Yedho Aagippochu Song Lyrics

Nedunalvaadai cover
Movie: Nedunalvaadai (2017)
Music: Jose Franklin
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shweta Mohan and Yasin Nazir

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ........

பெண்: ஏதோ ஆகிபோச்சு இதயம் இத்து போச்சு ஏனோ இந்த கூத்து நீ சொல்லையா

பெண்: ரோசா மொட்டுக்குள்ள லேசா மெட்டு கட்டி குத்தி கொடையும் வண்டு நீதானையா

பெண்: பைத்தியமா என் பருவத்த சுத்தவிட்ட பம்பரமா பெண் தாங்காதையா

பெண்: சத்தியமா நான் சாதம் சோறு உண்ணலையே பத்தியமா கண் தூங்காதையா

பெண்: கஞ்சிக்குள் போட்ட உப்பு கஞ்சி எல்லாம் கூடி போகும் அதுபோல நெஞ்சில் சேர்ந்தையே

பெண்: கண் மூடி தூங்க போனா கண்ணோடு கழகம் செஞ்ச கனவோடு சிறகை நீந்தயே

பெண்: ஏதோ ஆகிபோச்சு இதயம் இத்து போச்சு ஏனோ இந்த கூத்து நீ சொல்லையா

பெண்: காதல் வந்த பொண்ணும் கண்ணடிச்ச கண்ணும் உரியவன் சொல்லாம உறங்கிடுமா

பெண்: ஒத்த மழை தூறல் முத்தம் தரும் போதும் கொடிகளின் கும்மாளம் கொறஞ்சிடுமா

பெண்: உறவெல்லாம் வெறுத்தாலும் ஊரெல்லாம் பகைச்சாலும் உன்கூட வாழ்வேன் சூப்பரா

பெண்: இன்பத்தில் புரண்டாலும் துன்பத்தில் மெரண்டாலும் சரிபாதி நீதான் சங்கரா

பெண்: கஞ்சிக்குள் போட்ட உப்பு கஞ்சி எல்லாம் கூடி போகும் அதுபோல நெஞ்சில் சேர்ந்தையே

பெண்: கண் மூடி தூங்க போனா கண்ணோடு கழகம் செஞ்ச கனவோடு சிறகை நீந்தயே

பெண்: ஏதோ ஆகிபோச்சு இதயம் இத்து போச்சு ஏனோ இந்த கூத்து நீ சொல்லையா

பெண்: ரோசா மொட்டுக்குள்ள லேசா மெட்டு கட்டி குத்தி கொடையும் வண்டு நீதானையா

குழு: ........

பெண்: ஏதோ ஆகிபோச்சு இதயம் இத்து போச்சு ஏனோ இந்த கூத்து நீ சொல்லையா

பெண்: ரோசா மொட்டுக்குள்ள லேசா மெட்டு கட்டி குத்தி கொடையும் வண்டு நீதானையா

பெண்: பைத்தியமா என் பருவத்த சுத்தவிட்ட பம்பரமா பெண் தாங்காதையா

பெண்: சத்தியமா நான் சாதம் சோறு உண்ணலையே பத்தியமா கண் தூங்காதையா

பெண்: கஞ்சிக்குள் போட்ட உப்பு கஞ்சி எல்லாம் கூடி போகும் அதுபோல நெஞ்சில் சேர்ந்தையே

பெண்: கண் மூடி தூங்க போனா கண்ணோடு கழகம் செஞ்ச கனவோடு சிறகை நீந்தயே

பெண்: ஏதோ ஆகிபோச்சு இதயம் இத்து போச்சு ஏனோ இந்த கூத்து நீ சொல்லையா

பெண்: காதல் வந்த பொண்ணும் கண்ணடிச்ச கண்ணும் உரியவன் சொல்லாம உறங்கிடுமா

பெண்: ஒத்த மழை தூறல் முத்தம் தரும் போதும் கொடிகளின் கும்மாளம் கொறஞ்சிடுமா

பெண்: உறவெல்லாம் வெறுத்தாலும் ஊரெல்லாம் பகைச்சாலும் உன்கூட வாழ்வேன் சூப்பரா

பெண்: இன்பத்தில் புரண்டாலும் துன்பத்தில் மெரண்டாலும் சரிபாதி நீதான் சங்கரா

பெண்: கஞ்சிக்குள் போட்ட உப்பு கஞ்சி எல்லாம் கூடி போகும் அதுபோல நெஞ்சில் சேர்ந்தையே

பெண்: கண் மூடி தூங்க போனா கண்ணோடு கழகம் செஞ்ச கனவோடு சிறகை நீந்தயே

பெண்: ஏதோ ஆகிபோச்சு இதயம் இத்து போச்சு ஏனோ இந்த கூத்து நீ சொல்லையா

பெண்: ரோசா மொட்டுக்குள்ள லேசா மெட்டு கட்டி குத்தி கொடையும் வண்டு நீதானையா

Chorus: ..........

Female: Yedho aagi pochu Idhayam iththu pochu Yeno indha koothu Nee sollaiyaa

Female: Rosa mottukkulla Lesa mettu katti Kuthi kodaiyum vandu Neethaanaiyaa

Female: Paithiyamaa En paruvatha suthavitta Bombaramaaa Penn thaangaathaiyaa

Female: Sathiyama Naan saadham sooru unnalaiyae Pathiyama Kann thoongaathaiyaa

Female: Kanjikul potta uppu Kanji ellaam koodi pogum Adhu pola nenjil serndhiyae

Female: Kann moodi thoonga pona Kannodu kazhagam senja Kanavodu siragaai neenthiyae

Female: Yedho aagi pochu Idhayam iththu pochu Yeno indha koothu Nee sollaiyaa

Female: Kaadhal vandha ponnum Kannadicha kannum Uriyavan sollaama urangidumaa

Female: Oththa mazha thooral Mutham tharum bodhum Kodigalin gummaalam koranjidumaa

Female: Uravellam veruthaalum Oorellaam pagaichaalum Unkooda vaazhven superaa

Female: Inbathil porandaalum Thunbathil merandaalum Seripaathi nee thaan sankara

Female: Kanjikul potta uppu Kanji ellaam koodi pogum Adhu pola nenjil serndhiyae

Female: Kann moodi thoonga pona Kannodu kazhagam senja Kanavodu siragaai neenthiyae

Female: Yedho aagi pochu Idhayam iththu pochu Yeno indha koothu Nee sollaiyaa

Female: Rosa mottukkulla Lesa mettu katti Kuthi kodaiyum vandu Neethaanaiyaa

Other Songs From Nedunalvaadai (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karnan lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song

  • tamil music without lyrics free download

  • maraigirai

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • tamil song in lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • amma song tamil lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics