Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஏய் ஹீ ஹீ... ஹ்ம்.ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..
பெண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா. சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா.
பெண்: கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா வெத்தலை போட்டும் சிவக்கலையே நாக்கு உன் முத்தத்தில் தானே இருக்குது அந்த பாக்கு கொட்டை பாக்கு
ஆண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா. கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா
குழு: ..................
பெண்: நாட்டாமை படத்துல ஒரு இடத்துல அந்த நெனப்புல தொட்டானே துடிப்புல என் இடுப்புல சின்ன மடிப்புல
ஆண்: ரோசாப்பூ செடியில அது மடியில உன் மடியில நீ போட்ட புடியில ஒன்னும் முடியல எப்போ விடுதலை
பெண்: சுட்டது சுட்டது மன்மத கன்னு பட்டுன்னு விட்டது ஜாக்கெட் பின்னு
ஆண்: நெத்திய சுத்தியும் நீ வச்ச முத்தம் ரத்தத்தில் ஏறுது ஆனந்த பித்தம்
பெண்: பூத்தது பூ ஒன்னு காத்திரு நீ கன்னு ராசா என் ராசா ராசா ராசா.
ஆண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா.
பெண்: அஹா
ஆண்: கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா
குழு: .................
ஆண்: என் நாடி துடிப்புல ஒரு பிடிப்புல உன் நெனப்புல நீ பூத்த சிரிப்பில அந்த நெருப்புல நின்னேன் கொழுப்புல
பெண்: மாமா உன் வலையில தொடும் கலையில சுக அலையில சூடான எரிமலை இன்னும் அடங்லை வெப்பம் தனியல
ஆண்: சுத்துது சுத்துது செவ்வரி வண்டு சுந்தர காண்டத்து சூட்சமம் கண்டு
பெண்: சித்திரை மாசத்து ஷென்பக கொடி பத்து விரலுக்குள் சொர்கத்தை புடி
ஆண்: வேட்டியும் சேலையும் பேட்டி எடுக்குது ரோசா என் ரோசா ரோசா ரோசா
பெண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா.
ஆண்: அஹா
பெண்: கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா
ஆண்: வெத்தலை போட்டும் சிவக்கலையே நாக்கு
பெண்: அஹான்
ஆண்: என் முத்தத்தில் தானே இருக்குது அந்த பாக்கு கொட்டை பாக்கு
பெண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா.
ஆண்: கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா
பெண்: ஏய் ஹீ ஹீ... ஹ்ம்.ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்..
பெண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா. சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா.
பெண்: கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா வெத்தலை போட்டும் சிவக்கலையே நாக்கு உன் முத்தத்தில் தானே இருக்குது அந்த பாக்கு கொட்டை பாக்கு
ஆண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா. கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா
குழு: ..................
பெண்: நாட்டாமை படத்துல ஒரு இடத்துல அந்த நெனப்புல தொட்டானே துடிப்புல என் இடுப்புல சின்ன மடிப்புல
ஆண்: ரோசாப்பூ செடியில அது மடியில உன் மடியில நீ போட்ட புடியில ஒன்னும் முடியல எப்போ விடுதலை
பெண்: சுட்டது சுட்டது மன்மத கன்னு பட்டுன்னு விட்டது ஜாக்கெட் பின்னு
ஆண்: நெத்திய சுத்தியும் நீ வச்ச முத்தம் ரத்தத்தில் ஏறுது ஆனந்த பித்தம்
பெண்: பூத்தது பூ ஒன்னு காத்திரு நீ கன்னு ராசா என் ராசா ராசா ராசா.
ஆண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா.
பெண்: அஹா
ஆண்: கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா
குழு: .................
ஆண்: என் நாடி துடிப்புல ஒரு பிடிப்புல உன் நெனப்புல நீ பூத்த சிரிப்பில அந்த நெருப்புல நின்னேன் கொழுப்புல
பெண்: மாமா உன் வலையில தொடும் கலையில சுக அலையில சூடான எரிமலை இன்னும் அடங்லை வெப்பம் தனியல
ஆண்: சுத்துது சுத்துது செவ்வரி வண்டு சுந்தர காண்டத்து சூட்சமம் கண்டு
பெண்: சித்திரை மாசத்து ஷென்பக கொடி பத்து விரலுக்குள் சொர்கத்தை புடி
ஆண்: வேட்டியும் சேலையும் பேட்டி எடுக்குது ரோசா என் ரோசா ரோசா ரோசா
பெண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா.
ஆண்: அஹா
பெண்: கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா
ஆண்: வெத்தலை போட்டும் சிவக்கலையே நாக்கு
பெண்: அஹான்
ஆண்: என் முத்தத்தில் தானே இருக்குது அந்த பாக்கு கொட்டை பாக்கு
பெண்: சின்ன சின்ன முந்திரியா. தோட்டத்த தொட்டவன் மந்திரியா.
ஆண்: கன்னடிக்கும் சுந்தரியா காதலில் ராஜ தந்திரியா
Female: Yei ..hee.eeee.. Hmm...mmm...mmm..
Female: Chinna chinna mundhiriya. Thottaththa thottavan mandhiriya. Chinna chinna mundhiriya Thottaththa thottavan mandhiriya.
Female: Kannadikkum sundhariya Kaadhalil raaja thandhiriya Vethalai pottum sivakkalaiyae naakku Unn muthathil thaanae irukkudhu Andha paakku kottai paakku
Male: Chinna chinna mundhiriya Thottaththa thottavan mandhiriya. Kannadikkum sundhariya Kaadhalil raaja thandhiriya
Chorus: Yei ..hee.eeee.. Yei ..hee.eeee.. Thana nam.thana nam Thana na na na na na na naaaa..
Female: Naattaamai padathula Oru edathula andha nenappula Thottaanae thudippula En iduppula chinna madippula
Male: Rosaappoo chediyila Adhu madiyila un madiyila Nee potta pudiyila Onnum mudiyala eppo vidudhalai
Female: Suttadhu suttadhu
Manmadha kannu
Pattunnu vittadhu jacket pin-u
Chorus: Hmm.mmm.
Male: Nethiya suthiyum Nee vacha muththam Rathathil yerudhu Aanandha pitham
Female: Poothadhu poo onnu Kaathiru nee kannu Raasa enn raasa raasa raasa.
Male: Chinna chinna mundhiriya
Thottaththa thottavan mandhiriya.
Female: Ahaa.
Male: Kannadikkum sundhariya
Kaadhalil raaja thandhiriya
Chorus: Thana nam.thana nam Thana na na na na na na naaaa..
Male: En naadi thudippula Oru pudippilla unn nenappula Nee pootha sirippula Andha neruppula ninnen kozhuppula
Female: Maama en valaiyila Thodum kalaiyila suga alaiyila Soodaana erimalai innum adangalai Veppam thaniyala
Male: Suthudhu suthudhu
Sevvari vandu
Sundhara gaandathu
Sootchamam kandu
Chorus: Hmm.mmm.
Female: Sithirai maasathu Shenbaga kodi Pathu viralukkul Sorgathai pudi
Male: Vettiyum selaiyum Petti edukkudhu Rosa enn rosa rosa rosa..
Female: Chinna chinna mundhiriya
Thottaththa thottavan mandhiriya.
Male: Ahaa.
Female: Kannadikkum sundhariya
Kaadhalil raaja thandhiriya
Male: Vethalai pottum
Sivakkalaiyae naakku
Female: Ahaan
Male: En muthathil thaanae irukkudhu
Andha paakku kottai paakku
Female: Chinna chinna mundhiriya
Thottaththa thottavan mandhiriya.
Male: Kannadikkum sundhariya
Kaadhalil raaja thandhiriya.
tamil christian songs lyrics in english pdf
96 song lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
soorarai pottru song lyrics tamil download
gaana song lyrics in tamil
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
tamil hymns lyrics
ovvoru pookalume song
yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil
asuran mp3 songs download tamil lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
tamil love feeling songs lyrics in tamil
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil music without lyrics
hanuman chalisa tamil lyrics in english
youtube tamil karaoke songs with lyrics
tamil karaoke with lyrics
happy birthday song in tamil lyrics download