Therattam Nee Nadandha Song Lyrics

Namma Ooru Nayagan cover
Movie: Namma Ooru Nayagan (1988)
Music: Rajesh Khanna
Lyricists: Rajesh Khanna
Singers: Ramesh

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா ஆராரோ பாட போற வயசம்மா அம்மாடி என் மனசு தாங்குமா போடு

ஆண்: கட்டு கட்டா புத்தகமா கையில் சுமக்கும் கன்னியம்மா கட்டு கட்டா புத்தகமா கையில் சுமக்கும் கன்னியம்மா தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா

ஆண்: வாடி ஹே அத்தை மகளே யாரோ பெத்த இவளே ரோசா மொட்டு மலரே நீ லேசா தொட்டா அலர்றே வண்டாக அலையுறோமே பசங்களே பூச்செண்டாக நீங்க வந்தா தப்புங்களா திண்டாடி தவிக்கிறோமே கண்ணுங்களா தரிசனம் தான் தாருங்களேன் பொண்ணுங்களா

ஆண்: காத்திருந்தோம் அம்மம்மா கால் வலிக்க பாத்திருந்தோம் அப்பப்பா கண் வலிக்க காத்திருந்தோம் அம்மம்மா கால் வலிக்க பாத்திருந்தோம் அப்பப்பா கண் வலிக்க

ஆண்: பாருங்களேன் கொஞ்சம் பாருங்களேன் காட்டுங்களேன் கருணை காட்டுங்களேன் அடியேய்.. தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா

ஆண்: ஒற்றைக் காலில் நின்று நானும் வித்தை ஜாலம் காட்டினாலும் சத்தம் போட்டு துரத்துறியே சரணம் சரணம் உன் பாதமே உன் பாதமே...

ஆண்: உங்க பூப்பாதம் நோக விட நாங்க மாட்டோமே எங்க முதுகு மேலே ஏறிக்கிங்க நாங்க சுமக்கிறோம் புதுசாக வந்திருக்கோம் நாங்கதானுங்க மனசார நீங்க எங்கள வாழ்த்திப் பாடுங்க

ஆண்: ஏக்கம் தான்டி அம்மாடி எங்களுக்கு தூக்கமில்லை அப்பாடி கண்களுக்கு ஏக்கம் தான்டி அம்மாடி எங்களுக்கு தூக்கமில்லை அப்பாடி கண்களுக்கு

ஆண்: தாரீங்களா ஒண்ணு தாரீங்களா வாரீங்களா கூட வாரீங்களா ததிதகிட ததிதகிட தை தை தை தித்தித்தை..

ஆண்: தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா ஆராரோ பாட போற வயசம்மா அம்மாடி என் மனசு தாங்குமா போடு

ஆண்:  கட்டு கட்டா புத்தகமா கையில் சுமக்கும் கன்னியம்மா கட்டு கட்டா புத்தகமா கையில் சுமக்கும் கன்னியம்மா தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா

ஆண்: தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா ஆராரோ பாட போற வயசம்மா அம்மாடி என் மனசு தாங்குமா போடு

ஆண்: கட்டு கட்டா புத்தகமா கையில் சுமக்கும் கன்னியம்மா கட்டு கட்டா புத்தகமா கையில் சுமக்கும் கன்னியம்மா தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா

ஆண்: வாடி ஹே அத்தை மகளே யாரோ பெத்த இவளே ரோசா மொட்டு மலரே நீ லேசா தொட்டா அலர்றே வண்டாக அலையுறோமே பசங்களே பூச்செண்டாக நீங்க வந்தா தப்புங்களா திண்டாடி தவிக்கிறோமே கண்ணுங்களா தரிசனம் தான் தாருங்களேன் பொண்ணுங்களா

ஆண்: காத்திருந்தோம் அம்மம்மா கால் வலிக்க பாத்திருந்தோம் அப்பப்பா கண் வலிக்க காத்திருந்தோம் அம்மம்மா கால் வலிக்க பாத்திருந்தோம் அப்பப்பா கண் வலிக்க

ஆண்: பாருங்களேன் கொஞ்சம் பாருங்களேன் காட்டுங்களேன் கருணை காட்டுங்களேன் அடியேய்.. தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா

ஆண்: ஒற்றைக் காலில் நின்று நானும் வித்தை ஜாலம் காட்டினாலும் சத்தம் போட்டு துரத்துறியே சரணம் சரணம் உன் பாதமே உன் பாதமே...

ஆண்: உங்க பூப்பாதம் நோக விட நாங்க மாட்டோமே எங்க முதுகு மேலே ஏறிக்கிங்க நாங்க சுமக்கிறோம் புதுசாக வந்திருக்கோம் நாங்கதானுங்க மனசார நீங்க எங்கள வாழ்த்திப் பாடுங்க

ஆண்: ஏக்கம் தான்டி அம்மாடி எங்களுக்கு தூக்கமில்லை அப்பாடி கண்களுக்கு ஏக்கம் தான்டி அம்மாடி எங்களுக்கு தூக்கமில்லை அப்பாடி கண்களுக்கு

ஆண்: தாரீங்களா ஒண்ணு தாரீங்களா வாரீங்களா கூட வாரீங்களா ததிதகிட ததிதகிட தை தை தை தித்தித்தை..

ஆண்: தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா ஆராரோ பாட போற வயசம்மா அம்மாடி என் மனசு தாங்குமா போடு

ஆண்:  கட்டு கட்டா புத்தகமா கையில் சுமக்கும் கன்னியம்மா கட்டு கட்டா புத்தகமா கையில் சுமக்கும் கன்னியம்மா தேராட்டம் நீ நடந்தா கண்ணம்மா தெருவெல்லாம் குலுங்குதடி பொன்னம்மா

Male: Thaerattam nee nadantha kannama Theruvellam kulunguthadi ponnamma Thaerattam nee nadantha kannama Theruvellam kulunguthadi ponnamma Aararoo paada pora vayasamma Ammadi en manasu thaanguma podu

Male: Kattu kattaa puthagamaa kaiyil sumakkum kanniyamma Kattu kattaa puthagamaa kaiyil sumakkum kanniyamma Thaerattam nee nadantha kannama Theruvellam kulunguthadi ponnamma

Male: Vaadi yei athai mavalae yaaro petha ivalae Rosa mottu malarae nee laesa thotta alarurae Vandaaga alaiyuromae pasangalae Poochendaaga neenga vandhaa thappungala Thindaadi thavikkuromae kannungala Dharisanam thaan thaarungalaen ponnungalaa

Male: Kaathirundhom ammammaa kaal valikka Paarthirunthom appappaa kann valikka Kaathirundhom ammammaa kaal valikka Paarthirunthom appappaa kann valikka

Male: Paarungalaen konjam paarungalaen Kaattungalaen karunai kattungalaen adiyaei Thaerattam nee nadantha kannama Theruvellam kulunguthadi ponnamma

Male: Ottrai kaalil nindru naanum Vithai jaalam kaatinaalum Satham pottu thurathuriyae Saranam saranam un paadhamae un paadhamae

Male: Unga poopaatham noga vida naanga mattomae Enga mudhugu mela yerikinga naanga sumakkirom Pudhusaaga vandhirukkom naanga thaanunga Manasaara neenga engala vaazhthi paadunga

Male: Yekkam thaandi ammadi engalukku Thookam illai appadi kangalukku Yekkam thaandi ammadi engalukku Thookam illai appadi kangalukku

Male: Thaaringala onnu tharingalaa Vaaringalaa kooda vaaringala Thathithagida thathithagida thai thai thithithaai

Male: Thaerattam nee nadantha kannama Theruvellam kulunguthadi ponnamma Thaerattam nee nadantha kannama Theruvellam kulunguthadi ponnamma Aararoo paada pora vayasamma Ammadi en manasu thaanguma podu

Male: Kattu kattaa puthagamaa kaiyil sumakkum kanniyamma Yamma kattu kattaa puthagamaa kaiyil sumakkum kanniyamma Thaerattam nee nadantha kannama Theruvellam kulunguthadi ponnamma

Most Searched Keywords
  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • youtube tamil line

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • tamil old songs lyrics in english

  • aarariraro song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • google google song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics in english

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil lyrics video download

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • best tamil song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics