Veedhikor Jaadhi Song Lyrics

Natpe Thunai cover

ஆண்: வீதிகோர் ஜாதியும் ஜாதிக்கு வீதியும் கேட்காதா நாதியும் கிடைக்காதா நீதியும் எல்லாவற்றுக்கும் ஒரு உச்சகட்டம் எனை தட்டி கேட்டால் அது குற்றம் குற்றம்

ஆண்: யார் இங்கே நாயகன் யார் இங்கே தீயவன் ஊழலில் ஊழியம் செய்தவன்

ஆண்: ஊதியம் போக பாதிக்கு மேலே எனகென எடுத்ததில் தவறில்லை என்கின்ற மனநிலை வருவது எதனால் நீ சரி இல்லை

ஆண்: அதனால் காசு வாங்கி நீயும் ஓட்டு போட்ட ஓட்டு போட நீயும் நோட்ட கேட்ட

ஆண்: மக்களின் வேலைக்காரன் நான் என்கிட்டே நீ காசு கேட்டதால் உன்கிட்ட குடுக்க எங்கிருந்து எடுக்க மந்திரி மந்திரி மந்திரிடா ராஜ ராஜ தந்திரிடா எந்திரிடா

ஆண்: இது என் தப்பு இல்லை உன் தப்பு மாப்பு வெச்சுட்டான் ஆப்பு காமன் மேன்க்கு இங்கே காமம் ஏறி போச்சு நாட்டோட மானம் விமானம் ஏறி போச்சு

ஆண்: நான் மட்டும் நல்லவன் போல் இருந்து என்னாச்சு பொறுப்பதும் மறப்பதும் மக்களின் மான்பாச்சு

ஆண்: இனி என்னோட ஆட்சி என் அரசியல் மாட்சி கண் கொண்டு பார் வீழ போவது நாம் அனைவரும்தான்

ஆண்: பணம் இனம் மொழி மதம் பிரி வினை சுலோபம்

ஆண்: அலை கடல் என திரண்டு எனக்கு சிலை வடித்திடும் படை அடிமைகள் சுடும் வடை அடைக்கலம் அந்த சிறை

ஆண்: வேட்டி சட்டை போட்ட மாடர்ன் கட்டை என்னை நம்பி ஓட்டு போட்டால் நாமம் பட்டை

ஆண்: நாற்காலி என் தாலி கட்டமே வாழ்வானே ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை நான் வந்தேன் உன் அருகில் நீ வேண்டான்னு சொன்னாலும் தருவேனே எல்லாம் கையில்

ஆண்: ஏன்னா நான் நாட்டுக்கு ராஜா ஏமாந்து போனது நீதான் ஏன்னா நான் நாட்டுக்கு ராஜா ஏமாந்து போனது நீதான்

குழு: ஒழைசாச்சு மறசாச்சு குழி தோண்டி பொதைசாச்சு ஊருக்கு முன்னாடி வாய் கிழிய சிரிச்சாச்சு பதவிக்கு வரும்போதே இழந்தாச்சு மனசாட்சிக்கு பேருக்கு மட்டும்தான் மக்களோட ஆட்சி

குழு: ஆனா..

குழு: இனி என்னோட ஆட்சி என் அரசியல் மாட்சி கண் கொண்டு பார் வீழ போவது நாம் அனைவரும்தான்

குழு: இனி என்னோட ஆட்சி என் அரசியல் மாட்சி கண் கொண்டு பார் வீழ போவது நாம் அனைவரும்தான்

ஆண்: வீழாதே வீரனே வீரனே வீழ்ந்தாலும்..ம்ம்.. வாழும் உன் பெயர்

ஆண்: வீதிகோர் ஜாதியும் ஜாதிக்கு வீதியும் கேட்காதா நாதியும் கிடைக்காதா நீதியும் எல்லாவற்றுக்கும் ஒரு உச்சகட்டம் எனை தட்டி கேட்டால் அது குற்றம் குற்றம்

ஆண்: யார் இங்கே நாயகன் யார் இங்கே தீயவன் ஊழலில் ஊழியம் செய்தவன்

ஆண்: ஊதியம் போக பாதிக்கு மேலே எனகென எடுத்ததில் தவறில்லை என்கின்ற மனநிலை வருவது எதனால் நீ சரி இல்லை

ஆண்: அதனால் காசு வாங்கி நீயும் ஓட்டு போட்ட ஓட்டு போட நீயும் நோட்ட கேட்ட

ஆண்: மக்களின் வேலைக்காரன் நான் என்கிட்டே நீ காசு கேட்டதால் உன்கிட்ட குடுக்க எங்கிருந்து எடுக்க மந்திரி மந்திரி மந்திரிடா ராஜ ராஜ தந்திரிடா எந்திரிடா

ஆண்: இது என் தப்பு இல்லை உன் தப்பு மாப்பு வெச்சுட்டான் ஆப்பு காமன் மேன்க்கு இங்கே காமம் ஏறி போச்சு நாட்டோட மானம் விமானம் ஏறி போச்சு

ஆண்: நான் மட்டும் நல்லவன் போல் இருந்து என்னாச்சு பொறுப்பதும் மறப்பதும் மக்களின் மான்பாச்சு

ஆண்: இனி என்னோட ஆட்சி என் அரசியல் மாட்சி கண் கொண்டு பார் வீழ போவது நாம் அனைவரும்தான்

ஆண்: பணம் இனம் மொழி மதம் பிரி வினை சுலோபம்

ஆண்: அலை கடல் என திரண்டு எனக்கு சிலை வடித்திடும் படை அடிமைகள் சுடும் வடை அடைக்கலம் அந்த சிறை

ஆண்: வேட்டி சட்டை போட்ட மாடர்ன் கட்டை என்னை நம்பி ஓட்டு போட்டால் நாமம் பட்டை

ஆண்: நாற்காலி என் தாலி கட்டமே வாழ்வானே ஐந்தாண்டுக்கு ஒரு முறை நான் வந்தேன் உன் அருகில் நீ வேண்டான்னு சொன்னாலும் தருவேனே எல்லாம் கையில்

ஆண்: ஏன்னா நான் நாட்டுக்கு ராஜா ஏமாந்து போனது நீதான் ஏன்னா நான் நாட்டுக்கு ராஜா ஏமாந்து போனது நீதான்

குழு: ஒழைசாச்சு மறசாச்சு குழி தோண்டி பொதைசாச்சு ஊருக்கு முன்னாடி வாய் கிழிய சிரிச்சாச்சு பதவிக்கு வரும்போதே இழந்தாச்சு மனசாட்சிக்கு பேருக்கு மட்டும்தான் மக்களோட ஆட்சி

குழு: ஆனா..

குழு: இனி என்னோட ஆட்சி என் அரசியல் மாட்சி கண் கொண்டு பார் வீழ போவது நாம் அனைவரும்தான்

குழு: இனி என்னோட ஆட்சி என் அரசியல் மாட்சி கண் கொண்டு பார் வீழ போவது நாம் அனைவரும்தான்

ஆண்: வீழாதே வீரனே வீரனே வீழ்ந்தாலும்..ம்ம்.. வாழும் உன் பெயர்

Male: Veedhikor jaadhiyum Jaadhiku veedhiyum Kerkaatha naadhiyum Kidaikatha needhiyum Ellavattrukkum oru utchakattam Enai thatti kettaal Athu kutram kutram

Male: Yaaringae naayagan Yaaringae theeyavan Oozhalil oozhiyam seithavan Oothiyam poga Paathiku melae Enakkena eduthathil Thavarillai engindra Mananilai varuvadhu ethanaal Nee sari illai athanaal Kaasu vaangi neeyum votta potta Vottu poda neeyum notta ketta

Male: Makkalin velaikkaran naan Enkitta nee kaasu kettathaala Unkitta kudukka engarindhu edukka Mandhiri mandhiri mandhiri da Raja raja thandhiri da Endhiri daa.aa..

Male: Ithu en thappu illai Un thappu maapu Vechitten aapu Common man-ku ingae Kaamam yeri pochu Naatoda maanam Vimaanam yeri pochu Naan mattum nallavan Pol irunthu ennaachu Porupadhum marapadhum Makkalin maanbaachu

Male: Ini ennoda aatchi En arasiyal maatchi Kan kondu paar Veezha povathu naam Anaivarum thaan Panam inam mozhi Madham pirivinai sulabam

Male: Alai kadal ena thirandu Enakku silai vadithidum padai Adimaigal sudum vadai Adaikalam antha sirai

Male: Vaetti sattai potta Modern kattai Ennai nambi vote-uh pottaa Naamam pattai Naarkaali en thaali Kattaamal vaazhvenae Aindhaandukku oru murai Naan vanthen un arugil Nee vendaamnu sonnaalum Tharuvenae ellaam kaiyil

Male: Yenna naan naatukku raja Yemaandhu ponadhu nee thaan Yenna naan naatukku raja Yemaandhu ponadhu nee thaan

Chorus: Ozhichaachu marachaachu Kuzhi thondi podachaachu Oorukku munnaadi Vaai kizhiya sirichaachu Padhavikku varumbodhae Ezhandhaachu manasaatchi Perukku mattum thaan Makkal oda aatchi

Chorus: Aana. Ini ennoda aatchi En arasiyal maatchi Kan kondu paar Veezha povathu Naam anaivarum thaan

Chorus: Ini ennoda aatchi En arasiyal maatchi Kan kondu paar Veezha povathu Naam anaivarum thaan

Male: Veezhaadhae veeranae veeranae Veezhnthaalum vaazhum un peyar

Male: I am a practical guy Naalaikkae naan poi Ethir katchila sernthiruven Serndhu aalunkatchiya Thitta aarambichuruven Nethu varayil evan thittu vangunaanoo Avan ellam kaithattuvaan Avalavu thaan engalkku thevai padhavi Padhavikku thevai vottu Vottu kku theva kaasu Antha kaasa kudutha nee votu poda pora (Dialogue) Vote is a weapon Choose your leader wisely...

Other Songs From Natpe Thunai (2018)

Most Searched Keywords
  • lyrical video tamil songs

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • love lyrics tamil

  • mailaanji song lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • national anthem lyrics in tamil

  • gaana song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • master the blaster lyrics in tamil

  • bujjisong lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • vathi coming song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke