Poonkuyil Paattu Song Lyrics

Nee Varuvai Ena cover
Movie: Nee Varuvai Ena (1999)
Music: S.A. Rajkumar
Lyricists: No Information
Singers: Arunmozhi and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: ..........

பெண்: { பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா } (2)

பெண்: சின்ன சின்ன நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கா சுற்றி வரும் மின்மினிகள் பிடிச்சிருக்கா அடி கிளியே நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு

பெண்: பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா

பெண்: ஜன்னலுக்குள்ளே வந்து கண்ணடிக்கிற அந்த வெண்ணிலவை பிடிச்சிருக்கா

பெண்: கண்கள் திறந்து தினம் காத்துக் கிடந்தேன் என்னை கண்டுக் கொள்ள மனசிருக்கா

பெண்: இளமனசுக்குள் கனவுகளை இறக்கி வச்சது நெனப்பிருக்கா மேகம் கூட்டம் மறைஞ்சிருக்கே மீண்டும் சேர வழியிருக்கா

பெண்: அடி கிளியே நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு

பெண்: பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா

ஆண்: ........

பெண்: ஆலமரத்தில் உன் பேரை செதுக்கி நான் ரசித்தது பிடிச்சிருக்கா கொட்டும் மழையில் அந்த ஒற்றை குடையில் நம்ம நனைஞ்சது நெனப்பிருக்கா

ஆண்: திறந்திருக்கிற மனசுக்குள்ளே திருடிச் சென்றது பிடிச்சிருக்கா வாசம் போக பிடிச்சிருக்கா வாழ்ந்து பார்க்க வழியிருக்கா

பெண்: அடி கிளியே நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு

ஆண்: பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கு பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கு பனிக்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு

ஆண்: சின்ன சின்ன நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கு சுற்றி வரும் மின்மினிகள் பிடிச்சிருக்கு அடி கிளியே நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு

ஆண்: பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கு பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமியும் பிடிச்சிருக்கு

இசையமைப்பாளர்: எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

பெண்: ..........

பெண்: { பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா } (2)

பெண்: சின்ன சின்ன நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கா சுற்றி வரும் மின்மினிகள் பிடிச்சிருக்கா அடி கிளியே நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு

பெண்: பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா

பெண்: ஜன்னலுக்குள்ளே வந்து கண்ணடிக்கிற அந்த வெண்ணிலவை பிடிச்சிருக்கா

பெண்: கண்கள் திறந்து தினம் காத்துக் கிடந்தேன் என்னை கண்டுக் கொள்ள மனசிருக்கா

பெண்: இளமனசுக்குள் கனவுகளை இறக்கி வச்சது நெனப்பிருக்கா மேகம் கூட்டம் மறைஞ்சிருக்கே மீண்டும் சேர வழியிருக்கா

பெண்: அடி கிளியே நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு

பெண்: பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா பூங்காற்றே பிடிச்சிருக்கா பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கா பனிக்காற்றே பிடிச்சிருக்கா

ஆண்: ........

பெண்: ஆலமரத்தில் உன் பேரை செதுக்கி நான் ரசித்தது பிடிச்சிருக்கா கொட்டும் மழையில் அந்த ஒற்றை குடையில் நம்ம நனைஞ்சது நெனப்பிருக்கா

ஆண்: திறந்திருக்கிற மனசுக்குள்ளே திருடிச் சென்றது பிடிச்சிருக்கா வாசம் போக பிடிச்சிருக்கா வாழ்ந்து பார்க்க வழியிருக்கா

பெண்: அடி கிளியே நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு

ஆண்: பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கு பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கு பனிக்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு

ஆண்: சின்ன சின்ன நட்சத்திரம் பிடிச்சிருக்கு சுற்றி வரும் மின்மினிகள் பிடிச்சிருக்கு அடி கிளியே நீ சொல்லு வெள்ளி நிலவே நீ சொல்லு

ஆண்: பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கு பூங்காற்றும் பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமி வானம் பிடிச்சிருக்கு பௌர்ணமியும் பிடிச்சிருக்கு

Female: La la laa laa laa lala lala ... .............

Female: { Poonkuyil paatu pidichiruka Poonkaatrae pidichiruka Pournami vaanam pidichiruka Panikaatrae pidichiruka } (2)

Female: Chinna chinna natchathiram pidichiruka Sutri varum minminigal pidichiruka Adi kiliyae nee sollu Velli nilavae nee sollu

Female: Poonkuyil paatu pidichiruka Poonkaatrae pidichiruka Pournami vaanam pidichiruka Panikaatrae pidichiruka

Female: Jannalukullae vandhu kanadikira Andha vennilavai pidichiruka

Female: Kangal thirandhu dhinam kaathukidanthen Ennai kandukolla manasiruka

Female: Ilamanasukul kanavugalai iraki vachadhu nenaipiruka Megam kootam maranchirukae meendum sera vazhi iruka

Female: Adi kiliyae nee sollu Velli nilavae nee sollu

Female: Poonkuyil paatu pidichiruka Poonkaatrae pidichiruka Pournami vaanam pidichiruka Panikaatrae pidichiruka

Male: .........

Female: Aazhamarathil un perai sethuki Naan rasithadhu pidichiruka Kottum mazhaiyil andha otrai kudaiyil Namma nanainjathu nenapiruka

Male: Thiranthirukira manasukulae thirudichendrathu pidichiruka Vaasam poga pidichiruka Vaazhnthu paarka vazhi iruka

Female: Adi kiliyae nee sollu Velli nilavae nee sollu

Male: Poonkuyil paatu pidichiruku Poonkaatrum pidichiruku Pournami vaanam pidichiruku Panikaatrum pidichiruku

Male: Chinna chinna natchathiram pidichiruku Sutri varum minminigal pidichiruku Adi kiliyae nee sollu Velli nilavae nee sollu

Male: Poonkuyil paatu pidichiruku Poonkaatrum pidichiruku Pournami vaanam pidichiruku Pournamiyum pidichiruku

Most Searched Keywords
  • paadal varigal

  • kutty pattas full movie in tamil

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • uyire song lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • master vaathi coming lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • medley song lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • rakita rakita song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • master tamilpaa

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • chellamma chellamma movie