Kotta Pakkum Song Lyrics

Nattamai cover
Movie: Nattamai (2003)
Music: Sirpy
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

பெண்: ஹே கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண்: மச்சான் நீயும் மச்சினி நானும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண்: மச்சான் நீயும் மச்சினி நானும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: ஹே நாக்கு செவக்க சுண்ணாம்பு வேணும் நானும் செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண்: நாக்கு செவக்க சுண்ணாம்பு வேணும் நானும் செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண்: தாலி கட்டியதும் தாளிக்க வேணும்

பெண்: கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண்: மச்சான் நீயும் மச்சினி நானும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

ஆண்: தாமர பூவும் இருக்கு சந்தன பூவும் இருக்கு ரெண்டுல ஒன்னு பாக்கட்டுமா

பெண்: ஹா கற்பனை எல்லாம் உனக்கு கட்சிதமாக இருக்கு கண்டதையெல்லாம் கழிக்கட்டுமா

ஆண்: ஹே பொத்தி மறைச்ச ஆசைகளாலே பொட்டு துடிக்குது புருவத்தின் மேலே

பெண்: ஹான் கத்திரி வெயிலு கொதிப்பது போலே காய்ச்சல் அடிக்குது இடுப்புக்கு மேலே

ஆண்: காதல் பொறப்பது கழுத்துக்கு கீழே

ஆண்: ஹே கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண்: மச்சான் நீயும் மச்சினி நானும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: ஹே வெத்தல போட்ட உதட்டில் நித்திரை போட துணிஞ்சி சித்திரவதை செய்ய போறியா

ஆண்: ஹே வெத்தல கையில் எடுத்து முன்னும் பின்னும் தொடச்சி காம்பு கிள்ளி தாரேன் வாரியா

பெண்: ஏ சுத்தி வருவது சோதிக்க தானே

ஆண்: ஹா ஹா

பெண்: சுந்தரி அழகு சாமிக்கு தானே

ஆண்: கற்பூரம் எதுக்கு காமிக்கதானே கட்டிலும் எதுக்கு சாதிக்க தானே

பெண்: சரணம் முடிஞ்சா பல்லவி தானே

பெண்: ஹே கொட்டா பாக்கும்
ஆண்: ஹோய்
பெண்: கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

ஆண்: மச்சான் நானும் சுந்தரி நீயும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: ஹே நாக்கு செவக்க சுண்ணாம்பு வேணும்

ஆண்: ஹோய்

பெண்: நானும் செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

ஆண்: நாக்கு செவக்க சுண்ணாம்பு வேணும் நானும் செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண்: தாலி கட்டியதும் தாளிக்க வேணும்

பெண்: கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

ஆண்: மச்சான் நானும் சுந்தரி நீயும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: தொட்டா தூள் பறக்கும்
ஆண்: தொட்டா தூள் பறக்கும்

இசையமைப்பாளர்: சிற்பி

பெண்: ஹே கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண்: மச்சான் நீயும் மச்சினி நானும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண்: மச்சான் நீயும் மச்சினி நானும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: ஹே நாக்கு செவக்க சுண்ணாம்பு வேணும் நானும் செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண்: நாக்கு செவக்க சுண்ணாம்பு வேணும் நானும் செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண்: தாலி கட்டியதும் தாளிக்க வேணும்

பெண்: கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண்: மச்சான் நீயும் மச்சினி நானும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

ஆண்: தாமர பூவும் இருக்கு சந்தன பூவும் இருக்கு ரெண்டுல ஒன்னு பாக்கட்டுமா

பெண்: ஹா கற்பனை எல்லாம் உனக்கு கட்சிதமாக இருக்கு கண்டதையெல்லாம் கழிக்கட்டுமா

ஆண்: ஹே பொத்தி மறைச்ச ஆசைகளாலே பொட்டு துடிக்குது புருவத்தின் மேலே

பெண்: ஹான் கத்திரி வெயிலு கொதிப்பது போலே காய்ச்சல் அடிக்குது இடுப்புக்கு மேலே

ஆண்: காதல் பொறப்பது கழுத்துக்கு கீழே

ஆண்: ஹே கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

பெண்: மச்சான் நீயும் மச்சினி நானும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: ஹே வெத்தல போட்ட உதட்டில் நித்திரை போட துணிஞ்சி சித்திரவதை செய்ய போறியா

ஆண்: ஹே வெத்தல கையில் எடுத்து முன்னும் பின்னும் தொடச்சி காம்பு கிள்ளி தாரேன் வாரியா

பெண்: ஏ சுத்தி வருவது சோதிக்க தானே

ஆண்: ஹா ஹா

பெண்: சுந்தரி அழகு சாமிக்கு தானே

ஆண்: கற்பூரம் எதுக்கு காமிக்கதானே கட்டிலும் எதுக்கு சாதிக்க தானே

பெண்: சரணம் முடிஞ்சா பல்லவி தானே

பெண்: ஹே கொட்டா பாக்கும்
ஆண்: ஹோய்
பெண்: கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

ஆண்: மச்சான் நானும் சுந்தரி நீயும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: ஹே நாக்கு செவக்க சுண்ணாம்பு வேணும்

ஆண்: ஹோய்

பெண்: நானும் செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

ஆண்: நாக்கு செவக்க சுண்ணாம்பு வேணும் நானும் செவக்க மாப்பிள்ளை வேணும்

பெண்: தாலி கட்டியதும் தாளிக்க வேணும்

பெண்: கொட்டா பாக்கும் கொழுந்து வெத்தலையும் போட்டா வாய் சிவக்கும்

ஆண்: மச்சான் நானும் சுந்தரி நீயும் தொட்டா தூள் பறக்கும்

பெண்: தொட்டா தூள் பறக்கும்
ஆண்: தொட்டா தூள் பறக்கும்

Female: Hey kotta paakum Kozhundhu vethalaiyum Potaa vaai sevakum

Female: Machan neeyum Machini naanum Thotta dhool parakum

Female: Kotta paakum Kozhundhu vethalaiyum Potaa vaai sevakum

Female: Machan neeyum Machini naanum Thotta dhool parakum

Female: Hey naaku sevaka Sunnaambu venum Naanum sevaka Maapillai venum

Female: Naaku sevaka Sunnaambu venum Naanum sevaka Maapillai venum

Female: Thaali kattiyadhum Thaalika venum

Female: Kotta paakum Kozhundhu vethalaiyum Potaa vaai sevakum

Female: Machan neeyum Machini naanum Thotta dhool parakum

Male: Thaamara poovum iruku Santhana poovum iruku Rendula onnu paakatuma

Female: Haa karpanai ellam unaku Kachithamaaga iruku Kandathaiyellam kazhikatuma

Male: Hey pothi Maraicha aasaigalaalae Pottu thudikudhu puruvathin melae

Female: Haan kathiri Veyilu kothipadhupolae Kaaichal adikuthu Idupuku melae

Male: Kaadhal porapadhu Kazhuthuku keezhae

Male: Hey kotta paakum Kozhundhu vethalaiyum Potaa vaai sevakum

Female: Machan neeyum Machini naanum Thotta dhool parakum

Female: Hey vethala pota udhatil Nithirai poda thuninji Chithravadhai seiya poriya

Male: Hey vethala kaiyil eduthu Munnum pinnum thodachi Kaambu killi thaaren vaariya

Female: Yea suthi Varuvadhu sothikathaanae

Male: Ha haa

Female: Sundari azhagu samikuthaanae

Male: Karpooram edhuku kaamikathaanae Kattilum edhuku Saathikathaanae

Female: Saranam mudinjaa Pallavi thaanae

Female: Hey kotta paakum  
Male: Hoi Kozhundhu vethalaiyum Potaa vaai sevakum

Male: Machan naanum Sundari neeyum Thotta dhool parakum

Female: Hey naaku sevaka Sunnaambu venum

Male: Hoi

Female: Naanum sevaka Maapillai venum

Male: Naaku sevaka Sunnaambu venum Neeyum sevaka Maapillai venum

Female: Thaali kattiyadhum Thaalika venum

Female: Kotta paakum Kozhundhu vethalaiyum Potaa vaai sevakum

Male: Machan naanum Sundari neeyum Thotta dhool parakum

Female: Thotta dhool parakum

Male: Thotta dhool parakum

Other Songs From Nattamai (2003)

Naan Uravukaaran Song Lyrics
Movie: Nattamai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Sirpy
Meena Ponnu Song Lyrics
Movie: Nattamai
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Sirpy

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • love lyrics tamil

  • tamil karaoke with lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamil songs english translation

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • veeram song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • best tamil song lyrics

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tholgal

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • malargale malargale song

Recommended Music Directors