Asku Laska Song Lyrics

Nanban cover
Movie: Nanban (2012)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Vijay Prakash and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஏனோ தன்னாலே உன்மேலே காதல் கொண்டேனே ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே

குழு: அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

ஆண்: அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ் இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

குழு: அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

ஆண்: அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன் மொத்தமாய் கோர்த்துதான் காதல் சென்டொன்று செய்தேன் உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்

ஆண்: ஏனோ தன்னாலே உன்மேலே காதல் கொண்டேனே ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே

ஆண்: அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ் இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

குழு: .........

பெண்: .........

ஆண்: ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன் விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்

ஆண்: முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே மெல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன் ஓஹோ

பெண்: ஹ்ம்ம் ப்ளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா

பெண்: பாழும் நோயில் விழுந்தாய் உன் கண்ணில் கண்டேன் நாளும் உண்ணும் மருந்தாய் என் முத்தம் தந்தேன் உன் நெஞ்சில் நாடி மணி வைக்க காதல் காதல் என்றே கேட்க

பெண்: அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா இஷ்க் இஷ்க் மைலே
ஆண்: லவ் இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

குழு: அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

குழு: .........

பெண்: தேஜாவூ கனவில் தீ மூட்டினாய் ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்

பெண்: கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய் ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க என் பக்கம் வந்தாய் வென் நிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா

ஆண்: கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய் வெண்வண்ண நிழலாய் மண் வீசினாய்

ஆண்: புல்லில் பூத்த பனி நீ ஒரு கள்ளம் இல்லை வைரஸ் இல்லா கணினி உன் உள்ளம் வெள்ளை நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே

ஆண்: அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே
பெண்: அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா இஷ்க் இஷ்க் மைலே
ஆண்: லவ் இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

பெண்: ஓஹோ அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
ஆண்: மொத்தமாய் கோர்த்துதான் காதல் சென்டொன்று செய்தேன் ஆண் &
பெண்: உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்

ஆண்: ஏனோ தன்னாலே உன்மேலே காதல் கொண்டேனே ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே

பெண்: ........

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஏனோ தன்னாலே உன்மேலே காதல் கொண்டேனே ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே

குழு: அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

ஆண்: அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ் இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

குழு: அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

ஆண்: அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன் மொத்தமாய் கோர்த்துதான் காதல் சென்டொன்று செய்தேன் உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்

ஆண்: ஏனோ தன்னாலே உன்மேலே காதல் கொண்டேனே ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே

ஆண்: அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா இஷ்க் இஷ்க் மைலே லவ் இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

குழு: .........

பெண்: .........

ஆண்: ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன் விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன்

ஆண்: முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே மெல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன் ஓஹோ

பெண்: ஹ்ம்ம் ப்ளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா

பெண்: பாழும் நோயில் விழுந்தாய் உன் கண்ணில் கண்டேன் நாளும் உண்ணும் மருந்தாய் என் முத்தம் தந்தேன் உன் நெஞ்சில் நாடி மணி வைக்க காதல் காதல் என்றே கேட்க

பெண்: அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா இஷ்க் இஷ்க் மைலே
ஆண்: லவ் இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

குழு: அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு லஸ்கா அஸ்கு அஸ்கு அஸ்கு

குழு: .........

பெண்: தேஜாவூ கனவில் தீ மூட்டினாய் ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய்

பெண்: கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய் ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க என் பக்கம் வந்தாய் வென் நிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா

ஆண்: கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய் வெண்வண்ண நிழலாய் மண் வீசினாய்

ஆண்: புல்லில் பூத்த பனி நீ ஒரு கள்ளம் இல்லை வைரஸ் இல்லா கணினி உன் உள்ளம் வெள்ளை நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே

ஆண்: அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ அஸ்கு லஸ்கா ஏமோ ஏமோ ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே
பெண்: அஹாவ போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா இஷ்க் இஷ்க் மைலே
ஆண்: லவ் இஷ்டம் பிரேமம் பியாரோ பியாரோ ஒரு காதல் உந்தன் மேலே

பெண்: ஓஹோ அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை ஒவ்வொன்று கொய்தேன்
ஆண்: மொத்தமாய் கோர்த்துதான் காதல் சென்டொன்று செய்தேன் ஆண் &
பெண்: உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்

ஆண்: ஏனோ தன்னாலே உன்மேலே காதல் கொண்டேனே ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே

பெண்: ........

Female: Eno thannaalae Un melae Kaadhal kondenae Edho unnalae En vazhvil Artham kandenae

Chorus: Asku asku.. Asku..laska..asku Asku asku.. Asku asku.. Asku..laska..asku Asku asku..

Male: Asku laska amour amour Aii asth asth leibe Ahaava bolingo cintha cintha Ishq ishq meile Love ishtam premam Pyaro pyaro Oru kaadhal undhan melae

Chorus: Asku asku.. Asku..laska..asku Asku asku..

Male: Athanai mozhiyilum Varthai ovvondru koithen Mothamai korthu thaan Kaadhal sendondru seidhen Unnidam neetinen Kaadhalai kattinen

Male: Eno thannaalae Un melae Kaadhal kondenae Edho unnalae En vazhvil Artham kandenae

Male: Asku laska amour amour Aii asth asth leibe Ahaava bolingo cintha cintha Ishq ishq meile Love ishtam premam Pyaro pyaro Oru kaadhal undhan melae

Chorus: ......

Female: Je ji ji ji jee Jee ji ji ji jeee Jingilinga jingilinga jingilinga..

Male: Pluto vil Unai nan koodetruven Vinmengal porukki Soodetruven

Male: Mukkonangal padippen Un mookkin melae Vittam mattam padippen Un nenjin melae Mellidaiyodu Valaikodu naan aaigiren. Oohooo.

Female: Hmm.platovin maganaai Un dhegamaa Aaraichi nadatha Naan koodama

Female: Paazhum noyil vizhunthaai Un kannil kanden Naalum unnum marunthaai En mutham thanthen Un nenjil naadi manivaikka Kaadhal kaadhal endrae ketka

Female: Asku laska amour amour Aii asth asth leibe Ahaava bolingo cintha cintha Ishq ishq meile
Male: Love ishtam premam Pyaro pyaro Oru kaadhal undhan melae

Chorus: Asku asku.. Asku..laska..asku Asku asku.. Asku asku.. Asku..laska..asku Asku asku..

Chorus: Ho ho ho ho hooo. Ae ae amour amour ae ae ae. Ae ae amour amour ae ae ae.

Female: Thejavoo kanavil Thee moottinai Raja en manadhai Yen vaattinai

Female: Kappam kettu miratti Nee veppam kondai Ratham moththam kodhikka En pakkam vanthaai Ven nilaavaga idhamaga Kuliroottava.

Male: Kannaadi nilavaai kan koosinaai Venvanna nizhalai Mann veesinaai

Male: Pullil pootha pani nee Oru kallam illai Virus illa kanini Un ullam vellai Nee kollai malli mullai polae Pillai mellum sollai polae

Male: Asku laska amour amour Asku laska amour amour Aii asth asth leibe
Female: Ahaava bolingo cintha cintha Ishq ishq meile
Male: Love ishtam premam Pyaro pyaro Oru kaadhal undhan melae

Female: Ohoo..athanai mozhiyilum Varthai ovvondru koithen
Male: Mothamai korthu thaan Kaadhal sendondru seidhen Male &
Female: Unnidam neetinen Kaadhalai kattinen

Male: Eno thannaalae Un melae Kaadhal kondenae Edho unnalae En vazhvil Artham kandenae

Female: Aahhaaaa..aa.aaa. La la la lala laaa. Aahhaaaa..aa.aaa. La la la lala laaa.

Other Songs From Nanban (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • thangamey song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil worship songs lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • pularaadha

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • kathai poma song lyrics