Carrom Board Song Lyrics

Natpuna Ennanu Theriyuma cover
Movie: Natpuna Ennanu Theriyuma (2017)
Music: Dharan
Lyricists: Jeyachandra Hashmi
Singers: Mirchi Vijay

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

ஆண்: பெண்ணே நீ வாயேன்மா முத்தமொன்னு தாயேன்மா திகுடுதம்பா நீ தா மா நா தா உன் மாமன் மா

ஆண்: உறவெல்லாம் தூரமா தள்ளி விட்டு வந்தேன் மா நீ மட்டும் போதும் மா வேர் எதுவும் வேணாம் மா

ஆண்: கேரம் போர்டு காயின போல பசங்க நட்பு டி லவ்னு ஒரு ஸ்ட்ரிக்கர் வந்து பட்டுன்னு கலைச்சுரும் டி

ஆண்: ஒவ்வொரு காயினா லாக்கு பண்ணி பாக்கெட் பண்ணிடும் டி ஆனா ஸ்ட்ரிக்கர் மட்டும் உள்ள போனா வெளிய வந்துரும்டி

ஆண்: பவுடர் போட்டு பதம் பாத்து லவ் கேம்ம ஆடும்டி ஸ்கெட்ச போட்டு பிரண்ட்ஸ எல்லாம் அது காலி பண்ணும் டி

ஆண்: எல்லாம் தெரிஞ்சும் சிக்கல் புரிஞ்சும் லவ்ல விழுறோம் டி கருமம் கண்ண கட்டி காட்டுல விட்டாலும் காதல் போதும் டி

ஆண்: பெண்ணே நீ வாயேன்மா முத்தமொன்னு தாயேன்மா திகுடுதம்பா நீ தா மா நா தா உன் மாமன் மா

ஆண்: உறவெல்லாம் தூரமா தள்ளி விட்டு வந்தேன் மா நீ மட்டும் போதும் மா வேர் எதுவும் வேணாம் மா

பெண்: ஹே யூ ஹே பாய் கம் அண்ட் டான்ஸ் வித் மீ

பெண்: ஹே யூ ஹே பாய் கம் அண்ட் க்ரூவ் வித் மீ

பெண்: பிரண்ட்ஸ பத்தி பெருமையா பேசி என் கிட்ட நடிக்காத

பெண்: நல்லவன் மாறி நடிக்குற பையன பொண்ணுக்கு புடிக்காதே

பெண்: ஓட்ட சீனு போட்டது போதும் ரூட்ட மாத்து டா குரூப்ல டூப்பு ஆகிட போற அடக்கி வாசிடா

பெண்: டேய் நானா வந்து உன்ன என்ன பிரபோஸ் பண்ண சொன்னேன் பேஸ தேத்தி வாய்ஸ மாத்தி ஐ லவ் யூன்னு நீ தா சொன்ன

பெண்: தே கால் மீ தே கால் மீ க்ளமரஸ் தே கால் மீ தே கால் மீ டேஞ்சரஸ்

பெண்: தே கால் மீ பேபிலிசிஸ் தே கால் மீ க்ளமரஸ்

பெண்: ...............

பெண்: என் ஏரியா உள்ள கேட்டு பாரு எங்கப்பா மாஸு டா அவருக்கு மாப்பிள்ள ஆகி புட்ட நீயும் கிளாஸு டா

ஆண்: ஹே மாமன் பொண்ணு 30 எனக்கு லைன்ல நிக்குது டி லவ்வு உன்ன பண்ணதுனால மனசு சிக்குது டி

ஆண்: சண்ட போதும் கிட்ட வா டி என் மேல சாயேன் டி

பெண்: கிஸ்ஸு ஒன்னு வேணும்ணா டைரக்ட்டா கேளேன் டா

ஆண்: பெண்ணே நீ வாயேன்மா முத்தமொன்னு தாயேன்மா
பெண்: திகுடுதம்பா நா தா மா நீ தான் டா என் மாமன்

ஆண்: உறவெல்லாம் தூரமா தள்ளி விட்டு வந்தேன் மா
பெண்: நீ மட்டும் போதும் டா வேர் எதுவும் வேணாம் டா

குழு: .........

ஆண்: பெண்ணே நீ வாயேன்மா முத்தமொன்னு தாயேன்மா திகுடுதம்பா நீ தா மா நா தா உன் மாமன் மா

ஆண்: உறவெல்லாம் தூரமா தள்ளி விட்டு வந்தேன் மா நீ மட்டும் போதும் மா வேர் எதுவும் வேணாம் மா

ஆண்: கேரம் போர்டு காயின போல பசங்க நட்பு டி லவ்னு ஒரு ஸ்ட்ரிக்கர் வந்து பட்டுன்னு கலைச்சுரும் டி

ஆண்: ஒவ்வொரு காயினா லாக்கு பண்ணி பாக்கெட் பண்ணிடும் டி ஆனா ஸ்ட்ரிக்கர் மட்டும் உள்ள போனா வெளிய வந்துரும்டி

ஆண்: பவுடர் போட்டு பதம் பாத்து லவ் கேம்ம ஆடும்டி ஸ்கெட்ச போட்டு பிரண்ட்ஸ எல்லாம் அது காலி பண்ணும் டி

ஆண்: எல்லாம் தெரிஞ்சும் சிக்கல் புரிஞ்சும் லவ்ல விழுறோம் டி கருமம் கண்ண கட்டி காட்டுல விட்டாலும் காதல் போதும் டி

ஆண்: பெண்ணே நீ வாயேன்மா முத்தமொன்னு தாயேன்மா திகுடுதம்பா நீ தா மா நா தா உன் மாமன் மா

ஆண்: உறவெல்லாம் தூரமா தள்ளி விட்டு வந்தேன் மா நீ மட்டும் போதும் மா வேர் எதுவும் வேணாம் மா

பெண்: ஹே யூ ஹே பாய் கம் அண்ட் டான்ஸ் வித் மீ

பெண்: ஹே யூ ஹே பாய் கம் அண்ட் க்ரூவ் வித் மீ

பெண்: பிரண்ட்ஸ பத்தி பெருமையா பேசி என் கிட்ட நடிக்காத

பெண்: நல்லவன் மாறி நடிக்குற பையன பொண்ணுக்கு புடிக்காதே

பெண்: ஓட்ட சீனு போட்டது போதும் ரூட்ட மாத்து டா குரூப்ல டூப்பு ஆகிட போற அடக்கி வாசிடா

பெண்: டேய் நானா வந்து உன்ன என்ன பிரபோஸ் பண்ண சொன்னேன் பேஸ தேத்தி வாய்ஸ மாத்தி ஐ லவ் யூன்னு நீ தா சொன்ன

பெண்: தே கால் மீ தே கால் மீ க்ளமரஸ் தே கால் மீ தே கால் மீ டேஞ்சரஸ்

பெண்: தே கால் மீ பேபிலிசிஸ் தே கால் மீ க்ளமரஸ்

பெண்: ...............

பெண்: என் ஏரியா உள்ள கேட்டு பாரு எங்கப்பா மாஸு டா அவருக்கு மாப்பிள்ள ஆகி புட்ட நீயும் கிளாஸு டா

ஆண்: ஹே மாமன் பொண்ணு 30 எனக்கு லைன்ல நிக்குது டி லவ்வு உன்ன பண்ணதுனால மனசு சிக்குது டி

ஆண்: சண்ட போதும் கிட்ட வா டி என் மேல சாயேன் டி

பெண்: கிஸ்ஸு ஒன்னு வேணும்ணா டைரக்ட்டா கேளேன் டா

ஆண்: பெண்ணே நீ வாயேன்மா முத்தமொன்னு தாயேன்மா
பெண்: திகுடுதம்பா நா தா மா நீ தான் டா என் மாமன்

ஆண்: உறவெல்லாம் தூரமா தள்ளி விட்டு வந்தேன் மா
பெண்: நீ மட்டும் போதும் டா வேர் எதுவும் வேணாம் டா

Chorus: ...........

Male: Pennae nee vaayenmma Muthamonnu thaayenmma Dhigududhamba Nee dhaa ma Naa dha un maaman ma

Male: Uravellam dhoorama Thallivittu vandhen ma Nee mattum podhum ma Veredhuvum venam ma

Male: Carrom board-u Coin-a pola Pasanga natpu de Love-nu oru striker vandhu Pattunu kalachurum de

Male: Ovvoru coin-ah Lock-u panni Pocket pannidum de Aana striker mattum ulla pona Veliya vandhurum de

Male: Powder pottu Padham paathu Love game-a aadum de Sketch-a pottu Friends-a ellam Adhu gaali pannum de..

Male: Ellam therinjum Sikkal purinjum Love-la vizhurom de Karumam kanna katti Kaatula vittalum Kaadhal podhum de

Male: Pennae nee vaayenmma Muthamonnu thaayenmma Dhigududhamba Nee dhaa ma Naa dha un maaman ma

Male: Uravellam dhoorama Thallivittu vandhen ma Nee mattum podhum ma Veredhuvum venam ma

Female: Hey you.. Hey boy.. Come and dance with me

Female: Hey you.. Hey boy.. Come and groove with me

Female: Friends-a pathi Perumaya pesi Emkitta nadikadha

Female: Nallavan maari Nadikura paiyana Ponnuku pudikadhae

Female: Oota scene-u Potadhu podhum Route-a maathu da Group-la doop-u aagida pora Adakki vaasi da

Female: Dei naana Vandhu unna Enna propose panna sonnaen Face-a thaethi Voice-a maathi I love u nu Nee dha sonna..

Female: They call me They call me Glamorous They call me They call me Dangerous

Female: They call me Babylicious They call me Glamorous

Female: I’m irresistible I’m just dangerous Don’ttouch me baby baby Don’t come too close to me I’ll be your new addiction I’ll make you burn with me

Female: En area ulla kettu paaru Engappa mass-u da Avarukku maapilla Aagi putta neeyum class-u da

Male: Hey Maaman ponnu 30 enakku Line-la nikkudhu de Love-u onna pannadhu naala Manasu sikkudhu de

Male: Sanda podhum Kitta vaa de En mela saayen de

Female: Kiss-u onnu Venum na Direct-a kelaen daa..

Male: Pennae nee vaayenmma Muthamonnu thaayenmma
Female: Dhigududhamba Naa dhaa ma Nee dhaan da en maama

Male: Uravellam dhoorama Thallivittu vandhen ma
Female: Nee mattum podhum da Veredhuvum venam da

 

Other Songs From Natpuna Ennanu Theriyuma (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • vennilave vennilave song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • vaathi coming song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • inna mylu song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kaatu payale karaoke

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil