Venanda Ada Vittutungada Song Lyrics

Namma Ooru Nalla Ooru cover

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

ஆண்: வேணான்டா அட விட்டுடுங்கடா வேதாளம் அத கட்டிடுங்கடா நான்தான் யாரு நல்லத சொல்ல அது வேணான்டா நீதான் யாரு உள்ளத சொல்ல அட ஆமான்டா

ஆண்: வேணான்டா அட விட்டுடுங்கடா வேதாளம் அத கட்டிடுங்கடா

ஆண்: கதிர் அறுக்கிற நேரத்துல கம்பங்கொல்லை ஓரத்துல கலகலன்னு வளையோசை கிசுகிசுன்னு சத்தம் ஒண்ணு கொஞ்சிக்கிற முத்தம் ஒண்ணு தெரிஞ்சுக்கத்தான் எனக்காசை

ஆண்: அங்க நெனப்பு பத்திக்கிச்சு நெலம முத்திக்கிச்சு அவங்க சொந்த கதைதான் அத சொன்னா குத்தம் வரும் சொன்னவன குத்த வரும் நமக்கேன் அந்த கதத்தான்

ஆண்: பொண்ணு கத ஒரு பூடகந்தான் தெனமும் நடக்குது நாடகந்தான்

ஆண்: வேணான்டா...
ஆண்: வேணான்டா
ஆண்: அட விட்டுடுங்கடா..
ஆண்: விட்டுடுங்கடா
ஆண்: வேதாளம்..
ஆண்: வேதாளம்..
ஆண்: அத கட்டிடுங்கடா..

ஆண்: ஹேய்ய்ய் குறுக்குறுக்குறுக்
குழு: .........

ஆண்: .........

ஆண்: ஆளப் பார்த்து நாளப் பார்த்து அறிஞ்சவங்கள கேட்டுப் பாத்து சேர்க்கனுய்யா தம்பதிகள

ஆண்: அட தெம்ப வச்சு திமிர வச்சு வம்புக்காக மணம் முடிச்சா வாழ்க்கையெல்லாம் சங்கடங்களே

ஆண்: உன் மாங்கா மண்டையிலே மூளை ஒண்ணுமில்ல வாய்யா கோழி கோவாலு

ஆண்: நாங்க நெனச்சா
குழு: முடிப்போம்
ஆண்: எதுலேயும்
குழு: ஜெயிப்போம்
ஆண்: இதுதான் எங்க சவாலு தரும அடிய நீ வாங்கிக்கய்யா கரும வினையைத்தான் தீர்த்துக்கய்யா

குழு: வேணான்டா.
ஆண்: வேணான்டா
குழு: அட விட்டுடுங்கடா..
ஆண்: விட்டுடுங்கடா
குழு: வேதாளம்.
ஆண்: வேணான்டா.வேணான்டா
குழு: விட்டுடுங்கடா..
ஆண்: விட்டுடுங்கடா. ஆங்...புடி பிடி..புடி...புடி..

இசையமைப்பாளர்: கங்கை அமரன்

ஆண்: வேணான்டா அட விட்டுடுங்கடா வேதாளம் அத கட்டிடுங்கடா நான்தான் யாரு நல்லத சொல்ல அது வேணான்டா நீதான் யாரு உள்ளத சொல்ல அட ஆமான்டா

ஆண்: வேணான்டா அட விட்டுடுங்கடா வேதாளம் அத கட்டிடுங்கடா

ஆண்: கதிர் அறுக்கிற நேரத்துல கம்பங்கொல்லை ஓரத்துல கலகலன்னு வளையோசை கிசுகிசுன்னு சத்தம் ஒண்ணு கொஞ்சிக்கிற முத்தம் ஒண்ணு தெரிஞ்சுக்கத்தான் எனக்காசை

ஆண்: அங்க நெனப்பு பத்திக்கிச்சு நெலம முத்திக்கிச்சு அவங்க சொந்த கதைதான் அத சொன்னா குத்தம் வரும் சொன்னவன குத்த வரும் நமக்கேன் அந்த கதத்தான்

ஆண்: பொண்ணு கத ஒரு பூடகந்தான் தெனமும் நடக்குது நாடகந்தான்

ஆண்: வேணான்டா...
ஆண்: வேணான்டா
ஆண்: அட விட்டுடுங்கடா..
ஆண்: விட்டுடுங்கடா
ஆண்: வேதாளம்..
ஆண்: வேதாளம்..
ஆண்: அத கட்டிடுங்கடா..

ஆண்: ஹேய்ய்ய் குறுக்குறுக்குறுக்
குழு: .........

ஆண்: .........

ஆண்: ஆளப் பார்த்து நாளப் பார்த்து அறிஞ்சவங்கள கேட்டுப் பாத்து சேர்க்கனுய்யா தம்பதிகள

ஆண்: அட தெம்ப வச்சு திமிர வச்சு வம்புக்காக மணம் முடிச்சா வாழ்க்கையெல்லாம் சங்கடங்களே

ஆண்: உன் மாங்கா மண்டையிலே மூளை ஒண்ணுமில்ல வாய்யா கோழி கோவாலு

ஆண்: நாங்க நெனச்சா
குழு: முடிப்போம்
ஆண்: எதுலேயும்
குழு: ஜெயிப்போம்
ஆண்: இதுதான் எங்க சவாலு தரும அடிய நீ வாங்கிக்கய்யா கரும வினையைத்தான் தீர்த்துக்கய்யா

குழு: வேணான்டா.
ஆண்: வேணான்டா
குழு: அட விட்டுடுங்கடா..
ஆண்: விட்டுடுங்கடா
குழு: வேதாளம்.
ஆண்: வேணான்டா.வேணான்டா
குழு: விட்டுடுங்கடா..
ஆண்: விட்டுடுங்கடா. ஆங்...புடி பிடி..புடி...புடி..

Male: Vaenaandaa ada vittudungadaa Vedhaalam adhai kattidungadaa Naanthaan yaaru nallatha solla Adhu venaandaa Needhaan yaaru ullatha solla ada aamaandaa

Male: Vaenaandaa ada vittudungadaa Vedhaalam adhai kattidungadaa

Male: Kathir arukkira neraththula Kambangkollai ooraththula Kalakalannu valaiyosai Kishu kishunnu saththan onnu Konjikkira muththam onnu Therinjukkaththaan enakkaasai

Male: Anga nenappu paththikichchu Nelaimai muththikkichchu Avanga sontha kadhaithaan Adha sonnaa kuththam varum Sonnavana kuththa varum Namakkaen antha kadhaithaan

Male: Ponnu kadhai oru poodaganthaan Thenamum nadakkuthu naadakanthaan

Male: Vaenaandaa
Male: Vaenaandaa
Male: Ada vittudungadaa
Male: Vittudungadaa
Male: Vaedhaalam
Male: Vaedhaalam
Male: Adha kattidungadaa

Male: Haaeiiii kurukurukuru
Chorus: .....

Male: ......

Male: Aala paarththu naala paarththu Arinjavangala kettu paaththu Saerkkanuyaa thambathigala

Male: Ada themba vachchu thimira vachchu Vambukkaaga manam mudichchaa Vaazhkkaiyellaam sangadangalae

Male: Un maanga mandaiyilae Moolai onnumilla Vaaiyaa kozhi kovaalu

Male: Naanga nenacha
Chorus: Mudippom
Male: Edhulaeyum
Chorus: Jeyipom
Male: Idhuthaan enga savaalu Dharma adiya nee vaangikkaiyaa Karuma vinaiyaiththaan theerththukkaiyaa

Chorus: Vaenaandaa
Male: Vaenaandaa
Chorus: Ada vittudungadaa
Male: Vittudungadaa
Chorus: Vedhaalam
Male: Vaenaandaa...vaenaandaa
Chorus: Vittudungadaa
Male: Vittudungadaa Aang..pudi pidi...pudi...pudi...

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • lyrics song download tamil

  • oru manam movie

  • sundari kannal karaoke

  • romantic love songs tamil lyrics

  • ore oru vaanam

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • maara song tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • thaabangale karaoke

  • bahubali 2 tamil paadal