்லல்லா லல்லல்லா லாலாலாலா.
ஆண்: ஹேய்ய்ய்

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

ஆண்: அழகான சின்னப் பயலே உனக்கு அச்சு வெல்லம் வாங்கித் தருவேன் அட கலங்காதே கண்ணு பயலே நீ கேட்டதெல்லாம் வாங்கி கொடுப்பேன்

ஆண்: அண்ணே அச்சு வெல்லம் வாங்கி வந்தா எனக்கு மட்டும் ஒன்னே ஒன்னு கட்டாயம் கொடுக்க வேணும் ஒன்னே ஒன்னு ஒன்னே ஒன்னு

ஆண்: அலையாத ஏய் அலையாத அல்ப பயலே உனக்கு அப்புறமா வாங்கி தருவேன் கலங்காத கண்ணு பயலே நீ கேட்டதெல்லாம் வாங்கி கொடுப்பேன்

ஆண்: அம்மா சுமந்த சுமை யாரும் சுமப்பதில்ல அப்பனுக்கு அந்த வலி எப்போதும் தெரிவதில்ல

ஆண்: அம்மா சுமந்த சுமை யாரும் சுமப்பதில்ல அப்பனுக்கு அந்த வலி எப்போதும் தெரிவதில்ல

ஆண்: ஓடா ஒழைச்சா அவ நூலா எளச்சா அட உன்னத்தான் பெத்து எடுத்தா யப்பா

ஆண்: காப்பாத்தும் தெய்வம் இந்த மண்ணில் வந்து தாயாச்சு

ஆண்: கஷ்டத்த தாங்கி தாங்கி கண்ணீர் வத்தி போயாச்சு

ஆண்: பொன்னான தாயாருக்கு பாசம் மட்டும் வத்தாது

ஆண்: கண்ணே நீ கண்ணீர் விட்டா பெத்த மனம் தாங்காது

ஆண்: அழகான ரொம்ப அழகான சின்னப் பயலே எனக்கு அச்சு வெல்லம் வாங்கி கொடுப்பா

ஆண்: அட அலையாத தின்னிப் பயலே உனக்கு அப்புறமா வாங்கித் தருவேன்..
ஆண்: போங்கண்ணே

குழு: ...........

ஆண்: பாலாறு ஓடுமின்னு ஓட்டு வாங்கி போயிட்டாங்க பாதைகளை பார்த்திருந்தும் பாலு வந்து சேரலைங்க பாலாறு ஓடுமின்னு ஓட்டு வாங்கி போயிட்டாங்க பாதைகளை பார்த்திருந்தும் பாலு வந்து சேரலைங்க

ஆண்: ஏழை வீடு அது எலும்புக்கூடு அது எப்போதும் காஞ்சக் காடு ஏ..ஏ..ஏ..

ஆண்: இங்குள்ள சாமிகளை கேட்டு கேட்டு பாத்தாச்சு

ஆண்: இல்லாத ஏழை ஜனம் எண்ணமெல்லாம் தோத்தாச்சு

ஆண்: ஏமாத்தும் வர்க்கம் மட்டும் சொத்துகள சேர்த்தாச்சு

ஆண்: ஏன் நாம சேரவில்ல சொல்லி சொல்லி பார்த்தாச்சு

ஆண்: அது இப்போ அட இது இப்போ என்னத்துக்கண்ணே அச்சு வெல்லத்த நீ மறந்துடாதண்ணே

ஆண்: அய்யயோ அலையாதே நீ குண்டு பயலே உனக்கு அச்சு வெல்லம் உண்டு பயலே

குழு: ஆஹா லல்லல்லா லல்லல்லா லாலாலாலா. ஆஹா லல்லல்லா லல்லல்லா லாலாலாலா.
ஆண்: ஹேய்ய்ய்

Music by: Gangai Amaran

Male: Azhagaana chinna payalae Unakku achchu vellam vaangi tharuvaen Ada kalangaathae kannu payalae Nee kettathellam vaangi koduppaen

Male: Annae achchu vellam vaangi vanthaa Enakku mattum onnae onnu Kattayam kodukka venum Onnae onnu onnae onnu

Male: Alaiyaatha yaei alaiyaatha alba payalae Unakku appuramaa vaangi tharuvaen Kalangaatha kannu payalae Nee kettathellaam vaangi koduppaen

Male: Ammaa sumantha sumaiyaarum sumappathilla Appanukku antha vali eppothum therivathilla

Male: Oodaa ozhaichchaa ava noolaa elaichchaa Ada unnaththaan peththu eduththaa

Male: Kaappaaththum dheivam Intha mannil vanthu thaayaachchu

Male: Kashtaththa thaangi thaangi Kanneer vaththi poyaachchu

Male: Ponnaanan thaayaarukku Paasam mattum vaththaathu Kannae nee kanneer vittaa Peththa manam thaangaathu

Male: Azhagaana rompa azhagaana chinna payalae Enakku achchu vellam vaangi koduppaa

Male: Ada alaiyaatha thinni payalae unakku Appuramaa vaangi tharuvaen
Male: Pongannaae

Chorus: ........

Male: Paalaaru oodumminnu vote -tu vaangi poyittaanga Paadhaigalai paarththirunthum paalu vanthu saeralainga Paalaaru oodumminnu vote -tu vaangi poyittaanga Paadhaigalai paarththirunthum paalu vanthu saeralainga

Male: Yaezhai veedu athu ezhumbukkoodu Adhu eppothum kaanja kaadu..ae..ae..ae..

Male: Ingulla saamigalai Kettu kettu paaththaachchu

Male: Yaemaaththum varkkam mattum Soththukala saerththaachchu

Male: Yaen naama saeravilla Solli solli paarththaachchu

Male: Athu ippo ada idhu ippo Ennaththukkannae Achchu vellaththa nee maranthudaathannae

Male: Aiyaiyayyo alaiyaathae Nee kundu payalae Unakku achchu vellam undu payala

Chorus: .......
Male: Haeiiiiii

Most Searched Keywords
  • maraigirai movie

  • kathai poma song lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tik tok tamil song lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • tamil song english translation game

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • kangal neeye karaoke download

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • kutty pasanga song

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • master dialogue tamil lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download