Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை கட்டி வைத்தேன்
ஆண்: அதில் பட்டு துகிலுடன் அன்ன சிறகினை மெல்லென இட்டு வைத்தேன் } (2)
ஆண்: நான் ஆராரோ என்று தாலாட்ட இன்னும் ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண்: { எந்த குழந்தையும் நல்ல குழந்தை தான் மண்ணில் பிறக்கையிலே } (2)
ஆண்: பின் நல்லவராவதும் தீயவராவதும் { அன்னை வளர்ப்பதிலே } (2)
ஆண்: நான் ஆராரோ என்று தாலாட்ட இன்னும் ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண்: { தூக்க மருந்தினை போன்றவை பெற்றவர் போற்றும் புகழுரைகள் } (2)
ஆண்: நோய் தீர்க்கும் மருந்தினை போன்றவை
ஆண்: கற்றவர் { கூறும் அறிவுரைகள் } (2)
ஆண்: இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை கட்டி வைத்தேன்
ஆண்: அதில் பட்டு துகிலுடன் அன்ன சிறகினை மெல்லென இட்டு வைத்தேன்
ஆண்: { ஆறு கரை அடங்கி நடந்திடில் காடு வளம் பெறலாம் } (2)
ஆண்: தினம் நல்ல நெறி கண்டு பிள்ளை வளர்ந்திடில் { நாடும் நலம் பெறலாம் } (2)
ஆண்: நான் ஆராரோ என்று தாலாட்ட இன்னும் ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண்: { பாதை தவறிய கால்கள் விரும்பிய ஊர் சென்று சேர்வதில்லை } (2)
ஆண்: நல்ல பண்பு தவறிய பிள்ளையை பெற்றவர் { பேர் சொல்லி வாழ்வதில்லை } (2)
ஆண்: இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை கட்டி வைத்தேன்
ஆண்: அதில் பட்டு துகிலுடன் அன்ன சிறகினை மெல்லென இட்டு வைத்தேன்
ஆண்: நான் ஆராரோ என்று தாலாட்ட இன்னும் ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண்: .............
ஆண்: { இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை கட்டி வைத்தேன்
ஆண்: அதில் பட்டு துகிலுடன் அன்ன சிறகினை மெல்லென இட்டு வைத்தேன் } (2)
ஆண்: நான் ஆராரோ என்று தாலாட்ட இன்னும் ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண்: { எந்த குழந்தையும் நல்ல குழந்தை தான் மண்ணில் பிறக்கையிலே } (2)
ஆண்: பின் நல்லவராவதும் தீயவராவதும் { அன்னை வளர்ப்பதிலே } (2)
ஆண்: நான் ஆராரோ என்று தாலாட்ட இன்னும் ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண்: { தூக்க மருந்தினை போன்றவை பெற்றவர் போற்றும் புகழுரைகள் } (2)
ஆண்: நோய் தீர்க்கும் மருந்தினை போன்றவை
ஆண்: கற்றவர் { கூறும் அறிவுரைகள் } (2)
ஆண்: இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை கட்டி வைத்தேன்
ஆண்: அதில் பட்டு துகிலுடன் அன்ன சிறகினை மெல்லென இட்டு வைத்தேன்
ஆண்: { ஆறு கரை அடங்கி நடந்திடில் காடு வளம் பெறலாம் } (2)
ஆண்: தினம் நல்ல நெறி கண்டு பிள்ளை வளர்ந்திடில் { நாடும் நலம் பெறலாம் } (2)
ஆண்: நான் ஆராரோ என்று தாலாட்ட இன்னும் ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண்: { பாதை தவறிய கால்கள் விரும்பிய ஊர் சென்று சேர்வதில்லை } (2)
ஆண்: நல்ல பண்பு தவறிய பிள்ளையை பெற்றவர் { பேர் சொல்லி வாழ்வதில்லை } (2)
ஆண்: இந்த பச்சைக்கிளிக்கொரு செவ்வந்தி பூவில் தொட்டிலை கட்டி வைத்தேன்
ஆண்: அதில் பட்டு துகிலுடன் அன்ன சிறகினை மெல்லென இட்டு வைத்தேன்
ஆண்: நான் ஆராரோ என்று தாலாட்ட இன்னும் ஆராரோ வந்து பாராட்ட
ஆண்: .............
Male: { Indha pachai Kilikoru sevvandhi Poovil thottilai katti vaithen
Male: Adhil pattu Thugiludan anna Chiraginai mellena Ittu vaithen } (2)
Male: Naan Aaraaro endru Thaalaata innum Aaraaro vandhu paaraata
Male: { Endha Kuzhandhaiyum Nalla kuzhandhai Thaan mannil pirakaiyilae } (2)
Male: Pin Nallavaraavadhum Theeyavaraavadhum { Annai valarpadhilae } (2)
Male: Naan Aaraaro endru Thaalaata innum Aaraaro vandhu paaraata
Male: { Thooka Marundhinai Pondravai petravar Potrum pugazhuraigal } (2)
Male: Noi Theerkum marundhinai Pondravai
Male: Katravar { Koorum arivuraigal } (2)
Male: Indha pachai Kilikoru sevvandhi Poovil thottilai katti vaithen
Male: Adhil pattu Thugiludan anna Chiraginai mellena Ittu vaithen
Male: { Aaru karai Adangi nadandhidil Kaadu valam peralam } (2)
Male: Dhinam Nalla neri kandu Pillai valarndhidil { Naadum nalam peralam } (2)
Male: Naan Aaraaro endru Thaalaata innum Aaraaro vandhu paaraata
Male: { Paadhai Thavariya kaalgal Virumbiya oor Sendru servadhillai } (2)
Male: Nalla panbu Thavariya Pillaiyai petravar { Per solli vaazhvadhillai } (2)
Male: Indha pachai Kilikoru sevvandhi Poovil thottilai katti vaithen
Male: Adhil pattu Thugiludan anna Chiraginai mellena Ittu vaithen
Male: Naan Aaraaro endru Thaalaata innum Aaraaro vandhu paaraata
Male: ...........
master tamil padal
mannikka vendugiren song lyrics
soorarai pottru mannurunda lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
kichili samba song lyrics
yesu tamil
lyrics of new songs tamil
master lyrics in tamil
padayappa tamil padal
vennilave vennilave song lyrics
oh azhage maara song lyrics
master movie lyrics in tamil
tamil song writing
oru naalaikkul song lyrics
master song lyrics in tamil
malaigal vilagi ponalum karaoke
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
tamil love feeling songs lyrics
tamil love feeling songs lyrics in tamil
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke