Singara Pattinathil Rani Song Lyrics

Nangooram cover
Movie: Nangooram (1979)
Music: V. Kumar
Lyricists: Kannadasan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..

ஆண்: சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி. சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி.

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: ஜாடை முல்லைப்பூ பார்வை மத்தாப்பூ தவழும் பொன் மேனி அழகான தோப்பு எத்தனை பேர் ராஜா வந்தான் மாப்பிள்ளையாக அவர்களிலே எவனுமில்லை ஆண் பிள்ளையாக

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி.

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: பொண்ணு கண்ணுக்கு எதுவும் நல்லால்லே பூமி எங்கேயும் மாப்பிள்ளை இல்லை கடைசியிலே ஒருத்தனைத்தான் புடிச்சுது பொண்ணு கதையை கேளு அவனுக்குத்தான் ஒண்ணரைக் கண்ணு

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி.

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: கேட்டா கேளுங்க விட்டா விடுங்க கெழவன் பார்த்தாலும் தீராது ஆசை வாலிபத்தில் ஒருத்தன் வந்து மனசைக் கெடுத்தான் மன்மதனே நேரடியா கவனித்துக் கொண்டான்

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி.

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..

ஆண்: சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி. சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி.

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: ஜாடை முல்லைப்பூ பார்வை மத்தாப்பூ தவழும் பொன் மேனி அழகான தோப்பு எத்தனை பேர் ராஜா வந்தான் மாப்பிள்ளையாக அவர்களிலே எவனுமில்லை ஆண் பிள்ளையாக

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி.

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: பொண்ணு கண்ணுக்கு எதுவும் நல்லால்லே பூமி எங்கேயும் மாப்பிள்ளை இல்லை கடைசியிலே ஒருத்தனைத்தான் புடிச்சுது பொண்ணு கதையை கேளு அவனுக்குத்தான் ஒண்ணரைக் கண்ணு

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி.

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: கேட்டா கேளுங்க விட்டா விடுங்க கெழவன் பார்த்தாலும் தீராது ஆசை வாலிபத்தில் ஒருத்தன் வந்து மனசைக் கெடுத்தான் மன்மதனே நேரடியா கவனித்துக் கொண்டான்

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

ஆண்: சிங்காரப் பட்டணத்தில் ராணி ஒருத்தி செந்தூரம் தீட்டி வந்தாள் சேலை திருத்தி.

அனைவரும்: ஹாப்பி பர்த் டே டூ யூ..(2)

Male: Happy birthday to u..

Male: Singaara pattanathil raani oruthi Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi Singaara pattanathil raani oruthi Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi

All: Happy birthday to u..(2)

Male: Jaadai mullai poo paarvai mathaapoo Thavazhum ponn maeni azhagaana thoppu Ethanai per raaja vandhaan maappillaiyaaga Avargalilae evanumillai aan pillaiyaaga

All: Happy birthday to u..(2)

Male: Singaara pattanathil raani oruthi Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi

All: Happy birthday to u..(2)

Male: Ponnu kannukku edhuvum nallaallae Boomi engaeyum maappillai illai Kadasiyilae oruthanai thaan pudichadhu ponnu Kadhaiyai kelu avanukku thaan onnarai kannu

All: Happy birthday to u..(2)

Male: Singaara pattanathil raani oruthi Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi

All: Happy birthday to u..(2)

Male: Kettaa kelunga vittaa vidunga Kelavan paarthaalum theeradhu aasai Vaalibathil oruthan vandhu manasai koduthaan Manmadhanae neradiyaa kavanithu kondaan

All: Happy birthday to u..(2)

Male: Singaara pattanathil raani oruthi Sendhooram theetti vandhaal saelai thiruthi

All: Happy birthday to u..(2)

Other Songs From Nangooram (1979)

Most Searched Keywords
  • unna nenachu lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • teddy marandhaye

  • maraigirai movie

  • baahubali tamil paadal

  • devathayai kanden song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • maraigirai full movie tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil songs to english translation

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • tamil karaoke download

  • tamil songs english translation

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers