Poonnkuyil Paadinal Song Lyrics

Nammavar cover
Movie: Nammavar (1994)
Music: Mahesh Mahadevan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
ஆண்: குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்

பெண்: ஓசை எல்லாம் தீர்ந்து போனால் ஏது சங்கீதம்
ஆண்: சத்தங்கள் இல்லாத மௌனங்கள் சங்கீதம்

பெண்: சண்டையும் சங்கீதம் பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
ஆண்: குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்

பெண்: ஓசை எல்லாம் தீர்ந்து போனால் ஏது சங்கீதம்
ஆண்: சத்தங்கள் இல்லாத மௌனங்கள் சங்கீதம்

பெண்: சண்டையும் சங்கீதம்

விசில்: ..........

பெண்: லாலலாலல்லா லாலலாலல்லா... லாலலா லாலலா லல்லா...
பெண்: லால்ல லாலாலலா..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: லால்ல லாலாலலா
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: லல்ல லாலால்லாலா லாலலாலா..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண்: சுருதியில் சேரும் ராகம் என்றும் கற்கண்டு
ஆண்: பூவில் பாடும் வண்டு என்ன சுதி கொண்டு

பெண்: நீங்கள் போடும் சந்தம் இன்பம் ஆனந்தம்
ஆண்: மழையின் சந்தம் ஒன்றே என்றும் சுய சந்தம்

பெண்: நேசமாக நீங்கள் கேட்பதென்ன பாட்டு

ஆண்: மூங்கில் மீது காற்று மோதிய பழப்பாட்டு

பெண்: பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
ஆண்: குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்

பெண்: எங்கும் கடவுள் தேடும் தெய்வ சங்கீதம்
ஆண்: எதிலும் மனிதன் தேடும் எங்கள் சங்கீதம்

பெண்: தேவலோகம் கேட்கும் ஜீவ சங்கீதம்
ஆண்: ஏழை குடிசை கேட்கும் எங்கள் சங்கீதம்

பெண்: காசு மாலைதானே கலையின் சன்மானம் கண்ணின் துளிகள் தானே கலைகளின் வெகுமானம்

பெண்: பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
ஆண்: குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்

பெண்: ஓசை எல்லாம் தீர்ந்து போனால் ஏது சங்கீதம்
ஆண்: சத்தங்கள் இல்லாத மௌனங்கள் சங்கீதம்

பெண்: சண்டையும் சங்கீதம்

பெண்: பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
ஆண்: குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்

பெண்: ஓசை எல்லாம் தீர்ந்து போனால் ஏது சங்கீதம்
ஆண்: சத்தங்கள் இல்லாத மௌனங்கள் சங்கீதம்

பெண்: சண்டையும் சங்கீதம் பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
ஆண்: குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்

பெண்: ஓசை எல்லாம் தீர்ந்து போனால் ஏது சங்கீதம்
ஆண்: சத்தங்கள் இல்லாத மௌனங்கள் சங்கீதம்

பெண்: சண்டையும் சங்கீதம்

விசில்: ..........

பெண்: லாலலாலல்லா லாலலாலல்லா... லாலலா லாலலா லல்லா...
பெண்: லால்ல லாலாலலா..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: லால்ல லாலாலலா
ஆண்: ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: லல்ல லாலால்லாலா லாலலாலா..
ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண்: சுருதியில் சேரும் ராகம் என்றும் கற்கண்டு
ஆண்: பூவில் பாடும் வண்டு என்ன சுதி கொண்டு

பெண்: நீங்கள் போடும் சந்தம் இன்பம் ஆனந்தம்
ஆண்: மழையின் சந்தம் ஒன்றே என்றும் சுய சந்தம்

பெண்: நேசமாக நீங்கள் கேட்பதென்ன பாட்டு

ஆண்: மூங்கில் மீது காற்று மோதிய பழப்பாட்டு

பெண்: பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
ஆண்: குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்

பெண்: எங்கும் கடவுள் தேடும் தெய்வ சங்கீதம்
ஆண்: எதிலும் மனிதன் தேடும் எங்கள் சங்கீதம்

பெண்: தேவலோகம் கேட்கும் ஜீவ சங்கீதம்
ஆண்: ஏழை குடிசை கேட்கும் எங்கள் சங்கீதம்

பெண்: காசு மாலைதானே கலையின் சன்மானம் கண்ணின் துளிகள் தானே கலைகளின் வெகுமானம்

பெண்: பூங்குயில் பாடினால் நல்ல சங்கீதம்
ஆண்: குழந்தையின் அழுகையும் நல்ல சங்கீதம்

பெண்: ஓசை எல்லாம் தீர்ந்து போனால் ஏது சங்கீதம்
ஆண்: சத்தங்கள் இல்லாத மௌனங்கள் சங்கீதம்

பெண்: சண்டையும் சங்கீதம்

Female: Poonguyil paadinaal Nalla sangeetham
Male: Kuzhandhaiyin azhugaiyum Nalla sangeetham

Female: Osai ellaam theerndhu ponaal Yaedhu sangeetham
Male: Sathangal illaadha Maunangal sangeetham

Female: Sandaiyum sangeetham Poonguyil paadinaal nalla sangeetham
Male: Kuzhandhaiyin azhugaiyum Nalla sangeetham

Female: Osai ellaam theerndhu ponaal Yaedhu sangeetham
Male: Sathangal illaadha Maunangal sangeetham

Female: Sandaiyum sangeetham

Whistling: .........

Female: Laalalaalallaa lallaalalaa. Laalalaa laalalaa lallaa.
Female: Laalla laalaallaa.
Male: Hmm hmm mmm
Female: Laalla laalaallaa.
Male: Hmm hmm mmm
Female: Lalla laalaallalaa laallalaa.
Male: hmm mm mm hmmm

Female: Sruthiyil serum raagam Endrum karkandu
Male: Poovil paadum vandu Enna sudhi kondu

Female: Neengal podum sandham Inbam aanandham
Male: Mazhaiyin sandham ondrae Endrum suya sandham

Female: Naesamaaga neengal Ketpadhenna paattu

Male: Moongil meedhu kaatru Modhiya pazhampaattu

Female: Poonguyil paadinaal Nalla sangeetham
Male: Kuzhandhaiyin azhugaiyum Nalla sangeetham

Female: Engum kadavul thaedum Dheiva sangeetham
Male: Edhilum manidham thaedum Engal sangeetham

Female: Dhevalogam ketkum Jeeva sangeetham

Male: Ezhai kudisai ketkum Engal sangeetham

Female: Kaasu maalai thaanae Kalaiyin sanmaanam

Male: Kannin thuligal thaanae Kalaigalin vegumaanam

Female: Poonguyil paadinaal Nalla sangeetham
Male: Kuzhandhaiyin azhugaiyum Nalla sangeetham

Female: Osai ellaam theerndhu ponaal Yaedhu sangeetham
Male: Sathangal illaadha Maunangal sangeetham

Female: Sandaiyum sangeetham

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kutty story in tamil lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • new tamil christian songs lyrics

  • malto kithapuleh

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • 7m arivu song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • tamil karaoke download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kutty pattas movie

  • asuran song lyrics download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil