Saturday Fever Song Lyrics

Naveena Saraswathi Sabatham cover

இசையமைப்பாளர்: பிரேம் குமார்

பெண்: சடர்டே பீவர் உன்மேல தாவ லேசரில் ஆவேசமா தூறல் தூவ பேட்டரி நெஞ்சம் ட்ரைன் ஆகி போக நீ இங்க வந்தியோ ரீசார்ஜ் ஆக வா உணவருந்திடவா

பெண்: ஹே ரேடியோ ஸ்டேடியோ படியோ நீ தூக்கி போட ஒரு பார்டி உன் மனசை கிழிச்சி பிரிக்க நீ தூக்கி போடு பார்டி

பெண்: ஹே உனக்குள் இருக்கும் டெவில நீ சீண்டி பார்க்க ஒரு பார்டி உன் உருவம் வெறிய இறக்க யூ காட் லிட்டில் நாட்டி

பெண்: நீ அமெரிக்கா டாலரில் செலவழி ஜமைக்கானா போல நீ ஆடுனி ஐரிஷை போல நீ குடி நீ இந்திய பெண்களை காதலி வா வா

குழு: நீ வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா

ஆண்: உலகே நம்மோட பார்டி ஹாலு தான் சூரியன் நிலாவும் லைட் பீம் பாலு தான் கழுத போல் ஹா ஹா நீயும் சிங்கர் தான் கவலை சோகத்துக்கெல்லாம் மிடில் பிங்கர் தான்

பெண்: ஹே ரேடியோ ஸ்டேடியோ படியோ நீ தூக்கி போட ஒரு பார்டி உன் மனசை கிழிச்சி பிரிக்க நீ தூக்கி போடு பார்டி

குழு: ஓ பேபி ஓ பேபி லெட்ஸ் டூ தி டூ தி பார்டி ஓ பேபி ஓ பேபி லெட்ஸ் டூ தி டூ தி பார்டி யே ஓஹோ

ஆண்: புள்ள பெத்தா பார்ட்டி ஹே பாட்டி செத்தா பார்ட்டி உன் சொத்த வித்து புல்லா புல்லா பார்ட்டி பார்ட்டி தான்

ஆண்: மச்சி ஜெயிச்சா பார்ட்டி ஸ்பாட் பிக்சிங் பண்ணா பார்ட்டி ஹே காசு இருந்தா காலம் எல்லாம் பார்ட்டி பார்ட்டி தான்

குழு: ஹிஸ்டரி புக்க எடுத்தாலே அத்தன பக்கமும் பார்ட்டி மச்சான் ராஜியமெல்லாம் பெயர் மாறும் போர் மாறாதே

குழு: ஜாக்ரபி புக்க படிச்சாலே அத்தன பக்கமும் பார்ட்டி மச்சான் நாட்டுக்கு நாடு பெயர் மாறும் பீர் மாறாதே

ஆண்: சூட்டுக்கும் போதைக்கும் காதல போல நாம் ஆவோம் காக்டெயிலா மோதிட முந்திடும் தண்ணிக்கு மேல ஐஸ் கியூப்பா ஆவோம் வா

ஆண்: ரத்தத்தின் வேகத்த மொத்தமா ஏத்த முத்தத மாத்தி பார்க்க வா வா வா வா நீ பெண்ணே ஹே வா வா நெஞ்சம் நெஞ்சம் கெஞ்சும் கெஞ்சும் உன்னை கண்டாலே

பெண்: ஹே ரேடியோ ஸ்டேடியோ படியோ நீ தூக்கி போட ஒரு பார்டி உன் மனசை கிழிச்சி பிரிக்க நீ தூக்கி போடு பார்டி

குழு: ...........

ஆண்: கேர்ள் பிரண்ட் வந்தா பார்ட்டி அவ டும்ப் பண்ணாலும் பார்ட்டி ஹே மேரேஜ் ஆனா டைவர்ஸ் ஆனா பார்ட்டி பார்ட்டி தான் தான் தான்

ஆண்: ஓ ஹு ஹே ப்ரீசி ப்ரீசி பீச்சில் ஹே பூஷி பூஷி பார்ட்டி சுனாமி மேல சர்பிங் பண்ணி பார்ட்டி பார்ட்டி தான்

குழு: காசு எடுத்து டாஸ் போட்டா விழுந்ததுக்கு எல்லாம் பார்ட்டி மச்சான் விழுந்தது பூவா இல்ல தலையா நீ பார்க்காதே

குழு: காரணமெல்லாம் தேவையில்ல தொட்டதுக்கெல்லாம் பார்ட்டி மச்சான் தொட்டது நானா இல்ல நீயா நீ கேட்காதே

ஆண்: முன்னூத்தி அறுபது நாளிளும் பார்ட்டி கொண்டாட வந்தோமே வாரத்து ஏழு சடர்டேன்னு செஞ்சோமே

ஆண்: தூங்கிடும் போதும் ட்ரீமுல பார்ட்டி ஒன்னாக வாழ்வோம் என்று வா வா வா வா நீ பெண்ணே ஹே வா வா நெஞ்சம் நெஞ்சம் கெஞ்சும் கெஞ்சும் உன்னை கண்டாலே

பெண்: ஹே ரேடியோ ஸ்டேடியோ படியோ நீ தூக்கி போட ஒரு பார்டி உன் மனசை கிழிச்சி பிரிக்க நீ தூக்கி போடு பார்டி

பெண்: ஹே உனக்குள் இருக்கும் டெவில நீ சீண்டி பார்க்க ஒரு பார்டி உன் உருவம் வெறிய இறக்க யூ காட் லிட்டில் நாட்டி

இசையமைப்பாளர்: பிரேம் குமார்

பெண்: சடர்டே பீவர் உன்மேல தாவ லேசரில் ஆவேசமா தூறல் தூவ பேட்டரி நெஞ்சம் ட்ரைன் ஆகி போக நீ இங்க வந்தியோ ரீசார்ஜ் ஆக வா உணவருந்திடவா

பெண்: ஹே ரேடியோ ஸ்டேடியோ படியோ நீ தூக்கி போட ஒரு பார்டி உன் மனசை கிழிச்சி பிரிக்க நீ தூக்கி போடு பார்டி

பெண்: ஹே உனக்குள் இருக்கும் டெவில நீ சீண்டி பார்க்க ஒரு பார்டி உன் உருவம் வெறிய இறக்க யூ காட் லிட்டில் நாட்டி

பெண்: நீ அமெரிக்கா டாலரில் செலவழி ஜமைக்கானா போல நீ ஆடுனி ஐரிஷை போல நீ குடி நீ இந்திய பெண்களை காதலி வா வா

குழு: நீ வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா வா

ஆண்: உலகே நம்மோட பார்டி ஹாலு தான் சூரியன் நிலாவும் லைட் பீம் பாலு தான் கழுத போல் ஹா ஹா நீயும் சிங்கர் தான் கவலை சோகத்துக்கெல்லாம் மிடில் பிங்கர் தான்

பெண்: ஹே ரேடியோ ஸ்டேடியோ படியோ நீ தூக்கி போட ஒரு பார்டி உன் மனசை கிழிச்சி பிரிக்க நீ தூக்கி போடு பார்டி

குழு: ஓ பேபி ஓ பேபி லெட்ஸ் டூ தி டூ தி பார்டி ஓ பேபி ஓ பேபி லெட்ஸ் டூ தி டூ தி பார்டி யே ஓஹோ

ஆண்: புள்ள பெத்தா பார்ட்டி ஹே பாட்டி செத்தா பார்ட்டி உன் சொத்த வித்து புல்லா புல்லா பார்ட்டி பார்ட்டி தான்

ஆண்: மச்சி ஜெயிச்சா பார்ட்டி ஸ்பாட் பிக்சிங் பண்ணா பார்ட்டி ஹே காசு இருந்தா காலம் எல்லாம் பார்ட்டி பார்ட்டி தான்

குழு: ஹிஸ்டரி புக்க எடுத்தாலே அத்தன பக்கமும் பார்ட்டி மச்சான் ராஜியமெல்லாம் பெயர் மாறும் போர் மாறாதே

குழு: ஜாக்ரபி புக்க படிச்சாலே அத்தன பக்கமும் பார்ட்டி மச்சான் நாட்டுக்கு நாடு பெயர் மாறும் பீர் மாறாதே

ஆண்: சூட்டுக்கும் போதைக்கும் காதல போல நாம் ஆவோம் காக்டெயிலா மோதிட முந்திடும் தண்ணிக்கு மேல ஐஸ் கியூப்பா ஆவோம் வா

ஆண்: ரத்தத்தின் வேகத்த மொத்தமா ஏத்த முத்தத மாத்தி பார்க்க வா வா வா வா நீ பெண்ணே ஹே வா வா நெஞ்சம் நெஞ்சம் கெஞ்சும் கெஞ்சும் உன்னை கண்டாலே

பெண்: ஹே ரேடியோ ஸ்டேடியோ படியோ நீ தூக்கி போட ஒரு பார்டி உன் மனசை கிழிச்சி பிரிக்க நீ தூக்கி போடு பார்டி

குழு: ...........

ஆண்: கேர்ள் பிரண்ட் வந்தா பார்ட்டி அவ டும்ப் பண்ணாலும் பார்ட்டி ஹே மேரேஜ் ஆனா டைவர்ஸ் ஆனா பார்ட்டி பார்ட்டி தான் தான் தான்

ஆண்: ஓ ஹு ஹே ப்ரீசி ப்ரீசி பீச்சில் ஹே பூஷி பூஷி பார்ட்டி சுனாமி மேல சர்பிங் பண்ணி பார்ட்டி பார்ட்டி தான்

குழு: காசு எடுத்து டாஸ் போட்டா விழுந்ததுக்கு எல்லாம் பார்ட்டி மச்சான் விழுந்தது பூவா இல்ல தலையா நீ பார்க்காதே

குழு: காரணமெல்லாம் தேவையில்ல தொட்டதுக்கெல்லாம் பார்ட்டி மச்சான் தொட்டது நானா இல்ல நீயா நீ கேட்காதே

ஆண்: முன்னூத்தி அறுபது நாளிளும் பார்ட்டி கொண்டாட வந்தோமே வாரத்து ஏழு சடர்டேன்னு செஞ்சோமே

ஆண்: தூங்கிடும் போதும் ட்ரீமுல பார்ட்டி ஒன்னாக வாழ்வோம் என்று வா வா வா வா நீ பெண்ணே ஹே வா வா நெஞ்சம் நெஞ்சம் கெஞ்சும் கெஞ்சும் உன்னை கண்டாலே

பெண்: ஹே ரேடியோ ஸ்டேடியோ படியோ நீ தூக்கி போட ஒரு பார்டி உன் மனசை கிழிச்சி பிரிக்க நீ தூக்கி போடு பார்டி

பெண்: ஹே உனக்குள் இருக்கும் டெவில நீ சீண்டி பார்க்க ஒரு பார்டி உன் உருவம் வெறிய இறக்க யூ காட் லிட்டில் நாட்டி

Female: Saturday fever unmela thaava Lazeril awesome-ah thooral thoova Battery nenjam drain aagi poga Nee inga vandhiyo recharge aaga
Chorus: Vaaa unavarundhidava..

Female: Hey readyo steadyo buddyo Nee thooki poda oru party Un manasai kilichi pirika Nee thooki podu party

Female: Hey unakkul irukkum devila Nee seendi paarka oru paarty Un uruvam veriya irakka You get little naughty

Female: Nee america dollor-il selavali Jamaicana pola ne aaduni Irishai pola nee kudi Nee indiya pengalai kaadhali vaa vaa

Chorus: Nee vaa vaa vaa vaa .. Vaa vaa vaa vaa .. Vaa vaa vaa vaa ..

Male: Uzhalgae nammoda party hall-u thaan Sooriyan nilaavum light beam baal-u thaan Kazhudha pol ha ha neeyum singer thaan Kavalai sogathukellaam middle finger thaan

Female: Hey readyo steadyo buddyo Nee thooki poda oru party Un manasai kilichi pirika Nee thooki podu party

Chorus: Oh baby oh baby Lets do the do the party Oh baby oh baby Lets do the do the party..yeah Ohooo..

Male: Pulla pethaa party Hey paati setthaa party Un soththa viththu Fulla fulla party party thaan

Male: Mactchil jeyicha party Spot fixing pannaa party Hey kaasu irundhaaa kaalam ellaam Party party thaan

Chorus: History booka eduthaalae Athana pakkamum party machaan Raajiyamellaam peyar maarum Por maaraadhae

Chorus: Geography booka padichaalae Athana pakkamum party machaan Naatuku naadu peyar maarum Beer maaraadhae

Male: Sootukum bodhaikum kaadhala pola Naam aavom cocktail-a Modhida mundhidum thanniku mela Ice cube-a aavom vaa

Male: Rathathathin vegatha mothama yetha Muthatha maathi paarka vaa Vaa vaa vaa nee pennae Hey vaa vaa nenjam nenjam Kenjum kenjum unnai kandaalae ..

Female: Hey readyo steadyo buddyo Nee thooki poda oru party Un manasai kilichi pirika Nee thooki podu party

Chorus: .........

Male: Girl friend vandha party Ava dump pannaalum party Hey marriage aana diverse aana Party party thaan..thaan thaan.

Male: Ohuu.hey breezy breezy beachil Hey boozy boozy party Tsunami mela surfing panni Party party thaan

Chorus: Kaasu eduthu toss potta Vilundhadhuku ellaam party machaan Vilundhadhu poova. ila thalaya Nee paarkaadhae

Chorus: Karanamellaa thevayilla Thottadhukellaam party machaan Thottadhu naanaa illa neeya Nee ketkaadhae

Male: Munnuthi arupathu naalilum party Kondaada vandhomae Varathu ezhu saturday-nu Calandar senjomae

Male: Thoongidum podhum Dream-ula party Onnaaga vazhvom endru vaa Vaa vaa vaa nae pennae Hey vaa vaa nenjam nenjam Kenjum kenjum unnai kandaalae ..

Female: Hey readyo steadyo buddyo Nee thooki poda oru party Un manasai kilichi pirika Nee thooki podu party

Female: Hey unakkul irukkum devila Nee seendi paarka oru paarty Un uruvam veriya irakka You get little naughty

Other Songs From Naveena Saraswathi Sabatham (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • padayappa tamil padal

  • venmathi song lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • alaipayuthey songs lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kannalane song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • master lyrics tamil

  • maara movie song lyrics

  • tamil gana lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • uyire song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • oru manam song karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • master vijay ringtone lyrics