Oru Devathai Female Song Lyrics

Nee Varuvai Ena cover
Movie: Nee Varuvai Ena (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Ravishankar
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றிவைத்து தேரிழுக்க சேலை சோலை கொண்டு சேர்த்தணைக்க புன்னகையில் பூ பறிக்க

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: பூக்கும் செடியை எல்லாம் சிரிக்கும் பூவை எல்லாம் உன் பெயரை கேட்டு இருந்தார்

பெண்: எட்டு திசையும் சேர்த்து ஒற்றை திசையாய் மாற்றி உன் வரவை பார்த்திருந்தார்

பெண்: கண்ணுகுள் கண்ணுகுள் உன்னை வைத்து நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சுக்குள் அன்பை வைத்து உள்ளதை உள்ளதை அள்ளி தந்து உன்னிடும் உன்னிடும் தன்னை தந்து உன் நிழலில் வாழ்ந்திருக்க உன் உயிரில் சேர்ந்திருக்க

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே

பெண்: கொஞ்சும் கிளியே உன்னை நெஞ்சில் உறங்கசொல்லி தென்றல் என்னும் பாட்டிசைப்பார் தேகம் நோகும் என்றால் மேகம் கொண்டு வந்து மெத்தை செய்து பூ விரிப்பார்

பெண்: வானத்து வானத்து நட்சத்திரம் வாசலில் வாசலில் புள்ளி வைக்க வானவில் வானவில் கொண்டு வந்து வண்ணத்தில் கோலங்கள் இட்டு வைக்க உள்ளங்கையில் பச்சை குத்தி உன் பெயரை உச்சரிக்க

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றிவைத்து தேரிழுக்க சேலை சோலை கொண்டு சேர்த்தணைக்க புன்னகையில் பூ பறிக்க

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

குழு: லல லாலல லாலல லா ல ல லா ல ல லல லாலல லாலல லா ல ல லா ல ல

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றிவைத்து தேரிழுக்க சேலை சோலை கொண்டு சேர்த்தணைக்க புன்னகையில் பூ பறிக்க

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: பூக்கும் செடியை எல்லாம் சிரிக்கும் பூவை எல்லாம் உன் பெயரை கேட்டு இருந்தார்

பெண்: எட்டு திசையும் சேர்த்து ஒற்றை திசையாய் மாற்றி உன் வரவை பார்த்திருந்தார்

பெண்: கண்ணுகுள் கண்ணுகுள் உன்னை வைத்து நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சுக்குள் அன்பை வைத்து உள்ளதை உள்ளதை அள்ளி தந்து உன்னிடும் உன்னிடும் தன்னை தந்து உன் நிழலில் வாழ்ந்திருக்க உன் உயிரில் சேர்ந்திருக்க

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே

பெண்: கொஞ்சும் கிளியே உன்னை நெஞ்சில் உறங்கசொல்லி தென்றல் என்னும் பாட்டிசைப்பார் தேகம் நோகும் என்றால் மேகம் கொண்டு வந்து மெத்தை செய்து பூ விரிப்பார்

பெண்: வானத்து வானத்து நட்சத்திரம் வாசலில் வாசலில் புள்ளி வைக்க வானவில் வானவில் கொண்டு வந்து வண்ணத்தில் கோலங்கள் இட்டு வைக்க உள்ளங்கையில் பச்சை குத்தி உன் பெயரை உச்சரிக்க

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றிவைத்து தேரிழுக்க சேலை சோலை கொண்டு சேர்த்தணைக்க புன்னகையில் பூ பறிக்க

பெண்: தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

குழு: லல லாலல லாலல லா ல ல லா ல ல லல லாலல லாலல லா ல ல லா ல ல

Female: Oru devathai vanthu vitaal Unnai thediyae Vanna maalaigal sooda vanthaal Thanga thaerilae

Female: Oru devathai vanthu vitaal Unnai thediyae Vanna maalaigal sooda vanthaal Thanga thaerilae

Female: Nooru nooru jenmam vazhnthirukka Noolil poovai pola sernthirukka Deepam yettrivaithu thaerizhukka Selai solai kondu serthanaikka Punnagayil poo parikka

Female: Oru devathai vanthu vitaal Unnai thediyae Vanna maalaigal sooda vanthaal Thanga thaerilae

Female: Pookum sediyai ellam Sirikkum poovai ellam Un peyarai kettu irundhaar

Female: Ettu thisaiyum serthu Ottrai thisaiyaai maatri Un varavai paarthurinthaar

Female: Kannukul kannukul unnai vaithu Nenjukul nenjukul anbai vaithu Ullathai ullathai alli thanthu Unnidum unnidum thannai thanthu Un nizhalil vaazhndhirukka Un uyiril serndhirukka

Female: Oru devathai vanthu vitaal Unnai thediyae

Female: Konjum kiliyae unnai Nenjil urangacholli Thendral yennum paatisaipaar

Female: Dhegam nogum endraal Megam kondu vandhu Methai seithu poo viripaar

Female: Vaanathu vaanathu natchathiram Vaasail vaasalil pulli vaikka Vaanavil vaanavil kondu vanthu Vannathil kolangal ittu vaikka Ullangaiyil pachai kuthi Un peyarai ucharikka

Female: Oru devathai vanthu vitaal Unnai thediyae Vanna maalaigal sooda vanthaal Thanga thaerilae

Female: Nooru nooru jenmam vazhnthirukka Noolil poovai pola sernthirukka Deepam yettrivaithu thaerizhukka Selai solai kondu serthanaikka Punnagayil poo parikka

Male: Oru devathai vanthu vitaal Unnai thediyae Vanna maalaigal sooda vanthaal Thanga thaerilae

Chorus: La la laala laala laa .. la la laa la la La la laala laala laa .. la la laa la la

Most Searched Keywords
  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • hello kannadasan padal

  • konjum mainakkale karaoke

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • alli pookalaye song download

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • maara movie song lyrics

  • thangachi song lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • kai veesum

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil love song lyrics for whatsapp status