Saayangala Sandhiya Song Lyrics

Nee Sirithaal Deepavali cover
Movie: Nee Sirithaal Deepavali (1990)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Mano and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

பெண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே அந்த வேலை என்றும் இங்கு வாராதோ துகுது துகுதுதூ

ஆண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

ஆண்: நெஞ்சுக்குள் ஆசை அந்த மஞ்சத்தில் தீர.. நெஞ்சுக்குள் ஆசை அந்த மஞ்சத்தில் தீர...

பெண்: அச்சத்தில் நானும் போதை உச்சத்தில் நீயும் அச்சத்தில் நானும் போதை உச்சத்தில் நீயும்

ஆண்: மேனி நோகுமே போடும் காதல் போரிலே மீண்டும் தேடுமே காலை தோன்றும் போதிலே

பெண்: தாயாகவே உன்னை தாலாட்டுவேன் வாலாட்டினால் நெஞ்சை நான் மூடுவேன் சேய் போல நீயும் மாறி சேராயோ துகுது துகுதுதூ

ஆண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே சாயங்கால சந்தியா ராகமே
பெண்: ஹான்..
ஆண்: சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே
பெண்: ஹாக்

ஆண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே
பெண்: ஹா
ஆண்: காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே
பெண்: ஹா..
ஆண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே
பெண்: ஹஹஹா...
ஆண்: காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே
பெண்: ஹா...
ஆண்: அந்த வேலை என்றும் இங்கு வாராதோ துகுது துகுதுதூ

பெண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே
ஆண்: ஹா..
பெண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
பெண்: சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே
ஆண்: தரட்டா

பெண்: பொன் பட்டு தேகம் காதல் புண் பட்டு வாட பொன் பட்டு தேகம் காதல் புண் பட்டு வாட

ஆண்: செம்பட்டு பூவில்... தேனை கண் தொட்டு தேட செம்பட்டுப் பூவில்... தேனை கண் தொட்டு தேட

பெண்: காதல் ஆற்றிலே நாளும் மூழ்க வேண்டுமே மூழ்கும் போதிலே நாளும் தாகம் தோன்றுமே

ஆண்: மார் மீதில்தான் தாள் நீ போடவே காதோடுதான் கீதம் நான் பாடுவேன் காதல் தேரில் கானம் பாட வாராயோ துகுது துகுதுதூ

பெண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

ஆண்: ஹேய் சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

பெண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே
ஆண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே
பெண்: ஹா ஹான்
ஆண்: காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே
பெண்: அந்த வேலை என்றும் இங்கு வாராதோ துகுது துகுதுதூ

ஆண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே
பெண்: ஹா சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே சாயங்கால சந்தியா ராகமே
ஆண்: ஹேய் சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

பெண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

பெண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே அந்த வேலை என்றும் இங்கு வாராதோ துகுது துகுதுதூ

ஆண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

ஆண்: நெஞ்சுக்குள் ஆசை அந்த மஞ்சத்தில் தீர.. நெஞ்சுக்குள் ஆசை அந்த மஞ்சத்தில் தீர...

பெண்: அச்சத்தில் நானும் போதை உச்சத்தில் நீயும் அச்சத்தில் நானும் போதை உச்சத்தில் நீயும்

ஆண்: மேனி நோகுமே போடும் காதல் போரிலே மீண்டும் தேடுமே காலை தோன்றும் போதிலே

பெண்: தாயாகவே உன்னை தாலாட்டுவேன் வாலாட்டினால் நெஞ்சை நான் மூடுவேன் சேய் போல நீயும் மாறி சேராயோ துகுது துகுதுதூ

ஆண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே சாயங்கால சந்தியா ராகமே
பெண்: ஹான்..
ஆண்: சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே
பெண்: ஹாக்

ஆண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே
பெண்: ஹா
ஆண்: காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே
பெண்: ஹா..
ஆண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே
பெண்: ஹஹஹா...
ஆண்: காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே
பெண்: ஹா...
ஆண்: அந்த வேலை என்றும் இங்கு வாராதோ துகுது துகுதுதூ

பெண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே
ஆண்: ஹா..
பெண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே
ஆண்: ஹேய் ஹேய்
பெண்: சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே
ஆண்: தரட்டா

பெண்: பொன் பட்டு தேகம் காதல் புண் பட்டு வாட பொன் பட்டு தேகம் காதல் புண் பட்டு வாட

ஆண்: செம்பட்டு பூவில்... தேனை கண் தொட்டு தேட செம்பட்டுப் பூவில்... தேனை கண் தொட்டு தேட

பெண்: காதல் ஆற்றிலே நாளும் மூழ்க வேண்டுமே மூழ்கும் போதிலே நாளும் தாகம் தோன்றுமே

ஆண்: மார் மீதில்தான் தாள் நீ போடவே காதோடுதான் கீதம் நான் பாடுவேன் காதல் தேரில் கானம் பாட வாராயோ துகுது துகுதுதூ

பெண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

ஆண்: ஹேய் சாயங்கால சந்தியா ராகமே சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

பெண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே
ஆண்: நீல வானிலே தேரில் ஏற வேண்டுமே
பெண்: ஹா ஹான்
ஆண்: காமன் ஊரிலே ஜோடி சேர வேண்டுமே
பெண்: அந்த வேலை என்றும் இங்கு வாராதோ துகுது துகுதுதூ

ஆண்: சாயங்கால சந்தியா ராகமே
பெண்: ஹா சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே சாயங்கால சந்தியா ராகமே
ஆண்: ஹேய் சிந்துகின்ற காதல் என்னும் மோகமே

Female: Saayangaala sandhiyaa raagamae Sindhugindra kaadhal ennum mogamae Saayangaala sandhiyaa raagamae Sindhugindra kaadhal ennum mogamae

Female: Neela vaanilae thaeril yera vendumae Kaaman oorilae jodi saera vendumae Neela vaanilae thaeril yera vendumae Kaaman oorilae jodi saera vendumae Andha velai endrum ingu vaaraadho Thugudhu thugudhuthoo

Male: Saayangaala sandhiyaa raagamae Sindhugindra kaadhal ennum mogamae Saayangaala sandhiyaa raagamae Sindhugindra kaadhal ennum mogamae

Male: Nenjukkul aasai Andha manjathil theera Nenjukkul aasai Andha manjathil theera

Female: Achathil naanum Bodhai uchathil neeyum Achatthil naanum Bodhai uchatthil neeyum

Male: Maeni nogumae Podum kaadhal porilae Meendum thaedumae Kaalai thondrum podhilae

Female: Thaayaagavae Unnai thaalaattuven Vaalaattinaal nenjai Naan mooduven Saei pola Neeyum maari saeraayo Thugudhu thugudhuthoo

Male: Saayangaala sandhiyaa raagamae Sindhugindra kaadhal ennum mogamae Saayangaala sandhiyaa raagamae
Female: Haan.
Male: Sindhugindra kaadhal ennum mogamae
Female: Haak

Male: Neela vaanilae thaeril yera vendumae Kaaman oorilae jodi saera vendumae Neela vaanilae thaeril yera vendumae Kaaman oorilae jodi saera vendumae Andha velai endrum ingu vaaraadho Thugudhu thugudhuthoo

Female: Saayangaala sandhiyaa raagamae Sindhugindra kaadhal ennum mogamae
Male: Haa
Female: Saayangaala sandhiyaa raagamae
Male: Hei hei
Female: Sindhugindra kaadhal ennum mogamae
Male: Tharataa

Female: Pon pattu dhegam Kaadhal pun pattu vaada Pon pattu dhegam Kaadhal pun pattu vaada

Male: Sempattu poovil Thaenai kan thottu thaeda Sempattup poovil Thaenai kan thottu thaeda

Female: Kaadhal aatrilae naalum Moozhga vendumae Moozhgum podhilum Naalum dhaagam thondrumae

Male: Maar meedhil thaan Thaal nee podavae Kaadhodu thaan Geetham naan paaduven Kaadhal thaeril Gaanam paada vaaraayo Thugudhu thugudhuthoo

Female: Saayangaala sandhiyaa raagamae Sindhugindra kaadhal ennum mogamae

Male: Oi saayangaala sandhiyaa raagamae Sindhugindra kaadhal ennum mogamae

Female: Neela vaanilae thaeril yera vendumae Kaaman oorilae jodi saera vendumae
Male: Neela vaanilae thaeril yera vendumae
Female: Haa haan
Male: Kaaman oorilae jodi saera vendumae
Female: Andha velai endrum ingu vaaraadho Thugudhu thugudhuthoo

Male: Saayangaala sandhiyaa raagamae
Female: Sindhugindra kaadhal ennum mogamae Saayangaala sandhiyaa raagamae
Male: Hei sindhugindra kaadhal ennum mogamae

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil paadal music

  • tamil melody songs lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • morattu single song lyrics

  • karnan lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf