Oh My Love Duet Song Lyrics

Nee Sirithaal Deepavali cover
Movie: Nee Sirithaal Deepavali (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

பெண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: தேடாத ராகங்கள் கேட்கின்றது தேனோடு பால் ஒன்று சேர்கின்றது

பெண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

பெண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: நட்டு வைத்த காதல் இன்பம் கொட்டி வைத்த பூ ஆகும்

பெண்: தொட்டு விட்டு போனால் கால்கள் எட்டு வைக்க நாள் ஆகும்

ஆண்: உன் பேரை பாடாமல் பாட்டாகுமா என் ஜீவன் நீ இன்றி வாழாதம்மா

பெண்: பூ இன்றி பூந்தென்றல்தான் பாடுமா தேன் இன்றி பூ என்ன பூ ஆகுமா

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்
பெண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

பெண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

பெண்: பொட்டு வைத்த போதே நெஞ்சை விட்டு விட்டு நின்றேனே

ஆண்: எட்டி நின்ற போதும் இன்பம் தொட்டனைக்க கண்டேனே

பெண்: இன்றோடு என் தூக்கமே போனது என் மேனி நூலோடு நூல் ஆனது

ஆண்: விண் மீது நம் காதல் தேர் ஓடுது கண் மூட கூடாமல் போராடுது

பெண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்
ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

பெண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: தேடாத ராகங்கள் கேட்கின்றது தேனோடு பால் ஒன்று சேர்கின்றது

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

பெண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

பெண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: தேடாத ராகங்கள் கேட்கின்றது தேனோடு பால் ஒன்று சேர்கின்றது

பெண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

பெண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: நட்டு வைத்த காதல் இன்பம் கொட்டி வைத்த பூ ஆகும்

பெண்: தொட்டு விட்டு போனால் கால்கள் எட்டு வைக்க நாள் ஆகும்

ஆண்: உன் பேரை பாடாமல் பாட்டாகுமா என் ஜீவன் நீ இன்றி வாழாதம்மா

பெண்: பூ இன்றி பூந்தென்றல்தான் பாடுமா தேன் இன்றி பூ என்ன பூ ஆகுமா

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்
பெண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

பெண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

பெண்: பொட்டு வைத்த போதே நெஞ்சை விட்டு விட்டு நின்றேனே

ஆண்: எட்டி நின்ற போதும் இன்பம் தொட்டனைக்க கண்டேனே

பெண்: இன்றோடு என் தூக்கமே போனது என் மேனி நூலோடு நூல் ஆனது

ஆண்: விண் மீது நம் காதல் தேர் ஓடுது கண் மூட கூடாமல் போராடுது

பெண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்
ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

பெண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: தேடாத ராகங்கள் கேட்கின்றது தேனோடு பால் ஒன்று சேர்கின்றது

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

பெண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

Male: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Female: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Male: Thaedaadha raagangal ketkindradhu Thaenodu paal ondru saergindradhu

Female: Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Male: Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Female: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Male: Nattu vaitha kaadhal Inbam kotti vaitha poo aagum

Female: Thottu vittu ponaal Kaalgal ettu vaikka naal aagum

Male: Un perai paadaamal Paattaagumaa En jeevan nee indri Vaazhaadhammaa

Female: Poo indri poonthendral Thaan paadumaa Thaen indri poo enna Poo aagumaa

Male: Oh my love oh my love
Female: Oh my love oh my love

Male: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Female: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Female: Pottu vaitha podhae Nenjai vittu vittu nindrenae

Male: Etti nindra podhum Inbam thottanaikka kandenae

Female: Indrodu en thookkamae Ponadhu En maeni noolodu Nool aanadhu

Male: Vin meedhu nam kaadhal Thaer odudhu Kan mooda Koodaamal poraadudhu

Female: Oh my love oh my love
Male: Oh my love oh my love

Female: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Male: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Female: Thaedaadha raagangal Ketkindradhu Thaenodu paal ondru saergindradhu

Male: Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Female: Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • google google song tamil lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • old tamil songs lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • rasathi unna song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • thoorigai song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • naan unarvodu

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil song lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • only tamil music no lyrics