Navaraathiri Subha Raathiri Song Lyrics

Navarathri cover
Movie: Navarathri (1964)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நவராத்திரி சுபராத்திரி நவராத்திரி சுபராத்திரி அலை மகளும் கலை மகளும் கொலுவிருக்கும் ராத்திரி அலை மகளும் கலை மகளும் கொலுவிருக்கும் ராத்திரி

பெண்: மலை மகளும் சேர்ந்து நம்மை மகிழ வைக்கும் ராத்திரி மலை மகளும் சேர்ந்து நம்மை மகிழ வைக்கும் ராத்திரி

பெண்: நவராத்திரி சுபராத்திரி நவராத்திரி சுபராத்திரி

பெண்: கவிஞர் நெஞ்சில் கற்பனைகள் ஊறுவதும் ராத்திரி கவிஞர் நெஞ்சில் கற்பனைகள் ஊறுவதும் ராத்திரி கலைஞரெல்லாம் அரங்கத்திலே சேருவதும் ராத்திரி கலைஞரெல்லாம் அரங்கத்திலே சேருவதும் ராத்திரி

பெண்: நாள் முடிந்து தொடங்கும் இடம் நடு ராத்திரி இள நங்கையர்கள் போற்றுவதும் நவராத்திரி நாள் முடிந்து தொடங்கும் இடம் நடு ராத்திரி இள நங்கையர்கள் போற்றுவதும் நவராத்திரி

பெண்: நவராத்திரி சுபராத்திரி நவராத்திரி சுபராத்திரி

பெண்: தூக்கமில்லா மனிதரையும் தூங்க வைக்கும் ராத்திரி தூக்கமில்லா மனிதரையும் தூங்க வைக்கும் ராத்திரி சுழன்று வரும் பூமிக்கென்றும் அமைதி தரும் ராத்திரி சுழன்று வரும் பூமிக்கென்றும் அமைதி தரும் ராத்திரி

பெண்: காளையர்க்கு ஓரிரவு சிவராத்திரி ஆனால் கன்னியர்க்கு ஒன்பது நாள் நவராத்திரி காளையர்க்கு ஓரிரவு சிவராத்திரி ஆனால் கன்னியர்க்கு ஒன்பது நாள் நவராத்திரி

பெண்: நவராத்திரி சுபராத்திரி நவராத்திரி சுபராத்திரி

பெண்: நவராத்திரி சுபராத்திரி நவராத்திரி சுபராத்திரி அலை மகளும் கலை மகளும் கொலுவிருக்கும் ராத்திரி அலை மகளும் கலை மகளும் கொலுவிருக்கும் ராத்திரி

பெண்: மலை மகளும் சேர்ந்து நம்மை மகிழ வைக்கும் ராத்திரி மலை மகளும் சேர்ந்து நம்மை மகிழ வைக்கும் ராத்திரி

பெண்: நவராத்திரி சுபராத்திரி நவராத்திரி சுபராத்திரி

பெண்: கவிஞர் நெஞ்சில் கற்பனைகள் ஊறுவதும் ராத்திரி கவிஞர் நெஞ்சில் கற்பனைகள் ஊறுவதும் ராத்திரி கலைஞரெல்லாம் அரங்கத்திலே சேருவதும் ராத்திரி கலைஞரெல்லாம் அரங்கத்திலே சேருவதும் ராத்திரி

பெண்: நாள் முடிந்து தொடங்கும் இடம் நடு ராத்திரி இள நங்கையர்கள் போற்றுவதும் நவராத்திரி நாள் முடிந்து தொடங்கும் இடம் நடு ராத்திரி இள நங்கையர்கள் போற்றுவதும் நவராத்திரி

பெண்: நவராத்திரி சுபராத்திரி நவராத்திரி சுபராத்திரி

பெண்: தூக்கமில்லா மனிதரையும் தூங்க வைக்கும் ராத்திரி தூக்கமில்லா மனிதரையும் தூங்க வைக்கும் ராத்திரி சுழன்று வரும் பூமிக்கென்றும் அமைதி தரும் ராத்திரி சுழன்று வரும் பூமிக்கென்றும் அமைதி தரும் ராத்திரி

பெண்: காளையர்க்கு ஓரிரவு சிவராத்திரி ஆனால் கன்னியர்க்கு ஒன்பது நாள் நவராத்திரி காளையர்க்கு ஓரிரவு சிவராத்திரி ஆனால் கன்னியர்க்கு ஒன்பது நாள் நவராத்திரி

பெண்: நவராத்திரி சுபராத்திரி நவராத்திரி சுபராத்திரி

Female: Navaraathiri suba raathiri Navaraathiri suba raathiri Alai magalum kalai magalum Koluvirukkum raathiri Alai magalum kalai magalum Koluvirukkum raathiri Malai magalum saerndhu nammai Maghizha vaikkum raathiri Malai magalum saerndhu nammai Maghizha vaikkum raathiri

Female: Navaraathiri suba raathiri Navaraathiri suba raathiri

Female: Kavinjar nenjil karpanaigal Ooruvadhum raathiri Kavinjar nenjil karpanaigal Ooruvadhum raathiri Kalainjarellaam arangathilae Saeruvadhum raathiri Kalainjarellaam arangathilae Saeruvadhum raathiri

Female: Naal mudindhu thodangum idam Nadu raathiri Ila nangaiyargal pottruvadhum Navaraathiri Naal mudindhu thodangum idam Nadu raathiri Ila nangaiyargal pottruvadhum Navaraathiri

Female: Navaraathiri suba raathiri Navaraathiri suba raathiri

Female: Thookkamillaa manidharaiyum Thoonga vaikkum raathiri Thookkamillaa manidharaiyum Thoonga vaikkum raathiri Suzhandru varum boomikkendrum Amaidhi tharum raathiri Suzhandru varum boomikkendrum Amaidhi tharum raathiri

Female: Kaalaiyarkku oriravu sivaraatthiri Aanaal kanniyarkku onbadhu naal navaraathiri Kaalaiyarkku oriravu sivaraatthiri Aanaal kanniyarkku onbadhu naal navaraathiri

Female: Navaraathiri suba raathiri Navaraathiri suba raathiri

Most Searched Keywords
  • tamil2lyrics

  • asku maaro karaoke

  • vinayagar songs lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • valayapatti song lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • kai veesum

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • asku maaro lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • master the blaster lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil