Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ..........
பெண்: பட்டு பாப்பா நீ பக்கம் வாப்பா பட்டு பாப்பா மெல்லத் தொட்டு பாப்பா ஜிம் ஜிம் ஜிம் கன்னித் தீவு ஒன்று தேடி வந்தது பப்பபபா ஜம் ஜம் ஜம் வண்ண தேனீ அங்கு வாய் திறந்தது பப்பபபா தேனில் ஊறும் தேகமோ தேவலோக மாயமோ வா வா நீ..
பெண்: பட்டு பாப்பா நீ பக்கம் வாப்பா பட்டு பாப்பா ப ப பப் மெல்லத் தொட்டு பாப்பா
பெண்: அழகு பொற்குடம் நனைந்திடும் அமுதம் அற்புதம் பாரு அங்கம் எங்குமே கலந்திடும் ஆசை கலைகளோ நூறு
பெண்: பூவானம் தொடும் பூ பாரம் என் தேகம் ஏராளம் சுகம் ஏகாந்தம் தந்திடும் குளிர குளிர உடலும் உடலும் உரசி உரசி உருகி உருகுது...
பெண்: பட்டு பாப்பா நீ பக்கம் வாப்பா பட்டு பாப்பா ப ப பப் மெல்லத் தொட்டு பாப்பா ஜிம் ஜிம் ஜிம் கன்னித் தீவு ஒன்று தேடி வந்தது பப்பபபா ஜம் ஜம் ஜம் வண்ண தேனீ அங்கு வாய் திறந்தது பப்பபபா
ஆண்: .............
பெண்: இரவு மெல்லவே திறந்திடும் இனிமை அங்குதான் ஊறும் இடையும் துள்ளியே அணைத்திடும் இளமை இன்பமோ கூடும்
பெண்: ஆராய்ச்சி தினம் ஆகாயம் பொழிந்திடும் மேல் மூச்சு சுடும் மேலாடை கொதித்திடும் தழைய தழைய குழைய குழைய வளைய வளைய வயசு சிரித்தது..
பெண்: பட்டு பாப்பா நீ பக்கம் வாப்பா வாப்பா பட்டு பாப்பா ப ப பப் மெல்லத் தொட்டு பாப்பா ஜிம் ஜிம் ஜிம் கன்னித் தீவு ஒன்று தேடி வந்தது பப்பபபா ஜம் ஜம் ஜம் வண்ண தேனீ அங்கு வாய் திறந்தது பப்பபபா தேனில் ஊறும் தேகமோ தேவலோக மாயமோ வா வா நீ..
பெண்: ..........
பெண்: பட்டு பாப்பா நீ பக்கம் வாப்பா பட்டு பாப்பா மெல்லத் தொட்டு பாப்பா ஜிம் ஜிம் ஜிம் கன்னித் தீவு ஒன்று தேடி வந்தது பப்பபபா ஜம் ஜம் ஜம் வண்ண தேனீ அங்கு வாய் திறந்தது பப்பபபா தேனில் ஊறும் தேகமோ தேவலோக மாயமோ வா வா நீ..
பெண்: பட்டு பாப்பா நீ பக்கம் வாப்பா பட்டு பாப்பா ப ப பப் மெல்லத் தொட்டு பாப்பா
பெண்: அழகு பொற்குடம் நனைந்திடும் அமுதம் அற்புதம் பாரு அங்கம் எங்குமே கலந்திடும் ஆசை கலைகளோ நூறு
பெண்: பூவானம் தொடும் பூ பாரம் என் தேகம் ஏராளம் சுகம் ஏகாந்தம் தந்திடும் குளிர குளிர உடலும் உடலும் உரசி உரசி உருகி உருகுது...
பெண்: பட்டு பாப்பா நீ பக்கம் வாப்பா பட்டு பாப்பா ப ப பப் மெல்லத் தொட்டு பாப்பா ஜிம் ஜிம் ஜிம் கன்னித் தீவு ஒன்று தேடி வந்தது பப்பபபா ஜம் ஜம் ஜம் வண்ண தேனீ அங்கு வாய் திறந்தது பப்பபபா
ஆண்: .............
பெண்: இரவு மெல்லவே திறந்திடும் இனிமை அங்குதான் ஊறும் இடையும் துள்ளியே அணைத்திடும் இளமை இன்பமோ கூடும்
பெண்: ஆராய்ச்சி தினம் ஆகாயம் பொழிந்திடும் மேல் மூச்சு சுடும் மேலாடை கொதித்திடும் தழைய தழைய குழைய குழைய வளைய வளைய வயசு சிரித்தது..
பெண்: பட்டு பாப்பா நீ பக்கம் வாப்பா வாப்பா பட்டு பாப்பா ப ப பப் மெல்லத் தொட்டு பாப்பா ஜிம் ஜிம் ஜிம் கன்னித் தீவு ஒன்று தேடி வந்தது பப்பபபா ஜம் ஜம் ஜம் வண்ண தேனீ அங்கு வாய் திறந்தது பப்பபபா தேனில் ஊறும் தேகமோ தேவலோக மாயமோ வா வா நீ..
Female: ........
Female: Pattu pappa nee pakkam vaappaa Pattu pappa mella thottu pappa Jim jim jim kanni theevu ondru thedi vanthathu pappapapaa Jam jam jam vanna thaenee angu vaai thiranthathu pappapapaa Thenil oorum thegamo Dhevaloga maayamo vaa vaa nee..
Female: Pattu pappa nee pakkam vaappaa Pattu pappa pa pa pap mella thottu pappa
Female: Azhagu porkudam nanainthidum Amutham arputham paaru Angam engumae kalanthidum Aasai kalaikalo nooru
Female: Poovaanam thodum poo paaram en thegam Yaeraalam sugam yaeaantham thanthidum Kulira kulira udalum udalum Urasi urasi urugi uruguthu..
Female: Pattu pappa nee pakkam vaappaa Pattu pappa mella thottu pappa Jim jim jim kanni theevu ondru thedi vanthathu pappapapaa Jam jam jam vanna thaenee angu vaai thiranthathu pappapapaa
Male: .......
Female: Iravu mellavey thiranthidum Inimi anguthaan oorum Idaiyum thulliyae anaiththidum Ilamai inbamo koodum
Female: Aaraaichchi dhinam aagaayam pozhinthidum Mael moochchu sudum melaadai kothiththidum Thazhaiya thazhaiya kuzhaiya kuzhaiya Valaiya valaiya vayasu siriththathu
Female: Pattu pappa nee pakkam vaappaa vaappaa Pattu pappa pa pa pap mella thottu pappa Jim jim jim kanni theevu ondru thedi vanthathu pappapapaa Jam jam jam vanna thaenee angu vaai thiranthathu pappapapaa Thenil oorum thegamo Dhevaloga maayamo vaa vaa nee..
anbe anbe song lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
rummy koodamela koodavechi lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
karaoke tamil songs with english lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
kannana kanne malayalam
raja raja cholan song karaoke
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
best tamil song lyrics
enjoy enjoy song lyrics in tamil
mappillai songs lyrics
chellamma chellamma movie
tamil christian devotional songs lyrics
only tamil music no lyrics
master tamil padal
kaathuvaakula rendu kadhal song
happy birthday song in tamil lyrics download
believer lyrics in tamil