Nattupura Pattu Onnu Song Lyrics

Nattupura Pattu cover
Movie: Nattupura Pattu (1995)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Kasthuri Raja
Singers: Manorama and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தந்தா னா நன னானா னானா ... ஏ தந்தானானானா னானா ..

பெண்: தந்தானானா தானானானா னானா ... தந்தனான னானா தனானானா.

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

பெண்: எந்த வீட்டுக் கதவையும் தட்டும் எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும்.
குழு: எந்த வீட்டுக் கதவையும் தட்டும் எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும். எட்டும்

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

பெண்: அடிச்சு தொவைக்கும் சத்தத்துக்கு பாட்டு வருமே இடிக்கும் ஒலக்க சத்தத்துக்கும் பாட்டு வருமே

பெண்: மரத்தில் குயிலின் சத்தமோ பாட்டு ரகமே
குழு: பாட்டு ரகமே
பெண்: கறக்கும் பசுவின் சத்தமோ பாட்டு ரகமே
குழு: பாட்டு ரகமே

பெண்: வயலோரப் பாட்டு வரமான பாட்டு வயசான போதும் வளமான பாட்டு ஒரமான பாட்டு உலகாளும் பாட்டு எது வந்த போதும் எளைக்காத பாட்டு

பெண்: நாத்து நடும் நேரத்துல நாக்கு வழி வளந்ததிது
குழு: டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு..

பெண்: களை எடுக்கும் கூட்டத்துல கதகதையா பொறந்ததிது
குழு: டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு டாக்கு டக்கு டடக்கு டா..

பெண்: தெரு திண்ணையிலே தவழ்ந்து இந்த மண்ணில் முளைச்சதிது.

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

பெண்: பொறந்த கொழந்த பசிச்சு பாலுக்கழுதா
குழு: பாலுக்கழுதா
பெண்: ஆத்தா அணச்சு பால பாட்டா தருவா
குழு: பாட்டா தருவா

பெண்: ஒறக்கம் வரவே தெனமும் தாலாட்டுடனே கருத்து நெறஞ்ச பாட்ட கலந்து தருவா

பெண்: தாய் வீட்டுப் பாட்டு தமிழ்நாட்டுப் பாட்டு தடம் மாறிப் போக தெரியாத பாட்டு அகம்பாவம் தீர்க்கும் அறிவான பாட்டு அறியாமை நோய்க்கு மருந்தான பாட்டு

பெண்: பாவலரு வரதராசன் பாடி வச்ச பாட்டு இது
குழு: டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு..

பெண்: பாமரரும் படிக்கும்படி பக்குவமா அமஞ்சதிது
குழு: டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு டாக்கு டக்கு டடக்கு டா..

பெண்: என் சக்தி தெரிஞ்சிருச்சா ஓம் புத்தி தெளிஞ்சிருச்சா

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

பெண்: எந்த வீட்டு கதவையும் தட்டும்.. எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும்.
குழு: எந்த வீட்டு கதவையும் தட்டும்.. எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும் எட்டும்..

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

ஆண்: தந்தா னா நன னானா னானா ... ஏ தந்தானானானா னானா ..

பெண்: தந்தானானா தானானானா னானா ... தந்தனான னானா தனானானா.

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான்

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

பெண்: எந்த வீட்டுக் கதவையும் தட்டும் எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும்.
குழு: எந்த வீட்டுக் கதவையும் தட்டும் எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும். எட்டும்

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

பெண்: அடிச்சு தொவைக்கும் சத்தத்துக்கு பாட்டு வருமே இடிக்கும் ஒலக்க சத்தத்துக்கும் பாட்டு வருமே

பெண்: மரத்தில் குயிலின் சத்தமோ பாட்டு ரகமே
குழு: பாட்டு ரகமே
பெண்: கறக்கும் பசுவின் சத்தமோ பாட்டு ரகமே
குழு: பாட்டு ரகமே

பெண்: வயலோரப் பாட்டு வரமான பாட்டு வயசான போதும் வளமான பாட்டு ஒரமான பாட்டு உலகாளும் பாட்டு எது வந்த போதும் எளைக்காத பாட்டு

பெண்: நாத்து நடும் நேரத்துல நாக்கு வழி வளந்ததிது
குழு: டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு..

பெண்: களை எடுக்கும் கூட்டத்துல கதகதையா பொறந்ததிது
குழு: டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு டாக்கு டக்கு டடக்கு டா..

பெண்: தெரு திண்ணையிலே தவழ்ந்து இந்த மண்ணில் முளைச்சதிது.

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

பெண்: பொறந்த கொழந்த பசிச்சு பாலுக்கழுதா
குழு: பாலுக்கழுதா
பெண்: ஆத்தா அணச்சு பால பாட்டா தருவா
குழு: பாட்டா தருவா

பெண்: ஒறக்கம் வரவே தெனமும் தாலாட்டுடனே கருத்து நெறஞ்ச பாட்ட கலந்து தருவா

பெண்: தாய் வீட்டுப் பாட்டு தமிழ்நாட்டுப் பாட்டு தடம் மாறிப் போக தெரியாத பாட்டு அகம்பாவம் தீர்க்கும் அறிவான பாட்டு அறியாமை நோய்க்கு மருந்தான பாட்டு

பெண்: பாவலரு வரதராசன் பாடி வச்ச பாட்டு இது
குழு: டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு..

பெண்: பாமரரும் படிக்கும்படி பக்குவமா அமஞ்சதிது
குழு: டாக்கு டக்கு டடக்கு டக்கு டாக்கு டக்கு டடக்கு டா..

பெண்: என் சக்தி தெரிஞ்சிருச்சா ஓம் புத்தி தெளிஞ்சிருச்சா

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

பெண்: எந்த வீட்டு கதவையும் தட்டும்.. எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும்.
குழு: எந்த வீட்டு கதவையும் தட்டும்.. எந்த நாட்டுக்குள்ளேயும் எட்டும் எட்டும்..

பெண்: நாட்டுப்புற பாட்டு ஒண்ணு நான் படிக்கிறேன் கேளு மச்சான். இது ஏட்டு சொரக்காயும் இல்ல பாட்டன் நல்லா பாடி வெச்சான்.

Male: Thandhaanana naa naa nana Ye thandhanaana naanaa

Female: Thandhanaanaa thaanaanana Thandhanaanaa thanaanana

Female: Nattupura paatu onnu Naan padikkiren kelu machaan

Female: Nattupura paatu onnu Naan padikkiren kelu machaan

Female: Nattupura paatu onnu Naan padikkiren kelu machaan Ithu yettu sorakaaiyum illa Pattan nalla paadi vechaan Entha veetukadhavaiyum thattum Entha naatukullaeyum ettum

Chorus: Entha veetukadhavaiyum Thattum Entha naatukullaeyum ettum Ettum ettum

Female: Nattupura paatu onnu Naan padikkiren kelu machaan Ithu yettu sorakaaiyum illa Pattan nalla paadi vechaan

Female: Adichu thuvaikkum Saththathukku paatu varumae Idikkum olakka Saththathukkum paatu varumae

Female: Marathil kuyilin Saththamo paatu ragamae
Chorus: Paatu ragamae
Female: Karakkum pasuvin Saththamo paatu ragamae
Chorus: Paatu ragamae

Female: Vayaloora paatu Varamaana paatu Vayasaana podhum Valamaana paatu Oramaana paatu Ulagaalum paatu Edhu vandha podhum Elaikkatha paatu

Female: Naathu nadum nerathula Naaku vazhi valanthathithu
Chorus: Daaku dakku dadakku dakku Daaku dakku dadakku dakku

Female: Kalai edukkum kootathula Kadhakadhaiya porandhathithu
Chorus: Daaku dakku dadakku dakku Daaku dakku dadakku da

Female: Theru thinnaiyilae Thavazhnthu Intha mannilae mulaichathithu

Female: Nattupura paatu onnu Naan padikkiren kelu machaan Ithu yettu sorakaaiyum illa Pattan nalla paadi vechaan

Female: Porandha kolandha Pasichu paalukazhuthaa
Chorus: Paalukazhuthaa
Female: Aathaa anachu Paala paataa tharuva
Chorus: Paataa tharuva

Female: Urakkam varavae Dhinamum thaalaatudanae Karuthu neranja paatta Kalandhu tharuvaa

Female: Thaaiveetu paatu Thamizhnaatu paatu Thadam maari poga Teriyaatha paatu Agambaavam theerkkum Arivaana paatu Ariyaamai noikku Marunthaana paatu

Female: Paavalaru varadharaasan Paadi vecha paatu ithu
Chorus: Daaku dakku dadakku dakku Daaku dakku dadakku dakku

Female: Pamararum padikkum badi Paadi vecha paatu ithu
Chorus: Daaku dakku dadakku dakku Daaku dakku dadakku da

Female: En sakthi terinjirukka Un buththi thelinjirukka

Female: Nattupura paatu onnu Naan padikkiren kelu machaan Ithu yettu sorakaaiyum illa Pattan nalla paadi vechaan Entha veetukadhavaiyum thattum Entha naatukullaeyum ettum

Chorus: Entha veetukadhavaiyum Thattum Entha naatukullaeyum ettum Ettum ettum

Female: Nattupura paatu onnu Naan padikkiren kelu machaan Ithu yettu sorakaaiyum illa Pattan nalla paadi vechaan

Other Songs From Nattupura Pattu (1995)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master movie songs lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • christian padal padal

  • neerparavai padal

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamilpaa

  • worship songs lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • chammak challo meaning in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • vijay songs lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • master the blaster lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • kanne kalaimane song lyrics

  • isaivarigal movie download