Malliga Poovu Poduthe Song Lyrics

Namma Ooru Nalla Ooru cover
Movie: Namma Ooru Nalla Ooru (1986)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Thirupathooran
Singers: Malasiya Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு
பெண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு

ஆண்: என்னடி கண்ணு வெட்கமா இடுப்பில் சேல நிக்குமா

பெண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு
ஆண்: மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு

பெண்: ஊரு வம்பு இழுக்க உன்ன ஊரு சேர்க்கல பால போல மனசு அத யாரும் பார்க்கல

ஆண்: அன்னமே...ஏ..சோலையில் மட்டும் பூவு பூப்பது இல்லையே வேலியில் கூட பூவும் பூக்குமே முல்லையே
பெண்: போதும் கேலியே.

ஆண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு
பெண்: மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு
ஆண்: என்னடி கண்ணு வெட்கமா
பெண்: இடுப்பில் சேல நிக்குமா

ஆண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு
பெண்: மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு

ஆண்: ஈச்சம் பாயை போட்டு ஒரு பேச்சு பேசணும் வயசுப் பொண்ண போல வந்து காத்து வீசணும்

பெண்: என்னமோ...என்னமோ ஒண்ணு சொல்ல தோணுதே சொல்லவா வார்த்தையும் வந்து தேய்ஞ்சு போனதே மன்னவா
ஆண்: மாலை சூடவா..

பெண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு
ஆண்: என்னடி கண்ணு வெட்கமா இடுப்பில் சேல நிக்குமா

பெண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு
ஆண்: மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு..

ஆண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு
பெண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு

ஆண்: என்னடி கண்ணு வெட்கமா இடுப்பில் சேல நிக்குமா

பெண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு
ஆண்: மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு

பெண்: ஊரு வம்பு இழுக்க உன்ன ஊரு சேர்க்கல பால போல மனசு அத யாரும் பார்க்கல

ஆண்: அன்னமே...ஏ..சோலையில் மட்டும் பூவு பூப்பது இல்லையே வேலியில் கூட பூவும் பூக்குமே முல்லையே
பெண்: போதும் கேலியே.

ஆண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு
பெண்: மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு
ஆண்: என்னடி கண்ணு வெட்கமா
பெண்: இடுப்பில் சேல நிக்குமா

ஆண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு
பெண்: மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு

ஆண்: ஈச்சம் பாயை போட்டு ஒரு பேச்சு பேசணும் வயசுப் பொண்ண போல வந்து காத்து வீசணும்

பெண்: என்னமோ...என்னமோ ஒண்ணு சொல்ல தோணுதே சொல்லவா வார்த்தையும் வந்து தேய்ஞ்சு போனதே மன்னவா
ஆண்: மாலை சூடவா..

பெண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு
ஆண்: என்னடி கண்ணு வெட்கமா இடுப்பில் சேல நிக்குமா

பெண்: மல்லிக பூவு போடுதே மாராப்பு
ஆண்: மன்மத காத்து வீசுதே யார் காப்பு..

Male: Malliga poovu poduthae maaraappu Manmatha kaaththu veesuthae yaar kaappu
Female: Malliga poovu poduthae maaraappu Manmatha kaaththu veesuthae yaar kaappu

Male: Ennadi kannu vetkamaa Iduppil saela nikkumaa

Female: Malliga poovu poduthae maaraappu
Male: Manmatha kaaththu veesuthae yaar kaappu

Female: Ooru vambu izhukka Unna ooru saerkkala Paala pola manasu adha yaarum paarkkala

Male: Annamae..ae..solaiyil mattum Poovu poopathu illiyae Vaeliyil kooda poovum pookkumae mullaiyae
Female: Pothum keliyae

Male: Malliga poovu poduthae maaraappu
Female: Manmatha kaaththu veesuthae yaar kaappu
Male: Ennadi kannu vetkamaa
Female: Iduppil saela nikkumaa

Male: Malliga poovu poduthae maaraappu
Female: Manmatha kaaththu veesuthae yaar kaappu

Male: Eetcham paayai pottu Oru pechchu peasanum Vayasu ponna pola Vanthu kaaththu veesanum

Female: Ennamo..ennamo onnu Solla thonuthae sollavaa Vaarththaiyum vanthu thaeinju ponathae mannavaa
Male: Maalai soodavaa

Female: Malliga poovu poduthae maaraappu Manmatha kaaththu veesuthae yaar kaappu
Male: Ennadi kannu vetkamaa Iduppil saela nikkumaa

Female: Malliga poovu poduthae maaraappu
Male: Manmatha kaaththu veesuthae yaar kaappu

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • national anthem lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • pagal iravai karaoke

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil hymns lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • na muthukumar lyrics

  • tamil movie songs lyrics