Enai Marubadi Marubadi Song Lyrics

Nanbenda cover
Movie: Nanbenda (2015)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Vijay Prakash and Megha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: எனை மறுபடி மறுபடி மறுபடி திரும்பியே பார்த்தாள் பொன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில் இருதயம் ம்ம்ம்

ஆண்: அவள் என்னைப் பார்த்த கணம் என் காற்றில் எங்கும் மனம் இனி நானும் நானும் காதல் கொண்டோர் இனம்

ஆண்: அவள் பின்னே சென்றேன் தினம் நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம் அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே காதல் வனம்

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் அவளின் பின்னே காதல் கேட்டு அலைந்தேன் நானே வார்த்தை ஏதும் உதிர்த்திடாமல் பார்வை ஒன்றில் சொன்னாளே

ஆண்: { எனை மறுபடி மறுபடி மறுபடி திரும்பியே பார்த்தாள் பொன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில் இருதயம் ஈர்த்தாள் } (2)

ஆண்: சொற்கள் கொண்டு காதல் சொன்னால் காதை மூடிக் கொள்வாள் என்றே மௌனம் கொண்டு சொன்னேனே ஓஹோ

ஆண்: பூக்கள் தந்து காதல் சொன்னால் தூக்கி வீசிப் போவாள் என்றே குப்பை கூடை தந்தேனே

ஆண்: அவள் காலையிலே சென்ற சாலையிலே நான் மாலை தேயும் போதும் ஏன் நின்றேன் அவள் போலிருக்கும் சில மகளிரிடம் நான் ஆசையோடு பேசியே ஏன் நின்றேன்

ஆண்: அவள் என்னை பார்த்த கணம் என் காற்றில் எங்கும் மனம் எங்கும் மனம் இனி நானும் நானும் காதல் கொண்டோர் இனம்

ஆண்: அவள் பின்னே சென்றேன் தினம் நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம் அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே காதல் வனம்

ஆண்: எப்போதும் போல் தென்றல் இல்லை எப்போதும் போல் சுவாசம் இல்லை இன்றோ நேற்றைப் போல் இல்லை ஓ எப்போதும் போல் பாடல் இல்லை இப்போது அதில் அர்த்தம் கொள்ளை யாரும் விளக்கவில்லை

ஆண்: அவள் ஆடைகளில் உள்ள நிறம் தவிர என் பூமி எங்கும் வண்ணம் ஏன் இல்லை அவள் பார்வையிலே உள்ள ஒளி தவிர என் வானம் எங்கும் ஜோதி ஏன் இல்லை

ஆண்: அவள் என்னை பார்த்த கணம் என் காற்றில் எங்கும் மனம் எங்கும் மனம் இனி நானும் நானும் காதல் கொண்டோர் இனம்

ஆண்: அவள் பின்னே சென்றேன் தினம் நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம் அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே காதல் வனம்

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் அவளின் பின்னே காதல் கேட்டு அலைந்தேன் நானே வார்த்தை ஏதும் உதிர்த்திடாமல் பார்வை ஒன்றில் சொன்னாளே

ஆண்: { எனை மறுபடி மறுபடி மறுபடி திரும்பியே பார்த்தாள் பொன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில் இருதயம் ஈர்த்தாள் } (2)

இசையமைப்பாளா்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: எனை மறுபடி மறுபடி மறுபடி திரும்பியே பார்த்தாள் பொன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில் இருதயம் ம்ம்ம்

ஆண்: அவள் என்னைப் பார்த்த கணம் என் காற்றில் எங்கும் மனம் இனி நானும் நானும் காதல் கொண்டோர் இனம்

ஆண்: அவள் பின்னே சென்றேன் தினம் நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம் அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே காதல் வனம்

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் அவளின் பின்னே காதல் கேட்டு அலைந்தேன் நானே வார்த்தை ஏதும் உதிர்த்திடாமல் பார்வை ஒன்றில் சொன்னாளே

ஆண்: { எனை மறுபடி மறுபடி மறுபடி திரும்பியே பார்த்தாள் பொன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில் இருதயம் ஈர்த்தாள் } (2)

ஆண்: சொற்கள் கொண்டு காதல் சொன்னால் காதை மூடிக் கொள்வாள் என்றே மௌனம் கொண்டு சொன்னேனே ஓஹோ

ஆண்: பூக்கள் தந்து காதல் சொன்னால் தூக்கி வீசிப் போவாள் என்றே குப்பை கூடை தந்தேனே

ஆண்: அவள் காலையிலே சென்ற சாலையிலே நான் மாலை தேயும் போதும் ஏன் நின்றேன் அவள் போலிருக்கும் சில மகளிரிடம் நான் ஆசையோடு பேசியே ஏன் நின்றேன்

ஆண்: அவள் என்னை பார்த்த கணம் என் காற்றில் எங்கும் மனம் எங்கும் மனம் இனி நானும் நானும் காதல் கொண்டோர் இனம்

ஆண்: அவள் பின்னே சென்றேன் தினம் நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம் அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே காதல் வனம்

ஆண்: எப்போதும் போல் தென்றல் இல்லை எப்போதும் போல் சுவாசம் இல்லை இன்றோ நேற்றைப் போல் இல்லை ஓ எப்போதும் போல் பாடல் இல்லை இப்போது அதில் அர்த்தம் கொள்ளை யாரும் விளக்கவில்லை

ஆண்: அவள் ஆடைகளில் உள்ள நிறம் தவிர என் பூமி எங்கும் வண்ணம் ஏன் இல்லை அவள் பார்வையிலே உள்ள ஒளி தவிர என் வானம் எங்கும் ஜோதி ஏன் இல்லை

ஆண்: அவள் என்னை பார்த்த கணம் என் காற்றில் எங்கும் மனம் எங்கும் மனம் இனி நானும் நானும் காதல் கொண்டோர் இனம்

ஆண்: அவள் பின்னே சென்றேன் தினம் நான் சொன்னேன் எந்தன் மனம் அவள் ஏற்றுக் கொண்டால் வாழ்வே காதல் வனம்

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் அவளின் பின்னே காதல் கேட்டு அலைந்தேன் நானே வார்த்தை ஏதும் உதிர்த்திடாமல் பார்வை ஒன்றில் சொன்னாளே

ஆண்: { எனை மறுபடி மறுபடி மறுபடி திரும்பியே பார்த்தாள் பொன் முறுவலில் முறுவலில் முறுவலில் இருதயம் ஈர்த்தாள் } (2)

Male: Enai marubadi marubadi Marubadi thirumbiyae paarthaal Pon muruvalil muruvalil Muruvalil irudhayam mmmm..

Male: Aval ennai paartha kanam En kaatril engum manam Ini naanum naanum Kadhal kondorinam

Aval pinnae sendren dhinam Naan sonnen endhan manam Aval yettru kondaal Vazhvae kadhal vanam

Male: Meendum meendum Avalin pinnae kadhal kettu Alaindhen naanae

Vaarthai yedhum Udhirthidaamal Paarvai ondril sonnalae

Male: {Enai marubadi marubadi Marubadi thirumbiyae paarthaal Pon muruvalil muruvalil Muruvalil irudhayam eerthaal} (2)

Male: Sorkkal kondu kadhal sonnal Kaadhai moodi kolvaal endrae Mounam kondu sonnenae..oho

Male: Pookkal thandhu kadhal sonnaal Thooki veesi poval endrae Kuppai koodai thandhenae

Male: Aval kalaiyilae Sendra saalayilae Naan maalaitheyum podhum Yen nindren

Aval polirukkum Sila magaliridam Naan aasayodu pesiyae Yen nindren

Male: Aval ennai paartha kanam En kaatril engum manam Ini naanum naanum Kadhal kondorinam

Aval pinnae sendren dhinam Naan sonnen endhan manam Aval yettru kondaal Vazhvae kadhal vanam

Male: Eppodhum pol thendral illai Eppodhum pol swasam illai Indro naettrai pol illaiii.ohh

Eppodhum pol paadal illai Ippodhu adhil artham kollai Yaarum vilakkavillai

Male: Aval adaigalil Ulla niram thavira En boomii engum Vannam yen illai

Aval paarvayilae Ulla oli thavira En vaanam engum Jothi yen illaiii

Male: Aval ennai paartha kanam En kaatril engum manam Ini naanum naanum Kadhal kondorinam

Aval pinnae sendren dhinam Naan sonnen endhan manam Aval yettru kondaal Vazhvae kadhal vanam

Male: Meendum meendum Avalin pinnae kadhal kettu Alaindhen naanae

Vaarthai yedhum Udhirthidaamal Paarvai ondril sonnalae

Male: {Enai marubadi marubadi Marubadi thirumbiyae paarthaal Pon muruvalil muruvalil Muruvalil irudhayam eerthaal} (2)

Other Songs From Nanbenda (2015)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • movie songs lyrics in tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • love lyrics tamil

  • maara tamil lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamilpaa gana song

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil gana lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai