Akkam Pakkam Song Lyrics

Needhikku Pin Paasam cover
Movie: Needhikku Pin Paasam (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: P. Susheela and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே இடுப்பை இடுப்பை வளைக்காதே ஹேண்டில் பாரை ஓடிக்காதே இடுப்பை இடுப்பை வளைக்காதே ஹேண்டில் பாரை ஓடிக்காதே

பெண்: கையக் கைய வளைக்காதே கண்ணைக் கண்டு மிரளாதே கையக் கைய வளைக்காதே கண்ணைக் கண்டு மிரளாதே பையப் பைய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே பையப் பைய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

ஆண்: போக்குவரத்து அதிகமிருக்கு மெதுவாப் போகணும் தெரிஞ்சுக்கோ போக்குவரத்து அதிகமிருக்கு மெதுவாப் போகணும் தெரிஞ்சுக்கோ

பெண்: பொண்ணப் பாத்தா போக்குவரத்தும் நின்னு போயிடும் புரிஞ்சுக்கோ இந்தப் பொண்ணப் பாத்தா போக்குவரத்தும் நின்னு போயிடும் புரிஞ்சுக்கோ

ஆண்: ஆஆ..ஆஆ.
பெண்: ஓஓ...ஓஓ.... இருவர்: ம்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே
பெண்: பையப் பைய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

ஆண்: போலீஸ்காரர் ஸ்டாப்பின்னு சொன்னா பொட்டுன்னு நிக்கணும் தெரிஞ்சுக்கோ போலீஸ்காரர் ஸ்டாப்பின்னு சொன்னா பொட்டுன்னு நிக்கணும் தெரிஞ்சுக்கோ

பெண்: சைக்கிள் போற வேகத்தில் யார் தடுத்தாலும் பொண்ணு நிக்காது புரிஞ்சுக்கோ சைக்கிள் போற வேகத்தில் யார் தடுத்தாலும் பொண்ணு நிக்காது புரிஞ்சுக்கோ

ஆண்: ஆஹா பேஷ் பேஷ் அற்புதம் அழகு அதுக்குள்ள பழக்கம் ஆயிடுச்சு ஆஹா பேஷ் பேஷ் அற்புதம் அழகு அதுக்குள்ள பழக்கம் ஆயிடுச்சு

பெண்: அய்யா அருகில் இருந்ததினாலே ஆபத்தில்லாமே போயிடுச்சு இந்த அய்யா அருகில் இருந்ததினாலே ஆபத்தில்லாமே போயிடுச்சு

ஆண்: ஆஆ..ஆஆ.
பெண்: ஓஓ...ஓஓ.... இருவர்: ம்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே
பெண்: பையப் பைய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே இடுப்பை இடுப்பை வளைக்காதே ஹேண்டில் பாரை ஓடிக்காதே இடுப்பை இடுப்பை வளைக்காதே ஹேண்டில் பாரை ஓடிக்காதே

பெண்: கையக் கைய வளைக்காதே கண்ணைக் கண்டு மிரளாதே கையக் கைய வளைக்காதே கண்ணைக் கண்டு மிரளாதே பையப் பைய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே பையப் பைய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

ஆண்: போக்குவரத்து அதிகமிருக்கு மெதுவாப் போகணும் தெரிஞ்சுக்கோ போக்குவரத்து அதிகமிருக்கு மெதுவாப் போகணும் தெரிஞ்சுக்கோ

பெண்: பொண்ணப் பாத்தா போக்குவரத்தும் நின்னு போயிடும் புரிஞ்சுக்கோ இந்தப் பொண்ணப் பாத்தா போக்குவரத்தும் நின்னு போயிடும் புரிஞ்சுக்கோ

ஆண்: ஆஆ..ஆஆ.
பெண்: ஓஓ...ஓஓ.... இருவர்: ம்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே
பெண்: பையப் பைய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

ஆண்: போலீஸ்காரர் ஸ்டாப்பின்னு சொன்னா பொட்டுன்னு நிக்கணும் தெரிஞ்சுக்கோ போலீஸ்காரர் ஸ்டாப்பின்னு சொன்னா பொட்டுன்னு நிக்கணும் தெரிஞ்சுக்கோ

பெண்: சைக்கிள் போற வேகத்தில் யார் தடுத்தாலும் பொண்ணு நிக்காது புரிஞ்சுக்கோ சைக்கிள் போற வேகத்தில் யார் தடுத்தாலும் பொண்ணு நிக்காது புரிஞ்சுக்கோ

ஆண்: ஆஹா பேஷ் பேஷ் அற்புதம் அழகு அதுக்குள்ள பழக்கம் ஆயிடுச்சு ஆஹா பேஷ் பேஷ் அற்புதம் அழகு அதுக்குள்ள பழக்கம் ஆயிடுச்சு

பெண்: அய்யா அருகில் இருந்ததினாலே ஆபத்தில்லாமே போயிடுச்சு இந்த அய்யா அருகில் இருந்ததினாலே ஆபத்தில்லாமே போயிடுச்சு

ஆண்: ஆஆ..ஆஆ.
பெண்: ஓஓ...ஓஓ.... இருவர்: ம்ம்ம்..ம்ம்...ம்ம்ம்ம்..

ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே
பெண்: பையப் பைய ஒதுங்காதே பள்ளம் பார்த்து போகாதே
ஆண்: அக்கம் பக்கம் பார்க்காதே ஆளைக் கண்டு மிரளாதே

Male: Akkam pakkam paarkkaadhae Aalai kandu miralaadhae Akkam pakkam paarkkaadhae Aalai kandu miralaadhae Iduppai iduppai valaikkaadhae Handle baarai odikkaadhae Iduppai iduppai valaikkaadhae Handle baarai odikkaadhae

Female: Kaiyai kaiya valaikkaadhae Kannai kandu miralaadhae Kaiyai kaiya valaikkaadhae Kannai kandu miralaadhae Paiya paiya odhungaadhae Pallam paartthu pogaadhae Paiya paiya odhungaadhae Pallam paartthu pogaadhae

Male: Akkam pakkam paarkkaadhae Aalai kandu miralaadhae

Male: Pokkuvarathu adhigamirukkum Medhuvaa poganaum therinjukko Pokkuvarathu adhigamirukkum Medhuvaa poganaum therinjukko

Female: Ponnai paathaa pokkuvarathum Ninnu poyidum purinjukko Indha ponnai paathaa pokkuvarathum Ninnu poyidum purinjukko

Male: Aa. aa.
Female: Oo. oo. Both: Mmm. mm. mm mm

Male: Akkam pakkam paarkkaadhae Aalai kandu miralaadhae
Female: Paiya paiya odhungaadhae Pallam paartthu pogaadhae
Male: Akkam pakkam paarkkaadhae Aalai kandu miralaadhae

Male: Police kaarar stoppunnu sonnaa Pottunnu nikkanaum therinjukko Police kaarar stoppunnu sonnaa Pottunnu nikkanaum therinjukko

Female: Cycle pora vegathil yaar thaduthaalum Ponnu nikkaadhu purinjukko Cycle pora vegathil yaar thaduthaalum Ponnu nikkaadhu purinjukko

Male: Aahaa baesh baesh arpudham azhagu Adhukkulla pazhakkam aayiduchu Aahaa baesh baesh arpudham azhagu Adhukkulla pazhakkam aayiduchu

Female: Aiyaa arugil irundhadhanaalae Aabathillaamae poyidichu Indha aiyaa arugil irundhadhanaalae Aabathillaamae poyidichu

Male: Aa. aa.
Female: Oo. oo. Both: Mmm. mm. mm mm

Male: Akkam pakkam paarkkaadhae Aalai kandu miralaadhae
Female: Paiya paiya odhungaadhae Pallam paartthu pogaadhae
Male: Akkam pakkam paarkkaadhae Aalai kandu miralaadhae

Most Searched Keywords
  • valayapatti song lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • tamil song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • kutty pattas full movie download

  • national anthem lyrics tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download