Ore Oru Kanpaarvai Song Lyrics

Nedunalvaadai cover
Movie: Nedunalvaadai (2017)
Music: Jose Franklin
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Yazin Nizar and Purnima Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஒரே ஒரு கண் பார்வை ஒரே ஒரு மெய் தீண்டல் அதை எண்ணி உயிர் வாழ்வேன் அன்பே

ஆண்: ஒரே ஒரு கண் பார்வை ஒரே ஒரு மெய் தீண்டல் அதை எண்ணி உயிர் வாழ்வேன் அன்பே

பெண்: பிரிவு இல்லாத காதல் அது சுவர்கள் இல்லாத வீடு இந்த உறவும் வாழ்க பிரிவும் வாழ்க வலிகள் வாழ்கவே

ஆண்: பிரிவு இல்லாத காதல் அது சுவர்கள் இல்லாத வீடு இந்த உறவும் வாழ்க பிரிவும் வாழ்க வலிகள் வாழ்கவே

பெண்: ஒரே ஒரு கண் பார்வை ஒரே ஒரு மெய் தீண்டல் அதை எண்ணி உயிர் வாழ்வேன் அன்பே

பெண்: ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் .

ஆண்: வெயிலில் காயும் செடிகள் தானே மழை தன்னை நேசிக்கும் உடல் தாண்டும் காதல் தானே உண்மை அன்பை யாசிக்கும்

பெண்: ஊரை விட்டு போனால் என்ன உள்ளம் உன்னை பூஜிக்கும் சிறகொன்று வேண்டும் என்று சின்ன உள்ளம் நேசிக்கும்

ஆண்: உன் பேரை சொல்லிக்கொண்டு உயிரை நான் கிள்ளிகொண்டு காற்றோடு பேசிக்கொண்டு வாழ்வேன் ராசாத்தி

பெண்: கண்ணீரை மூடிக்கொண்டு கனவோடு பேசிக்கொண்டு காற்றோடு தேடிக்கொண்டு வாழ்வேன் கண்ணாலா

ஆண்: இடைவெளிகளின் வெளியிலே இரு இதயங்கள் எரியுதே
பெண்: எரிவதிலும் சுகமிருக்கு எரியும் மெழுகும் ஒளி வீசும்

ஆண்: அட நம்மை கண்டு கண்ணீர் சிந்தி கரைந்தே போனது வானம்

பெண்: ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் . ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் .

பெண்: ஒரே ஒரு கண் பார்வை ஒரே ஒரு மெய் தீண்டல் அதை எண்ணி உயிர் வாழ்வேன் அன்பே
ஆண்: .........

பெண்: எந்த பக்கம் பார்க்கும் போதும் அன்பே உந்தன் பிம்பங்கள் கண்ணில் ஏதும் கோளாறு இல்லை கண்ணே என்னை நம்புங்கள்

ஆண்: மேகம் ஏதும் சிந்தாமல் மண்ணில் ஏது ஈரங்கள் கண்ணே உன்னை காணாமல் கண்ணீர் செய்த சாரங்கள்

பெண்: ஊர் என்ன சொன்னால் என்ன யார் என்ன சொன்னால் என்ன இதயத்தின் ஆசை ஓசை என்றும் நில்லாது

ஆண்: கை தீண்டல் வேண்டாம் பெண்ணே கண் தீண்டல் போதும் கண்ணே காலத்தின் கடைசி வரையில் ஜீவன் போகாது

பெண்: உன்னை ஒரு முறை காணவே உயிர் முழுவதும் ஏங்குதே
ஆண்: நெஞ்சடியில் காண்கிறேன் நினைவே நினைவே நீங்காதே

பெண்: அட நெஞ்சே உன் வசம் ஆகிய போது நினைவும் கனவும் ஏது

பெண்: ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் . ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் .

பெண்: ஒரே ஒரு கண் பார்வை ஒரே ஒரு மெய் தீண்டல் அதை எண்ணி உயிர் வாழ்வேன் அன்பே

ஆண்: ஒரே ஒரு கண் பார்வை ஒரே ஒரு மெய் தீண்டல் அதை எண்ணி உயிர் வாழ்வேன் அன்பே

பெண்: பிரிவு இல்லாத காதல் அது சுவர்கள் இல்லாத வீடு இந்த உறவும் வாழ்க பிரிவும் வாழ்க வலிகள் வாழ்கவே

ஆண்: பிரிவு இல்லாத காதல் அது சுவர்கள் இல்லாத வீடு இந்த உறவும் வாழ்க பிரிவும் வாழ்க வலிகள் வாழ்கவே

பெண்: ஒரே ஒரு கண் பார்வை ஒரே ஒரு மெய் தீண்டல் அதை எண்ணி உயிர் வாழ்வேன் அன்பே

பெண்: ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் .

ஆண்: வெயிலில் காயும் செடிகள் தானே மழை தன்னை நேசிக்கும் உடல் தாண்டும் காதல் தானே உண்மை அன்பை யாசிக்கும்

பெண்: ஊரை விட்டு போனால் என்ன உள்ளம் உன்னை பூஜிக்கும் சிறகொன்று வேண்டும் என்று சின்ன உள்ளம் நேசிக்கும்

ஆண்: உன் பேரை சொல்லிக்கொண்டு உயிரை நான் கிள்ளிகொண்டு காற்றோடு பேசிக்கொண்டு வாழ்வேன் ராசாத்தி

பெண்: கண்ணீரை மூடிக்கொண்டு கனவோடு பேசிக்கொண்டு காற்றோடு தேடிக்கொண்டு வாழ்வேன் கண்ணாலா

ஆண்: இடைவெளிகளின் வெளியிலே இரு இதயங்கள் எரியுதே
பெண்: எரிவதிலும் சுகமிருக்கு எரியும் மெழுகும் ஒளி வீசும்

ஆண்: அட நம்மை கண்டு கண்ணீர் சிந்தி கரைந்தே போனது வானம்

பெண்: ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் . ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் .

பெண்: ஒரே ஒரு கண் பார்வை ஒரே ஒரு மெய் தீண்டல் அதை எண்ணி உயிர் வாழ்வேன் அன்பே
ஆண்: .........

பெண்: எந்த பக்கம் பார்க்கும் போதும் அன்பே உந்தன் பிம்பங்கள் கண்ணில் ஏதும் கோளாறு இல்லை கண்ணே என்னை நம்புங்கள்

ஆண்: மேகம் ஏதும் சிந்தாமல் மண்ணில் ஏது ஈரங்கள் கண்ணே உன்னை காணாமல் கண்ணீர் செய்த சாரங்கள்

பெண்: ஊர் என்ன சொன்னால் என்ன யார் என்ன சொன்னால் என்ன இதயத்தின் ஆசை ஓசை என்றும் நில்லாது

ஆண்: கை தீண்டல் வேண்டாம் பெண்ணே கண் தீண்டல் போதும் கண்ணே காலத்தின் கடைசி வரையில் ஜீவன் போகாது

பெண்: உன்னை ஒரு முறை காணவே உயிர் முழுவதும் ஏங்குதே
ஆண்: நெஞ்சடியில் காண்கிறேன் நினைவே நினைவே நீங்காதே

பெண்: அட நெஞ்சே உன் வசம் ஆகிய போது நினைவும் கனவும் ஏது

பெண்: ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் . ம்ம் .ம்ம்ம் .ம்ம்ம்ம் .

Female: Orae oru kannpaarvai Orae oru mei theendal Athai yenni Uyirvaazhven anbae

Male: Orae oru kannpaarvai Orae oru mei theendal Athai yenni Uyirvaazhven anbae

Female: Pirivu illaadha kaadhal Athu suvargal illatha veedu Indha uravum vazhga Pirivum vazhga Valigal vazhgavae

Male: Pirivu illaadha kaadhal Athu suvargal illatha veedu Indha uravum vazhga Pirivum vazhga Valigal vazhgavae

Female: Orae oru kannpaarvai Orae oru mei theendal Athai yenni Uyirvaazhven anbae

Female: Mmm..mmm.mmm.

Male: Veyyil kaayum sedigal thanae Mazhai thannai nesikkum Udal thaandum kaadhal thanae Unmai anbai yaasikkum

Female: Oorai vittu ponal enna Ullam unnai poosikkum Siragondru vendum endru Chinna ullam nesikkum

Male: Un perai sollikondu Uyirai naan killikondu Kaatrodu pesikkondu Vaazhven rasathi

Female: Kanneerai moodikkondu Kanavodu paadikkondu Kaatrodu thedikkondu Vaazhven kannaala.

Male: Idaiveligalin veliyilae Iru idhayangal eriyuthae
Female: Erivathilum sugamirukku Eriyum melugum oli veesum

Male: Adi nammaikkandu Kanner sinthi Karainthae ponathu megam

Female: Mmm..mmm.mmm.
Male: Mmm.mmm.mmm.

Female: Orae oru kannpaarvai Orae oru mei theendal Athai yenni Uyirvaazhven anbae
Male: Aaahaaaa.aaaa...

Female: Entha pakkam Parkum podhum Anbae unthan bimbangal Kannil yethum kolaarillai Kanna ennai nambungal

Male: Megam ethum sinthamal Mannil enna eerangal Kannae unnai kaanamal Kanneer seitha sarangal

Female: Oor enna sonnaal enna Yaar enna sonnaal enna Idhayathin aasai osai Endrum nillathu

Male: Kaitheendal vendam pennae Kantheendal pothum kannae Kalathin kadaisi varaiyil Jeevan pogathu

Female: Unai oru murai kaanavae Uyir muzhuvathum yenguthae
Male: Nenjadiyil kaanugiren Ninaivae ninaivae neengaathae

Female: Ada nenjae Unvasam aagiya pothu Ninaivum kanavum yethu.

Female: Mmm..mmm.mmm.
Male: Mmm.mmm.mmm.

 

Other Songs From Nedunalvaadai (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • bahubali 2 tamil paadal

  • anthimaalai neram karaoke

  • lyrics of new songs tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • dingiri dingale karaoke

  • only music tamil songs without lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • tamil song in lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • soorarai pottru song lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download