Poovin Manam Poovil Illai Song Lyrics

Narthagi cover
Movie: Narthagi (2011)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Tippu and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்.

பெண்: பூவின் மனம் பூவில் இல்லை பூந்தென்றலோ தொடவே இல்லை தீயின் குணம் தீயில் இல்லை தீண்டும் விரல் சுடவே இல்லை

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்

பெண்: பூவின் மனம் பூவில் இல்லை பூந்தென்றலோ தொடவே இல்லை தீயின் குணம் தீயில் இல்லை.. தீண்டும் விரல் சுடவே இல்லை

ஆண்: ஹே.. உடல் என்னும் படகு தண்ணீரில் ஆட இரு கரைகள் நடுவே மிதந்தேன் அழைந்தேன் ஒருபுறமும் மலராய் என் தேகம் மாற மறுபுறமும் தீயாய் தவித்தேன் எரிந்தேன் அன்பே

பெண்: உதிரும்போதும் சரம் கோர்க்கிறேன் அலைகள் மோத மணல் சேர்க்கிறேன் இடியின் நடுவே இசைக்கேட்கிறேன் எனை நான் தொற்று உனை மீட்கிறேன்.

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்

பெண்: பருவத்தில் பேயாட்டங்கள் பாலின தடுமாற்றங்கள்

ஆண்: உருவத்தை.. உருமாற்றலாம் உள்ளத்தை அது மாற்றுமா

பெண்: ஹோ.. எனக்குள்ளே ஆண்மை நீ தேட வேண்டும் உனககுள்ளே பெண்மை நான் தேட வேண்டும்

ஆண்: வேப்பம் மரக்கிளையில் வேறேதோ செடிதான் வளர்வதைப்போல வலியை உணர்ந்தேன்

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்

பெண்: பூவின் மனம் பூவில் இல்லை பூந்தென்றலோ தொடவே இல்லை தீயின் குணம் தீயில் இல்லை தீண்டும் விரல் சுடவே இல்லை

ஆண்: ............

பெண்: காணலின் நீரோடையில் மீன்களை நீ கேட்கிறாய்

ஆண்: கேள்விகள் புரியாமலே பதில்களை நீ சேர்க்கிறாய்

பெண்: ஆ.சில நேரம் விளக்கின் வெளிச்சங்கள் ஈர்க்கும் விளக்குக்கும் கீழே இருட்டொன்று இருக்கும்

ஆண்: இருளும் ஒளியும் ஒன்றாகத் தீண்ட குழப்பத்திலே நானும் தவித்தேன் துடித்தேன்

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்.

பெண்: பூவின் மனம் பூவில் இல்லை பூந்தென்றலோ தொடவே இல்லை தீயின் குணம் தீயில் இல்லை தீண்டும் விரல் சுடவே இல்லை

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்

பெண்: பூவின் மனம் பூவில் இல்லை பூந்தென்றலோ தொடவே இல்லை தீயின் குணம் தீயில் இல்லை.. தீண்டும் விரல் சுடவே இல்லை

ஆண்: ஹே.. உடல் என்னும் படகு தண்ணீரில் ஆட இரு கரைகள் நடுவே மிதந்தேன் அழைந்தேன் ஒருபுறமும் மலராய் என் தேகம் மாற மறுபுறமும் தீயாய் தவித்தேன் எரிந்தேன் அன்பே

பெண்: உதிரும்போதும் சரம் கோர்க்கிறேன் அலைகள் மோத மணல் சேர்க்கிறேன் இடியின் நடுவே இசைக்கேட்கிறேன் எனை நான் தொற்று உனை மீட்கிறேன்.

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்

பெண்: பருவத்தில் பேயாட்டங்கள் பாலின தடுமாற்றங்கள்

ஆண்: உருவத்தை.. உருமாற்றலாம் உள்ளத்தை அது மாற்றுமா

பெண்: ஹோ.. எனக்குள்ளே ஆண்மை நீ தேட வேண்டும் உனககுள்ளே பெண்மை நான் தேட வேண்டும்

ஆண்: வேப்பம் மரக்கிளையில் வேறேதோ செடிதான் வளர்வதைப்போல வலியை உணர்ந்தேன்

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்

பெண்: பூவின் மனம் பூவில் இல்லை பூந்தென்றலோ தொடவே இல்லை தீயின் குணம் தீயில் இல்லை தீண்டும் விரல் சுடவே இல்லை

ஆண்: ............

பெண்: காணலின் நீரோடையில் மீன்களை நீ கேட்கிறாய்

ஆண்: கேள்விகள் புரியாமலே பதில்களை நீ சேர்க்கிறாய்

பெண்: ஆ.சில நேரம் விளக்கின் வெளிச்சங்கள் ஈர்க்கும் விளக்குக்கும் கீழே இருட்டொன்று இருக்கும்

ஆண்: இருளும் ஒளியும் ஒன்றாகத் தீண்ட குழப்பத்திலே நானும் தவித்தேன் துடித்தேன்

ஆண்: ஹே ஹே ஹேய்ய் ஹே ஹே ஹேய்ய்

Male: Hey eeyyy heyy.(4)

Female: Poovin manam poovil illai Poonthendralo thodavae illai Theeyin gunam theeyil illai Theendum viral sudavae illai

Male: Hey eeyyy heyy.(4)

Female: Poovin manam poovil illai Poonthendralo thodavae illai Theeyin gunam theeyil illai Theendum viral sudavae illai

Male: Hoo. udal ennum padagu Thanneeril aada Iru karaigal naduvil Midhanthen alainthen Orupuramum malaraai En dhaegam maara Marupuramum theeyaai Thagithen erinthen anbae

Female: Udhirumbodhum Saram korkkiren Alaigal modha manal serkkiren Idiyin naduvae isai ketkkiren Enai naan thotru unai meetkiren..

Male: Hey eeyyy heyy.(4)

Female: Paruvathil pei aattangal Paalina thadumaatrangal
Male: Uruvaththai. urumaatravaa Ullaththai adhu maatrumaa

Female: Ho. enakkullae aanmai Nee theda vendum Unakkullae penmai Naan theda vendum

Male: Vaeppammarakkilaiyil Ver yedho chedithaan Valarvadhai pola Valiyai unarndhen

Male: Hey eeyyy heyy.(4)

Female: Poovin manam poovil illai Poonthendralo thodavae illai Theeyin gunam theeyil illai Theendum viral sudavae illai

Male: .........

Female: Kaanalin neerodaiyil Meengalai nee ketkkiraai
Male: Kelvigal puriyaamalae Badhilgalai nee serkkiraai

Female: Sila neram vilakkin Velichangal eerkkum Vilakkukkum keezhae Iruttondru irukkum

Male: Irulum oliyum Ondraaga theenda Kuzhappathilae naanum Thaviththen thudithen

Male: Hey eeyyy heyy.(4)

Most Searched Keywords
  • master lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • tamil karaoke download

  • oru manam whatsapp status download

  • tamil melody songs lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english

  • chellama song lyrics

  • nerunjiye

  • irava pagala karaoke

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • ben 10 tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • tholgal

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • chellamma song lyrics