Kaattu Poo Poothiduchu Song Lyrics

Namma Ooru Nayagan cover
Movie: Namma Ooru Nayagan (1988)
Music: Rajesh Khanna
Lyricists: Rajesh Khanna
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வானத்திலே நெலவ வச்சான் மனசுக்குள்ளே ஆச வச்சான் ஆசைப் பொங்கி வர பொண்ணுக்கு அங்கமெல்லாம் அழக படைச்சு வச்சான்.ஏஏஏ..

ஆண்: காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே

ஆண்: குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண்: பக்குவமா வந்து தொட பழமோ தனிச்சிருக்கு பாயோ விரிச்சிருக்கு பன்னீரு தெளிச்சிருக்கு பக்குவமா வந்து தொட பழமோ தனிச்சிருக்கு பழமோ தனிச்சிருக்கு

ஆண்: படமெடுக்குது மனசு இப்ப பசி எடுக்குற வயசு படமெடுக்குது மனசு இப்ப பசி எடுக்குற வயசு சீறுகிற நாகம் போல ஏறுதடி மோகம் புள்ள.ஏஏஏ.ஏஏஏ. காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண்: நிலவும் மறைஞ்சிருக்கு நெனவோ விரிஞ்சிருக்கு மகுடி ஓசையிலே மனமோ கரைஞ்சிருக்கு நிலவும் மறைஞ்சிருக்கு நெனவோ விரிஞ்சிருக்கு மகுடி ஓசையிலே மனமோ கரைஞ்சிருக்கு மனமோ கரைஞ்சிருக்கு

ஆண்: மயங்குதடி பொண்ணு பூ நாகம் போல நின்னு மயங்குதடி பொண்ணு பூ நாகம் போல நின்னு ராசாத்தி உனக்கு இப்போ ராஜயோகம் வந்தாச்சு.. ஏஏஏ..ஏஏஏ

ஆண்: காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே

ஆண்: குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண்: வானத்திலே நெலவ வச்சான் மனசுக்குள்ளே ஆச வச்சான் ஆசைப் பொங்கி வர பொண்ணுக்கு அங்கமெல்லாம் அழக படைச்சு வச்சான்.ஏஏஏ..

ஆண்: காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே

ஆண்: குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண்: பக்குவமா வந்து தொட பழமோ தனிச்சிருக்கு பாயோ விரிச்சிருக்கு பன்னீரு தெளிச்சிருக்கு பக்குவமா வந்து தொட பழமோ தனிச்சிருக்கு பழமோ தனிச்சிருக்கு

ஆண்: படமெடுக்குது மனசு இப்ப பசி எடுக்குற வயசு படமெடுக்குது மனசு இப்ப பசி எடுக்குற வயசு சீறுகிற நாகம் போல ஏறுதடி மோகம் புள்ள.ஏஏஏ.ஏஏஏ. காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

ஆண்: நிலவும் மறைஞ்சிருக்கு நெனவோ விரிஞ்சிருக்கு மகுடி ஓசையிலே மனமோ கரைஞ்சிருக்கு நிலவும் மறைஞ்சிருக்கு நெனவோ விரிஞ்சிருக்கு மகுடி ஓசையிலே மனமோ கரைஞ்சிருக்கு மனமோ கரைஞ்சிருக்கு

ஆண்: மயங்குதடி பொண்ணு பூ நாகம் போல நின்னு மயங்குதடி பொண்ணு பூ நாகம் போல நின்னு ராசாத்தி உனக்கு இப்போ ராஜயோகம் வந்தாச்சு.. ஏஏஏ..ஏஏஏ

ஆண்: காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே கொட்டுங்கடா மேளங்கள கும்மிருட்டு வேளையிலே

ஆண்: குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை குளிருதடி பொண்ணே நீ கட்டிப்புடி என்னை காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு காட்டுப்பூ பூத்திடுச்சு கன்னி நாகமாயிடுச்சு

Male: Vanathilae nelava vechaan Manasukulla aasa vechaan Aasai pongi vara ponnukku Angamellam azhaga padachu vechaan. Ye ye ye...yeah

Male: Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae

Male: Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu

Male: Paayoo virichirukku paneeru thelichirukku Pakkuvama vandhu thoda pazhamoo thanichirukku Paayoo virichirukku paneeru thelichirukku Pakkuvama vandhu thoda pazhamoo thanichirukku Pazhamoo thanichirukku

Male: Padamedukkudhu manasu ippo pasi edukkura vayasu Padamedukkudhu manasu ippo pasi edukkura vayasu Seerugira naagam pola yerudhadi mogam pulla.ye ye ye..yeah

Male: Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu

Male: Nilavum maranjirukku nenavo virinjirukku Magudi oosaiyilae manamoo karainjirukku Nilavum maranjirukku nenavo virinjirukku Magudi oosaiyilae manamoo karainjirukku Manamoo karainjirukku

Male: Mayanguthadi ponnu poo naagam pola ninnu Mayanguthadi ponnu poo naagam pola ninnu Raasathi unakku ippo raajayogam vandhaachu.ye ye ye.yeah

Male: Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae Kottungada melangala kummiruttu velaiyilae

Male: Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai Kulirudhuthadi ponnae nee kattipudi ennai Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu Kaattu poo poothiduchu kanni naagamaayiduchu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • meherezyla meaning

  • bujji song tamil

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • malargale malargale song

  • lyrics of kannana kanne

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • dhee cuckoo song

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal