Oh My Love Song Lyrics

Nee Sirithaal Deepavali cover
Movie: Nee Sirithaal Deepavali (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில் சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில் கேளாத ராகங்கள் கேட்கின்றது கண்ணீரும் பூ போல பூக்கின்றதே

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: முக்குளித்து நானும் நல்ல முத்தெடுக்க கூடாதோ முத்திழந்து போனால் நெஞ்சம் தத்தளித்து வாடாதோ மீறாத வீணைக்கு விரல் ஏங்குது பாடாத பாட்டுக்கு குரல் ஏங்குது சேராத உறவுக்கு உடல் ஏங்குது வாராத வைகைக்கு கடல் ஏங்குது

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: அன்பு என்னும் நூலில் அன்று கட்டி வைத்த பூ மாலை குற்றம் என்று சொன்னால் சொல்லும் கண்களுக்கு காமாலை தெய்வீக அன்பென்ன தவறாகுமா தண்ணீரில் வரைகின்ற நீர் கோலம்மா நான் என்ன ஆகாத சகவாசம்மா அதற்காக உனக்கின்று சிறை வாசம்மா

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில் கேளாத ராகங்கள் கேட்கின்றது கண்ணீரும் பூ போல பூக்கின்றதே

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில் சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில் கேளாத ராகங்கள் கேட்கின்றது கண்ணீரும் பூ போல பூக்கின்றதே

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: முக்குளித்து நானும் நல்ல முத்தெடுக்க கூடாதோ முத்திழந்து போனால் நெஞ்சம் தத்தளித்து வாடாதோ மீறாத வீணைக்கு விரல் ஏங்குது பாடாத பாட்டுக்கு குரல் ஏங்குது சேராத உறவுக்கு உடல் ஏங்குது வாராத வைகைக்கு கடல் ஏங்குது

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில்

ஆண்: அன்பு என்னும் நூலில் அன்று கட்டி வைத்த பூ மாலை குற்றம் என்று சொன்னால் சொல்லும் கண்களுக்கு காமாலை தெய்வீக அன்பென்ன தவறாகுமா தண்ணீரில் வரைகின்ற நீர் கோலம்மா நான் என்ன ஆகாத சகவாசம்மா அதற்காக உனக்கின்று சிறை வாசம்மா

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

ஆண்: சிந்தும் மணி புன்னகையில் சிந்தி வரும் மெல்லிசையில் கேளாத ராகங்கள் கேட்கின்றது கண்ணீரும் பூ போல பூக்கின்றதே

ஆண்: ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ் ஓ மை லவ்

Male: Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Male: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil Kaelaadha raagangal ketkindradhu Kanneerum poo pola pookkindradhu

Male: Oh my love oh my love Oh my love oh my love Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Male: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Male: Mukkulithu naanum Nalla muthedukka koodaadho Muthizhandhu ponaal Nenjam thathalithu vaadaadho Meettaadha veenaikku viral yengudhu Paadaadha paattukku kural yengudhu Saeraadha uravukku udal yengudhu Vaaraadha vaigaikku kadal yengudhu

Male: Oh my love oh my love Oh my love oh my love Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Male: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil

Male: Anbu ennum noolil Andru katti vaitha poo maalai Kutram endru sonnaal Sollum kangalukku kaamaalai Dheiveega anbenna thavaraagumaa Thanneeril varaigindra neer kolamaa Naan enna aagaadha sagavaasamaa Adharkkaaga unakkindru sirai vaasamaa

Male: Oh my love oh my love Oh my love oh my love Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Male: Sindhu mani punnagaiyil Sindhi varum mellisaiyil Kaelaadha raagangal ketkindradhu Kanneerum poo pola pookkindradhu

Male: Oh my love oh my love Oh my love oh my love Oh my love oh my love Oh my love oh my love

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • happy birthday lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • ovvoru pookalume karaoke

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • master lyrics tamil

  • aarariraro song lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil full movie

  • uyirae uyirae song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • neerparavai padal

  • tamil karaoke download mp3

  • naan unarvodu

  • mappillai songs lyrics

  • best lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

Recommended Music Directors