Oru Devathai Vanthu Vittaal Song Lyrics

Nee Varuvai Ena cover
Movie: Nee Varuvai Ena (1999)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: Ravishankar
Singers: Hariharan and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

ஆண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் என்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

ஆண்: நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றி வைத்து தேரிழுக்க சேலை சோலை கொண்டு சேர்ந்தணைக்க புன்னகையில் பூ பறிக்க

ஆண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் என்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

ஆண்: பூக்கும் செடியை எல்லாம் சிரிக்கும் பூவை எல்லாம் உன் பெயரை கேட்டிருந்தேன்

ஆண்: எட்டு திசையும் சேர்த்து ஒற்றை திசையை மாற்றி உன் வரவை பார்த்திருந்தேன்

ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணுக்குள் உந்தன் பிம்பம் நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உந்தன் சந்தம்

ஆண்: உள்ளத்தை உள்ளத்தை அள்ளி தந்தேன் உன்னிடம் உன்னிடம் என்னை தந்தேன்

ஆண்: என் நிழலில் நீ நடக்க என் உயிரில் உன்னை வைத்தேன்

ஆண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் என்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: .........

ஆண்: ரோஜா செடிகள் நட்டு உயிரை நீராய் விட்டு கூந்தலுக்கு பூ வளர்ப்பேன்

ஆண்: வெட்கம் வீசும் ரோஜா வெளியில் வரும் நேரத்தில் வெயிலுக்கு தடை விதிப்பேன்

ஆண்: அன்பே உன் பாதங்கள் நோகும் என்று அங்கங்கே பூவாலே பாதை செய்வேன் கண்ணே உன் வாசத்தில் நான் இருக்க காற்றிடம் யோசனை கேட்டு வைப்பேன்

ஆண்: என் நிழலில் நீ நடக்க என் உயிரில் உன்னை வைத்தேன்

பெண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றி வைத்து தேரிழுக்க சேலை சோலை கொண்டு சேர்ந்தணைக்க புன்னகையில் பூ பறிக்க

பெண்: .........

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

ஆண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் என்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

ஆண்: நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றி வைத்து தேரிழுக்க சேலை சோலை கொண்டு சேர்ந்தணைக்க புன்னகையில் பூ பறிக்க

ஆண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் என்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

ஆண்: பூக்கும் செடியை எல்லாம் சிரிக்கும் பூவை எல்லாம் உன் பெயரை கேட்டிருந்தேன்

ஆண்: எட்டு திசையும் சேர்த்து ஒற்றை திசையை மாற்றி உன் வரவை பார்த்திருந்தேன்

ஆண்: கண்ணுக்குள் கண்ணுக்குள் உந்தன் பிம்பம் நெஞ்சுக்குள் நெஞ்சுக்குள் உந்தன் சந்தம்

ஆண்: உள்ளத்தை உள்ளத்தை அள்ளி தந்தேன் உன்னிடம் உன்னிடம் என்னை தந்தேன்

ஆண்: என் நிழலில் நீ நடக்க என் உயிரில் உன்னை வைத்தேன்

ஆண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் என்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: .........

ஆண்: ரோஜா செடிகள் நட்டு உயிரை நீராய் விட்டு கூந்தலுக்கு பூ வளர்ப்பேன்

ஆண்: வெட்கம் வீசும் ரோஜா வெளியில் வரும் நேரத்தில் வெயிலுக்கு தடை விதிப்பேன்

ஆண்: அன்பே உன் பாதங்கள் நோகும் என்று அங்கங்கே பூவாலே பாதை செய்வேன் கண்ணே உன் வாசத்தில் நான் இருக்க காற்றிடம் யோசனை கேட்டு வைப்பேன்

ஆண்: என் நிழலில் நீ நடக்க என் உயிரில் உன்னை வைத்தேன்

பெண்: ஒரு தேவதை வந்து விட்டாள் உன்னை தேடியே வண்ண மாலைகள் சூட வந்தாள் தங்க தேரிலே

பெண்: நூறு நூறு ஜென்மம் வாழ்ந்திருக்க நூலில் பூவை போல சேர்ந்திருக்க தீபம் ஏற்றி வைத்து தேரிழுக்க சேலை சோலை கொண்டு சேர்ந்தணைக்க புன்னகையில் பூ பறிக்க

பெண்: .........

Male: Oru devathai vanthu vitaal Unnai thediyae Vanna maalaigal sooda vandhaal Thanga therilae

Male: Oru devathai vanthu vitaal Ennai thediyae Vanna maalaigal sooda vandhaal Thanga therilae

Male: Nooru nooru jenmam vaazhndhiruka Noozhil poovaipolae serndhiruka Deepam yetri vaithu therizhuka Selai solai kondu serthanaika Punnagayil pooparika

Male: Oru devathai vanthu vitaal Ennai thediyae Vanna maalaigal sooda vandhaal Thanga therilae

Male: Pookum sediyai ellam Sirikum poovai ellam Un peyarai kettirundhen

Male: Ettu dhisaiyum serthu Otrai dhisaiyai maatri Un varavai paarthirunthen

Male: Kannukul kannukul undhan bimbam Nenjukul nenjukul undhan sandham

Male: Ullathai ullathai alli thanthen Unnidam unnidam ennai thanthen

Male: En nizhalil nee nadaka En uyiril unnai vaithen

Male: Oru devathai vanthu vitaal Ennai thediyae Vanna maalaigal sooda vandhaal Thanga therilae

Female: Aaaa aaaa aaa aha Aaaha haaa aaah

Male: Roja chedigal nattu Uyirai neeraai vittu Koonthaluku poo valarpen

Male: Vetkam veesum roja Veliyil varum nerathil Veyiluku thadai vidhipen

Male: Anbae un paathangal nogum endru Angangae poovalae paathai seiven Kannae un vaasathil naan iruka Kaatridam yosanai kettuvaipen

Male: En nizhalil nee nadaka En uyiril unnai vaithen

Female: Oru devathai vanthu vitaal Unnai thediyea Vanna maalaigal sooda vandhaal Thanga therilae

Female: Nooru nooru jenmam vaazhndhiruka Noozhil poovaipolae serndhiruka Deepam yetri vaithu therizhuka Selai solai kondu serthanaika Punnagayil pooparika

Female: { La la laala laala laa .. la la laa la la } (2)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • master movie lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • lyrics song download tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • sad song lyrics tamil

  • kutty pattas full movie download

  • tamil love song lyrics in english

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • enna maranthen

  • master lyrics tamil

  • chellama song lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf