Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன் தினம் இரண்டாய் மனம் வெடிக்க கடை விழிகள் நீர் வடிக்க...
ஆண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன்
ஆண்: அக்கம் பக்கம் நானும் பார்த்து முத்தம் தந்தேன் முந்நூறு
பெண்: எண்ணிக் கொள்ள நேரம் இல்லை இன்னும் கொஞ்சம் முன்னேறு
ஆண்: மோகத்திலே கண்ணன் இவன் முத்தத்திலே வள்ளல் இவன்
பெண்: அன்பே அள்ளிக் கொள்ள வா அங்கம் எங்கும் புதையல்
ஆண்: கொள்ளை கொள்ளும் நேரம் சத்தம் போடும் வளையல்
பெண்: பிரியாதே எனை என்று வளையல்கள் வாதாடுதோ..
ஆண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன்
பெண்: நம்மைக் கண்டு நாணம் கொண்டு விண் மீன்களும் கண் மூடும்
ஆண்: வெட்கம் எனும் பாரம் கொண்டு பெண்மை இன்று திண்டாடும்
பெண்: ரோஜா மொட்டு பூவானது இப்போதுதான் ஆளானது
ஆண்: தேகம் எங்கும் ஈரம் தேனே கொஞ்சம் திரும்பு
பெண்: கோழி கூவும் நேரம் போதும் போதும் குறும்பு
ஆண்: இந்த வேளை இன்ப லீலை இடைவேளை கூடாதடி
பெண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன்...
ஆண்: தினம் இரண்டாய் மனம் வெடிக்க கடை விழிகள் நீர் வடிக்க...
பெண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன்...
பெண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன் தினம் இரண்டாய் மனம் வெடிக்க கடை விழிகள் நீர் வடிக்க...
ஆண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன்
ஆண்: அக்கம் பக்கம் நானும் பார்த்து முத்தம் தந்தேன் முந்நூறு
பெண்: எண்ணிக் கொள்ள நேரம் இல்லை இன்னும் கொஞ்சம் முன்னேறு
ஆண்: மோகத்திலே கண்ணன் இவன் முத்தத்திலே வள்ளல் இவன்
பெண்: அன்பே அள்ளிக் கொள்ள வா அங்கம் எங்கும் புதையல்
ஆண்: கொள்ளை கொள்ளும் நேரம் சத்தம் போடும் வளையல்
பெண்: பிரியாதே எனை என்று வளையல்கள் வாதாடுதோ..
ஆண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன்
பெண்: நம்மைக் கண்டு நாணம் கொண்டு விண் மீன்களும் கண் மூடும்
ஆண்: வெட்கம் எனும் பாரம் கொண்டு பெண்மை இன்று திண்டாடும்
பெண்: ரோஜா மொட்டு பூவானது இப்போதுதான் ஆளானது
ஆண்: தேகம் எங்கும் ஈரம் தேனே கொஞ்சம் திரும்பு
பெண்: கோழி கூவும் நேரம் போதும் போதும் குறும்பு
ஆண்: இந்த வேளை இன்ப லீலை இடைவேளை கூடாதடி
பெண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன்...
ஆண்: தினம் இரண்டாய் மனம் வெடிக்க கடை விழிகள் நீர் வடிக்க...
பெண்: உன்னைக் காணத் துடித்தேன் இன்று தானே ஜென்மம் எடுத்தேன்...
Female: Unnai kaana thudithen Indru thaanae jenmam eduthen Dhinam irandaai manam vedikka Kadai vizhigal neer vadikka
Male: Unnai kaana thudithen Indru thaanae jenmam eduthen
Male: Akkam pakkam naanum paarthu
Mutham thandhen munnooru
Female: Enni kolla neram illai
Innum konjam munneru
Male: Mogathilae kannan ivan
Muthathilae vallal ivan
Female: Anbae alli kolla vaa
Angam engum pudhaiyal
Male: Kollai kollum neram
Satham podum valaiyal
Female: Piriyaadhae enai endru
Valaiyalgal vaadhaadudho
Male: Unnai kaana thudithen Indru thaanae jenmam eduthen
Female: Nammai kandu naanam kondu
Vin meengalum kan moodum
Male: Vetkam enum baaram kondu
Penmai indru thindaadum
Female: Rojaa mottu poovaanadhu
Ippodhu thaan aalaanadhu
Male: Dhegam engum eeram
Thaenae konjam thirumbu
Female: Kozhi koovum neram
Podhum podhum kurumbu
Male: Indha velai inba leelai
Idaivelai koodaadhadi
Female: Unnai kaana thudithen Indru thaanae jenmam eduthen
Male: Dhinam irandaai manam vedikka Kadai vizhigal neer vadikka
Female: Unnai kaana thudithen Indru thaanae jenmam eduthen
azhage azhage saivam karaoke
karaoke tamil christian songs with lyrics
ennai kollathey tamil lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics
lyrical video tamil songs
en kadhale en kadhale karaoke
anirudh ravichander jai sulthan
oru manam movie
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
happy birthday lyrics in tamil
tamilpaa
mgr padal varigal
cuckoo cuckoo tamil lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
whatsapp status tamil lyrics
lollipop lollipop tamil song lyrics
tamil song lyrics in english translation
vaalibangal odum whatsapp status
lyrics songs tamil download
vijay songs lyrics