Vaazhkai Oru Song Lyrics

Naveena Saraswathi Sabatham cover
Movie: Naveena Saraswathi Sabatham (2013)
Music: Prem Kumar
Lyricists: Gaana Bala
Singers: Gaana Bala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர் அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர் அடிச்சா வரும் போதை அத படிச்சா நீதான் மேதை

ஆண்: கோழி முட்ட போட்டுடுச்சுன்னா அது டூட்டிதானடா முடிஞ்சு போச்சுடா ஆம்லெட் துன்ன ஆசையிருந்தா அத ஒடச்சுத்தானடா நீயே போடுடா

ஆண்: வலை போட்டு புடிச்சா அது மீனு இலை போட்டு தின்னா சோறு நீ உழைச்சாதாண்டா அம்பானி கஷ்டப்படலன்னா அம்போ நீ

ஆண்: தண்ணி அத அடுப்புல வெச்சா வெந்நீ அத எண்ணிப்பாத்துக்கோ நீ .. எதிர்நீச்சல் போடு நீ

ஆண்: ரிஸ்க்கு அத தொட்டு தின்னும் ரஸ்க்கு அத கோட்ட விட்டா செய்வ நீ ரொம்ப மிஸ்டேக்கு

ஆண்: வழுக்கை விழுந்துடுச்சுன்னா தலைல சீப்ப போடாத வாழ்க்கை கவுந்துடுச்சுன்னா சாகாத சாகாத ஜெயிக்காம சாகாத ..

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர் அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர் அடிச்சா வரும் போதை அத படிச்சா நீதான் மேதை

ஆண்: ஆடு மாடு கோழி ஐ.டி கட்டுதா வீடு வாசல கட்டி சொத்து சேர்க்குதா நாலு ஆணி ஒரு கோணி போதுண்டா நாமத்தான் தீவுலயும் வாழ்ந்து காட்டலாம்

ஆண்: பேஸ்புக் இல்ல ட்விட்டர் இல்ல ஷேரு பண்ண யாரும் இல்ல ஆனாலும் இந்த லைப்ப லைக்கு பண்ணுடா

ஆண்: சன்னு வரும் மூனு வரும் நைட்டுலதான் ஸ்டாரு வரும் மல்லாக்க படுத்து பாரு தூக்கம் வருண்டா

ஆண்: தண்ணி அத அடுப்புல வெச்சா வெந்நீ அத எண்ணிப்பாத்துக்கோ நீ .. எதிர்நீச்சல் போடு நீ

ஆண்: ரிஸ்க்கு அத தொட்டு தின்னும் ரஸ்க்கு அத கோட்ட விட்டா செய்வ நீ ரொம்ப மிஸ்டேக்கு

ஆண்: நிலாவ பாத்து நானும் சோறு துன்னேன் டா ஆம்ஸ்ட்ராங்கு அங்க போயி கால வெச்சாண்டா

ஆண்: மேப்புல வரைஞ்சு வெச்ச வேர்ல்ட காணோம் டா கம்ப்யூட்டர் மவுஸ் அத தூக்கினு போச்சுடா

ஆண்: வல்லவனா நீ இருந்தா புல்லும் ஒரு ஆயுதம் டா ட்ரை பண்ணி பாக்கலன்னா வெக்க கேடுடா

ஆண்: மாணிக்கமா நீயும் இரு நேரம் வந்தா பாட்ஷாவாகு நாயகன போல விஸ்வரூபம் எடுடா

ஆண்: கோழி முட்ட போட்டுடுச்சுன்னா அது டூட்டிதானடா முடிஞ்சு போச்சுடா ஆம்லெட் துன்ன ஆசையிருந்தா அத ஒடச்சுத்தானடா நீயே போடுடா

ஆண்: வலை போட்டு புடிச்சா அது மீனு இலை போட்டு தின்னா சோறு நீ உழைச்சாதாண்டா அம்பானி கஷ்டப்படலன்னா அம்போ நீ

ஆண்: .................

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர் அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர் அடிச்சா வரும் போதை அத படிச்சா நீதான் மேதை

ஆண்: கோழி முட்ட போட்டுடுச்சுன்னா அது டூட்டிதானடா முடிஞ்சு போச்சுடா ஆம்லெட் துன்ன ஆசையிருந்தா அத ஒடச்சுத்தானடா நீயே போடுடா

ஆண்: வலை போட்டு புடிச்சா அது மீனு இலை போட்டு தின்னா சோறு நீ உழைச்சாதாண்டா அம்பானி கஷ்டப்படலன்னா அம்போ நீ

ஆண்: தண்ணி அத அடுப்புல வெச்சா வெந்நீ அத எண்ணிப்பாத்துக்கோ நீ .. எதிர்நீச்சல் போடு நீ

ஆண்: ரிஸ்க்கு அத தொட்டு தின்னும் ரஸ்க்கு அத கோட்ட விட்டா செய்வ நீ ரொம்ப மிஸ்டேக்கு

ஆண்: வழுக்கை விழுந்துடுச்சுன்னா தலைல சீப்ப போடாத வாழ்க்கை கவுந்துடுச்சுன்னா சாகாத சாகாத ஜெயிக்காம சாகாத ..

ஆண்: வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர் அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர் அடிச்சா வரும் போதை அத படிச்சா நீதான் மேதை

ஆண்: ஆடு மாடு கோழி ஐ.டி கட்டுதா வீடு வாசல கட்டி சொத்து சேர்க்குதா நாலு ஆணி ஒரு கோணி போதுண்டா நாமத்தான் தீவுலயும் வாழ்ந்து காட்டலாம்

ஆண்: பேஸ்புக் இல்ல ட்விட்டர் இல்ல ஷேரு பண்ண யாரும் இல்ல ஆனாலும் இந்த லைப்ப லைக்கு பண்ணுடா

ஆண்: சன்னு வரும் மூனு வரும் நைட்டுலதான் ஸ்டாரு வரும் மல்லாக்க படுத்து பாரு தூக்கம் வருண்டா

ஆண்: தண்ணி அத அடுப்புல வெச்சா வெந்நீ அத எண்ணிப்பாத்துக்கோ நீ .. எதிர்நீச்சல் போடு நீ

ஆண்: ரிஸ்க்கு அத தொட்டு தின்னும் ரஸ்க்கு அத கோட்ட விட்டா செய்வ நீ ரொம்ப மிஸ்டேக்கு

ஆண்: நிலாவ பாத்து நானும் சோறு துன்னேன் டா ஆம்ஸ்ட்ராங்கு அங்க போயி கால வெச்சாண்டா

ஆண்: மேப்புல வரைஞ்சு வெச்ச வேர்ல்ட காணோம் டா கம்ப்யூட்டர் மவுஸ் அத தூக்கினு போச்சுடா

ஆண்: வல்லவனா நீ இருந்தா புல்லும் ஒரு ஆயுதம் டா ட்ரை பண்ணி பாக்கலன்னா வெக்க கேடுடா

ஆண்: மாணிக்கமா நீயும் இரு நேரம் வந்தா பாட்ஷாவாகு நாயகன போல விஸ்வரூபம் எடுடா

ஆண்: கோழி முட்ட போட்டுடுச்சுன்னா அது டூட்டிதானடா முடிஞ்சு போச்சுடா ஆம்லெட் துன்ன ஆசையிருந்தா அத ஒடச்சுத்தானடா நீயே போடுடா

ஆண்: வலை போட்டு புடிச்சா அது மீனு இலை போட்டு தின்னா சோறு நீ உழைச்சாதாண்டா அம்பானி கஷ்டப்படலன்னா அம்போ நீ

ஆண்: .................

Male: Vaazhkka oru quarter Adhil kalakku konjam water Adicha varum botha Adha padicha neethaan medha

Male: Kozhi mutta pottuduchuna Adhu duty thaana da Mudinju pochu da Omlette thunna aasai irundha Adha odachu thaana da Neeyae poduda

Male: Vala pottu pudicha adhu meenu Ela pottu thinna sooru Nee uzhacha thaan da ambani Kashtapadalana ambo nee

Male: Thanni adha adupula Vacha vennee Adha enni paathuko nee Ethir neechal podu nee

Male: Risk adha thottu Thinnum rusku Adha kotta vitta Seiva nee romba mistake-u

Male: Vazhukka vizhunthuduchuna Thalaiyila seepa podatha Vaazhkka kavunthuduchuna Saagatha saagatha jeikaama saagatha

Male: Vaazhkka oru quarter Adhil kalakku konjam water Adicha varum botha Adha padicha neethaan medha

Male: Aadu maadu kozhi IT kattutha Veedu vaasal katti Sothu sekutha

Male: Naalu aani oru kooni Pothumda Naama thaan theevulaiyum Vaazhnthu kaatalam

Male: Facebook illa twitter illa Share panna yaarum illa Aanalum indha life-ah Like pannu da

Male: Sun varum moon varum Nightula thaan star varum Mallakka paduthu paaru Thookam varum da

Male: Thanni adha adupula Vacha vennee Adha enni paathuko nee Ethir neechal podu nee

Male: Risk adha thottu Thinnum rusku Adha kotta vitta Seiva nee romba mistake-u

Male: Nilava paathu naanum Sooru thunnen da Armstrong-u anga poi Kaala vachan da

Male: Map-ula varanju vacha World-ah kaanom da Computer mouse adha Thookinnu pochu da

Male: Vallavana nee irundha Pullum oru aayutham da Try panni paakalana Vekka keduda

Male: Manickama neeyum iru Neram vandha baasha vaagu Naayagana pola Vishwaroopam eduda

Male: Kozhi mutta pottuduchuna Adhu duty thaana da Mudinju pochu da Omlette thunna aasai irundha Adha odachu thaana da Neeyae poduda

Male: Vala pottu pudicha adhu meenu Ela pottu thinna sooru Nee uzhacha thaan da ambani Kashtapadalana ambo nee

Male: Ohoo.oooo..hooo.ooo.. Ohoo.oooo..hooo.ooo..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kanthasastikavasam lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil song english translation game

  • azhage azhage saivam karaoke

  • movie songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil old songs lyrics in english

  • romantic songs lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • master vijay ringtone lyrics

  • tamil songs english translation

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics