Vengamavan Song Lyrics

Natpe Thunai cover
Movie: Natpe Thunai (2018)
Music: Hiphop Tamizha
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Hiphop Tamizha and Chinna Ponnu

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வேங்கமகன் அவன் ஒத்தையில நிக்க மொத்தமா வராய்ங்களே

பெண்: நேந்து உட்ட ஆட்டுக்குட்டிய வெட்ட போறாய்ங்களே

பெண்: க்யா ரே என்ன செட்டிங்கா இல்ல பயத்துல ஒடம்பெல்லாம் ஸ்வேட்டிங்கா உன் ஆளு முன்னால நத்திங்கா ஆவபோற மச்சான் சாவபோறடா

ஆண்: Pack your bags and leave home Man I got you dethroned I got enemies all around me But man I’m in the safe zone Cos I got friends who hold mu back No.I ain’t going back Haters wanna slow my track But man I’m heading my pack

ஆண்: We a tribe We a tribe We going to take you by surprise We going make you fall in line Step aside this my fight

ஆண்: These ain’t fans brotha This my family for life This ain’t gangs brotha I got armies by my side

ஆண்: நட்பே எந்தன் பலம் நட்பே எந்தன் வலம் நட்பிருக்கும் வரையில் நான் இல்லை தனி மரம் சோ என் பகைவரும் அஞ்சி நடுங்கிடும் எங்கள் நட்பு சரித்திரம் அனைவரும் சமம் என்ன மதிப்பது எங்கள் குணம்

ஆண்: முன்னால போக நினைக்குற எங்கள் பின்னால தள்ள நினைச்சாலும் தன்னால சாதிகனும்முனு நினைக்குற எங்க கனவுகள் நீங்க அழிச்சாலும்

ஆண்: விலக விலக நான் விலங்கு விலங்கு நான் திரும்ப திரும்ப சும்மா எழுந்து எழுந்து வந்து நிப்போம்டா கொடசாலு குடுத்தாக்கா காது மேல ரெண்டு வெப்போம்டா

பெண்: வேங்கமகன் அவன் ஒத்தையில நிக்க மொத்தமா வராய்ங்களே

பெண்: நேந்து உட்ட ஆட்டுக்குட்டிய வெட்ட போறாய்ங்களே

பெண்: க்யா ரே என்ன செட்டிங்கா இல்ல பயத்துல ஒடம்பெல்லாம் ஸ்வேட்டிங்கா உன் ஆளு முன்னால நத்திங்கா ஆவமாட்ட சும்மா சீன்ன போட்டடா

ஆண்: மீண்டும் ஒரு முறை எங்க மீசைய முருக்க வந்துருக்கேன் முடிஞ்சா தடுத்து நிறுத்து என்னை தடுக்க நினைச்சவனுக்கு எடுத்து உணர்த்து இது சாம்பிள் சம்பவம் மண்ட பத்திரம்

ஆண்: நான் கொஞ்ச நாளா கொஞ்சம் கூலா இருக்கிறேன் கோவத்த ஏத்த கோளாறு குடுக்காதா எரிமலை கொழம்பா நீ ரைஸ்க்கு ஊத்த பொறியல போல பொரிஞ்சு கருகிடுவ சரிஞ்சு எரிஞ்சுடுவா விறகு அடுப்பு அடியில் இந்த எடுபுடிகெல்லாம் இனி விழும் அடிகள்

ஆண்: கம்முனு இருந்தேன் ஏன் சீண்டி பாத்தா உன் சவக்குழிய நீயே தோண்டி பாத்த இனி அனுபவிப்ப இந்த பொடியன் உங்கள செதறடிப்பான் ரெடியா ரெடியா ரெடியா முடிஞ்சா வந்து புடிடா புடிடா புடிடா புடிடா

ஆண்: These ain’t fans brotha brotha This my family for life This ain’t gans brotha brotha I got armies by my side I got haters everywhere But I don’t care about that I got friends who hold my back Man I’m coming with my pack

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஹூ ஓஒ ஹேய் நட்பே துணை

பெண்: வேங்கமகன் அவன் ஒத்தையில நிக்க மொத்தமா வராய்ங்களே

பெண்: நேந்து உட்ட ஆட்டுக்குட்டிய வெட்ட போறாய்ங்களே

பெண்: க்யா ரே என்ன செட்டிங்கா இல்ல பயத்துல ஒடம்பெல்லாம் ஸ்வேட்டிங்கா உன் ஆளு முன்னால நத்திங்கா ஆவபோற மச்சான் சாவபோறடா

ஆண்: Pack your bags and leave home Man I got you dethroned I got enemies all around me But man I’m in the safe zone Cos I got friends who hold mu back No.I ain’t going back Haters wanna slow my track But man I’m heading my pack

ஆண்: We a tribe We a tribe We going to take you by surprise We going make you fall in line Step aside this my fight

ஆண்: These ain’t fans brotha This my family for life This ain’t gangs brotha I got armies by my side

ஆண்: நட்பே எந்தன் பலம் நட்பே எந்தன் வலம் நட்பிருக்கும் வரையில் நான் இல்லை தனி மரம் சோ என் பகைவரும் அஞ்சி நடுங்கிடும் எங்கள் நட்பு சரித்திரம் அனைவரும் சமம் என்ன மதிப்பது எங்கள் குணம்

ஆண்: முன்னால போக நினைக்குற எங்கள் பின்னால தள்ள நினைச்சாலும் தன்னால சாதிகனும்முனு நினைக்குற எங்க கனவுகள் நீங்க அழிச்சாலும்

ஆண்: விலக விலக நான் விலங்கு விலங்கு நான் திரும்ப திரும்ப சும்மா எழுந்து எழுந்து வந்து நிப்போம்டா கொடசாலு குடுத்தாக்கா காது மேல ரெண்டு வெப்போம்டா

பெண்: வேங்கமகன் அவன் ஒத்தையில நிக்க மொத்தமா வராய்ங்களே

பெண்: நேந்து உட்ட ஆட்டுக்குட்டிய வெட்ட போறாய்ங்களே

பெண்: க்யா ரே என்ன செட்டிங்கா இல்ல பயத்துல ஒடம்பெல்லாம் ஸ்வேட்டிங்கா உன் ஆளு முன்னால நத்திங்கா ஆவமாட்ட சும்மா சீன்ன போட்டடா

ஆண்: மீண்டும் ஒரு முறை எங்க மீசைய முருக்க வந்துருக்கேன் முடிஞ்சா தடுத்து நிறுத்து என்னை தடுக்க நினைச்சவனுக்கு எடுத்து உணர்த்து இது சாம்பிள் சம்பவம் மண்ட பத்திரம்

ஆண்: நான் கொஞ்ச நாளா கொஞ்சம் கூலா இருக்கிறேன் கோவத்த ஏத்த கோளாறு குடுக்காதா எரிமலை கொழம்பா நீ ரைஸ்க்கு ஊத்த பொறியல போல பொரிஞ்சு கருகிடுவ சரிஞ்சு எரிஞ்சுடுவா விறகு அடுப்பு அடியில் இந்த எடுபுடிகெல்லாம் இனி விழும் அடிகள்

ஆண்: கம்முனு இருந்தேன் ஏன் சீண்டி பாத்தா உன் சவக்குழிய நீயே தோண்டி பாத்த இனி அனுபவிப்ப இந்த பொடியன் உங்கள செதறடிப்பான் ரெடியா ரெடியா ரெடியா முடிஞ்சா வந்து புடிடா புடிடா புடிடா புடிடா

ஆண்: These ain’t fans brotha brotha This my family for life This ain’t gans brotha brotha I got armies by my side I got haters everywhere But I don’t care about that I got friends who hold my back Man I’m coming with my pack

ஆண்: ஹா..ஆஅ..ஆஅ...ஹூ ஓஒ ஹேய் நட்பே துணை

Female: Vengamavan avan Othaiyala nikka Mothama varangalae.

Female: Nendhu utta Aattukuttiya Vetta porangalae.

Female: Kya re enna setting-ah Illa bayathula odambellam sweating-ah Un aalu munnaala nothing-ah Aavapora machaan saavaporada

Male Rap: Pack your bags and leave home Man I got you dethroned I got enemies all around me But man I’m in the safe zone Cos I got friends who hold mu back No.I ain’t going back Haters wanna slow my track But man I’m heading my pack

Male Rap: We a tribe We a tribe We going to take you by surprise We going make you fall in line Step aside this my fight

Male Rap: These ain’t fans brotha This my family for life This ain’t gangs brotha I got armies by my side

Male Rap: Natpae endhan balam Natpae endhan valam Natpirukkum varayil Naan illai thani maram So en pagaivarum anji nadingidum Engal natpu sarithiram Anaivarum samam Ena mathipathu engal gunam

Male Rap: Munnala poga nenaikkura engala Pinnaala thalla nenachaalum Thannaala saathikanumnu nenaikkara Enga kanavugala neenga azhichaalum

Male: Vilaga vilaga naan Vilangu vilangu naan Thirumba thirumba Summa ezhunthu ezhunthu Vanthu nippom da Kodchalu kuduthaaka Kaadhu mela rendu veppom da

Female: Vengamavan avan Othaiyala nikka Mothama varangalae.

Female: Nendhu utta Aattukuttiya Vetta porangalae.

Female: Kya re enna setting-ah Illa bayathula odambellam sweating-ah Un aalu munnaala nothing-ah Aavamata sumaa scene-ah potadaa

Male Rap: Meendum oru murai Enga meesaiya murukka Vanthurukken mudinjaa Thaduthu niruthu Ennai thadukka nenachavanakku Eduthu unarthu Ithu sample sambavam Manda bathiram

Male: Naan konjam naala Konjam cool-ah irukkiren Kovatha yethatha Kolaru kudukaatha Erimalai kolamba nee Rice-ku oothatha Poriyala pola porinju karugiduva Sarinju erinjuduva Viragu adupu adiyil Indha edupudikellam Ini vizhum adigal

Male Rap: Gammunu irunthen Yen seendi paatha Un savakuliya neeyae thondi paatha Ini anubavipaa Indha podiyan ungala setharadipaan Ready-yaa Ready-yaa Ready-yaa Mudinja vanthu Pudida pudida pudida pudida

Male Rap: These ain’t fans brotha brotha This my family for life This ain’t gans brotha brotha I got armies by my side I got haters everywhere But I don’t care about that I got friends who hold my back Man I’m coming with my pack

Male: Haaa..aaa...aaa..hoo ooo Natpae thunai

Other Songs From Natpe Thunai (2018)

Most Searched Keywords
  • bigil unakaga

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil old songs lyrics in english

  • eeswaran song

  • verithanam song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • cuckoo enjoy enjaami

  • mudhalvane song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • vathi coming song lyrics