Singara Kaathu Song Lyrics

Namma Ooru Nalla Ooru cover
Movie: Namma Ooru Nalla Ooru (1986)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: E.S.N. Ravi
Singers: Malasiya Vasudevan and K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ...ஆ..ஆஅ..ஆ.. அ...அ....அ...ஆஆ...

பெண்: சிங்கார காத்து.. சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து... பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து. பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து

பெண்: என்னான்னுதான் சொல்வாளோ சொல்லாமத்தான் நிப்பாளோ

பெண்: சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து

பெண்: நான் மஞ்ச வச்சும் பத்தலியே..
ஆண்: ஆஹா
பெண்: நான் பொட்டும் வச்சும் ஒட்டலியே.
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: மஞ்ச பத்தி பொட்டும் ஒட்டி மாமதுரை தேரு வரும்

பெண்: ஏஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே பொண்ணோட சேர்ந்தா போதும் அட கண்ணால பார்த்தா வாழும் ஆசை நெஞ்சுல அன்ன பட்சி துள்ளுது கண்ணாடி பார்த்தா ஏக்கம் தெனம் இல்லாம போச்சே தூக்கம்

பெண்: நீரே இல்லாம மீனா நீதான் இல்லாம நானா இதயம் ரெண்டாகி இரண்டு துண்டாகி போகும் பாடும்

ஆண்: ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள ஆவாரம்பூ காட்டுக்குள்ள சாடை வச்சு பாட்டுக்குள்ள பாடுறது யாரு புள்ள

பெண்: நான் மச்சு ஊட்டு தங்கக்கிளி...
ஆண்: ஆஹா..ஹா..
பெண்: ஒன் இச்சையுள்ள பச்சைக்கிளி..
ஆண்: ம்ம்ஹ்ம்ம்
பெண்: பச்சைக் கிளி பாஷையில பேசும் மொழி காதல் மொழி

பெண்: ஏஹே ஹே ஹே ஹேஹே சொல்லாத யாரும் கேட்டா இவ சொல்லாம போக மாட்டா காலம் வந்திடும் கையில் வந்து துள்ளிடும் ஜவ்வாது வாசம் வீசும் இந்த கஸ்தூரி மானும் பேசும்

பெண்: நீதான் எங்கூரு ராசா நான்தான் உன்னோட ரோசா தெனமும் என்னோட நெனப்பு உண்டாகி நீதான் தேடு

பெண்: சிங்கார காத்து.. நெஞ்சோடு சேர்த்து பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து என்னான்னுதான் சொல்வாளோ சொல்லாமத்தான் நிப்பாளோ

பெண்: சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து..

பெண்: ஆஅ...ஆ..ஆ..ஆ.. ஆ...ஆ..ஆஅ..ஆ.. அ...அ....அ...ஆஆ...

பெண்: சிங்கார காத்து.. சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து... பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து. பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து

பெண்: என்னான்னுதான் சொல்வாளோ சொல்லாமத்தான் நிப்பாளோ

பெண்: சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து

பெண்: நான் மஞ்ச வச்சும் பத்தலியே..
ஆண்: ஆஹா
பெண்: நான் பொட்டும் வச்சும் ஒட்டலியே.
ஆண்: ஓஹோ
பெண்: மஞ்ச பத்தி பொட்டும் ஒட்டி மாமதுரை தேரு வரும்

பெண்: ஏஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே பொண்ணோட சேர்ந்தா போதும் அட கண்ணால பார்த்தா வாழும் ஆசை நெஞ்சுல அன்ன பட்சி துள்ளுது கண்ணாடி பார்த்தா ஏக்கம் தெனம் இல்லாம போச்சே தூக்கம்

பெண்: நீரே இல்லாம மீனா நீதான் இல்லாம நானா இதயம் ரெண்டாகி இரண்டு துண்டாகி போகும் பாடும்

ஆண்: ஆத்தங்கரை தோப்புக்குள்ள ஆவாரம்பூ காட்டுக்குள்ள சாடை வச்சு பாட்டுக்குள்ள பாடுறது யாரு புள்ள

பெண்: நான் மச்சு ஊட்டு தங்கக்கிளி...
ஆண்: ஆஹா..ஹா..
பெண்: ஒன் இச்சையுள்ள பச்சைக்கிளி..
ஆண்: ம்ம்ஹ்ம்ம்
பெண்: பச்சைக் கிளி பாஷையில பேசும் மொழி காதல் மொழி

பெண்: ஏஹே ஹே ஹே ஹேஹே சொல்லாத யாரும் கேட்டா இவ சொல்லாம போக மாட்டா காலம் வந்திடும் கையில் வந்து துள்ளிடும் ஜவ்வாது வாசம் வீசும் இந்த கஸ்தூரி மானும் பேசும்

பெண்: நீதான் எங்கூரு ராசா நான்தான் உன்னோட ரோசா தெனமும் என்னோட நெனப்பு உண்டாகி நீதான் தேடு

பெண்: சிங்கார காத்து.. நெஞ்சோடு சேர்த்து பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து என்னான்னுதான் சொல்வாளோ சொல்லாமத்தான் நிப்பாளோ

பெண்: சிங்கார காத்து நெஞ்சோடு சேர்த்து பண்ணாத கூத்து கண்டாளே நேத்து..

Female: Aa..aaa..aa..aa.. Aa..aa...aaa...aa.. A...a...a...aaa...

Female: Singaara kaaththu. Singaara kaaththu nenjodu saertthu Pannaatha kooththu kandaalae naeththu Singaara kaaththu nenjodu saertthu Pannaatha kooththu kandaalae naeththu

Female: Ennaannuthaan solvaalo Sollaamaththaan nippaalo

Female: Singaara kaaththu. Singaara kaaththu nenjodu saertthu

Female: Naan manja vachchum paththaliyae
Male: Aaha
Female: Naan pottum vachchum ottaliyae
Male: Ooho
Female: Manja paththi pottum otti Maamadhurai thaeru varum

Female: Yaehae hae hae hae hae hae hae Ponnoda saernthaa pothum Ada kannala paarththaa vaazhum Aasai nenjula anna patchi thulluthu Kannaadi paarththaa yaekkam Thenam illamaa pochchae thookam

Female: Neerae illaama meenaa Neethan illaama naanaa Idhayam rendaagi irandu thundaagi Pogum padum

Male: Aaththangarai thoppukulla Aavaarampoo kaattukulla Saadai vachchu paattukulla Paadurathu yaaru pulla

Female: Naan machchu voottu thangakkili
Male: Aahaa..haa
Female: On itchchaiyulla pachchaikili
Male: Mmhmmm
Female: Pachchai kili pashaiyil Pesum mozhi kadhal mozhi

Female: Yaehae hae hae hae hae Sollaatha yaarum kettaa Iva sollaama pogamaattaa Kaalam vanthidum kaiyil vanthuthullidum Javvaathu vaasam veesum Intha kasthoori maanum pesum

Female: Neethaan enkooru raasaa Naanthaan unnoda rosaa Thenamum ennoda nenappu Undaagi neethaan thaedu

Female: Singaara kaaththu nenjodu saertthu Pannaatha kooththu kandaalae naeththu Ennaannuthaan solvaalo Sollaamaththaan nippaalo

Female: Singaara kaaththu nenjodu saertthu Pannaatha kooththu kandaalae naeththu

Most Searched Keywords
  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • veeram song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • thangamey song lyrics

  • mulumathy lyrics

  • christian padal padal

  • oru manam movie

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • tamil lyrics video songs download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil