Paarka Paarka Sirippu Song Lyrics

Needhikku Thalaivanangu cover
Movie: Needhikku Thalaivanangu (1976)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Vaali
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது அடக்க முடியல்லே நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ எனக்குத் தெரியல

பெண்: ஹஹஹஹ்ஹாஹ்

பெண்: பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது அடக்க முடியல்லே நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ எனக்குத் தெரியல

ஆண்: போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே

ஆண்: போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே

பெண்: வறுத்த வச்ச வாழக்காய வாயில் வைக்க முடியலையே நீ பொரியல் செஞ்ச புடலங்காயில் கருக நாத்தம் சகிக்கலையே

ஆண்: கண்ட கண்ட உரத்தைப் போட்டு காய்கறிய வளக்குறான் அந்த உரத்தில் கூட ஊழல் பண்ணி எங்க பேரக் கெடுக்குறான் அந்த உரத்தில் கூட ஊழல் பண்ணி எங்க பேரக் கெடுக்குறான்

பெண்: பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது அடக்க முடியல்லே நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ எனக்குத் தெரியல

பெண்: இதுல ஒண்ணும் கொறச்சல் இல்லே சமச்சிடத்தான் தெரிஞ்சுக்கலே இதுல ஒண்ணும் கொறச்சல் இல்லே சமச்சிடத்தான் தெரிஞ்சுக்கலே சிலர் எதுவும் செய்ய லாயக்கில்லே பதவி ஆசை விடுவதில்லே சிலர் எதுவும் செய்ய லாயக்கில்லே பதவி ஆசை விடுவதில்லே

ஆண்: கலப்படமா சரக்கு இருக்கு எதுவும் இப்போ சுத்தமில்லே கலப்படமா சரக்கு இருக்கு எதுவும் இப்போ சுத்தமில்லே அது புலப்படும் நாள் வரும் வரைக்கும் என்னைச் சொல்லி குத்தமில்லே அது புலப்படும் நாள் வரும் வரைக்கும் என்னைச் சொல்லி குத்தமில்லே

ஆண்: போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே

பெண்: கடவுள் என்னும் சமையல்காரன் மனிதர்கள சமைச்சு வச்சான் சமைச்சதிலே ஆண் பெண் என்று ஜாதி ரெண்டா அமைச்சு வச்சான்

ஆண்: அவன் கண்ட ஜாதி ரெண்டு.. நீ பெண் சாதி

பெண்: ஹான்...

ஆண்: நீ பெண் ஜாதி நான் ஆண் ஜாதி

இருவர்: ஹஹா ஹா

ஆண்: அவன் கண்ட ஜாதி ரெண்டு நம்மிடையே நூறு உண்டு அந்த வியாதி இங்கே காய்கறிக்கும் வந்ததனால் வம்பு இன்று

ஆண்: போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே

பெண்: பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது அடக்க முடியல்லே நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ எனக்குத் தெரியல

பெண்: பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது அடக்க முடியல்லே நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ எனக்குத் தெரியல

பெண்: ஹஹஹஹ்ஹாஹ்

பெண்: பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது அடக்க முடியல்லே நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ எனக்குத் தெரியல

ஆண்: போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே

ஆண்: போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே

பெண்: வறுத்த வச்ச வாழக்காய வாயில் வைக்க முடியலையே நீ பொரியல் செஞ்ச புடலங்காயில் கருக நாத்தம் சகிக்கலையே

ஆண்: கண்ட கண்ட உரத்தைப் போட்டு காய்கறிய வளக்குறான் அந்த உரத்தில் கூட ஊழல் பண்ணி எங்க பேரக் கெடுக்குறான் அந்த உரத்தில் கூட ஊழல் பண்ணி எங்க பேரக் கெடுக்குறான்

பெண்: பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது அடக்க முடியல்லே நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ எனக்குத் தெரியல

பெண்: இதுல ஒண்ணும் கொறச்சல் இல்லே சமச்சிடத்தான் தெரிஞ்சுக்கலே இதுல ஒண்ணும் கொறச்சல் இல்லே சமச்சிடத்தான் தெரிஞ்சுக்கலே சிலர் எதுவும் செய்ய லாயக்கில்லே பதவி ஆசை விடுவதில்லே சிலர் எதுவும் செய்ய லாயக்கில்லே பதவி ஆசை விடுவதில்லே

ஆண்: கலப்படமா சரக்கு இருக்கு எதுவும் இப்போ சுத்தமில்லே கலப்படமா சரக்கு இருக்கு எதுவும் இப்போ சுத்தமில்லே அது புலப்படும் நாள் வரும் வரைக்கும் என்னைச் சொல்லி குத்தமில்லே அது புலப்படும் நாள் வரும் வரைக்கும் என்னைச் சொல்லி குத்தமில்லே

ஆண்: போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே

பெண்: கடவுள் என்னும் சமையல்காரன் மனிதர்கள சமைச்சு வச்சான் சமைச்சதிலே ஆண் பெண் என்று ஜாதி ரெண்டா அமைச்சு வச்சான்

ஆண்: அவன் கண்ட ஜாதி ரெண்டு.. நீ பெண் சாதி

பெண்: ஹான்...

ஆண்: நீ பெண் ஜாதி நான் ஆண் ஜாதி

இருவர்: ஹஹா ஹா

ஆண்: அவன் கண்ட ஜாதி ரெண்டு நம்மிடையே நூறு உண்டு அந்த வியாதி இங்கே காய்கறிக்கும் வந்ததனால் வம்பு இன்று

ஆண்: போகப் போக தெரியும் அம்மா பொங்குற வேலே... ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு ஆறப் பொறுக்கலே

பெண்: பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது அடக்க முடியல்லே நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ எனக்குத் தெரியல

Female: Paakka paakka sirippu varudhu Adakka mudiyalae Nee pongi pottu thingiradheppo Enakku theriyala

Female: Hahahahhahaha

Female: Paakka paakka sirippu varudhu Adakka mudiyalae Nee pongi pottu thingiradheppo Enakku theriyala

Male: Poga poga theriyum ammaa Pongura vaelae Poga poga theriyum ammaa Pongura vaelae Aakka porutha ammaavukku Aara porukkale Aakka porutha ammaavukku Aara porukkale

Male: Poga poga theriyum ammaa Pongura vaelae Aakka porutha ammaavukku Aara porukkale

Female: Varuthu vacha vaazhakkaaya Vaayil vaikka mudiyalaiyae Nee poriyal senja pudalangaayil Karuga naatham sagikkalaiyae

Male: Kanda kanda urathai pottu Kaaikariya valakkuraan Andha urathil kooda oozhal panni Enga paera kedukkuraan Andha urathil kooda oozhal panni Enga paera kedukkuraan

Female: Paakka paakka sirippu varudhu Adakka mudiyalae Nee pongi pottu thingiradheppo Enakku theriyala

Female: Idhula onnum korachal illae Samachida thaan therinjukkalae Idhula onnum korachal illae Samachida thaan therinjukkalae Silar edhuvum seiya laayakkillae Padhavi aasai viduvadhillae Silar edhuvum seiya laayakkillae Padhavi aasai viduvadhillae

Male: Kalappadaamaa sarakku irukku Edhilum ippo suthamillae Kalappadaamaa sarakku irukku Edhilum ippo suthamillae Adhu pulappadum naal varum varaikkum Ennai cholli kuthamillae Adhu pulappadum naal varum varaikkum Ennai cholli kuthamillae

Male: Poga poga theriyum ammaa Pongura vaelae Aakka porutha ammaavukku Aara porukkale

Female: Kadavul oru samaiyakkaaran Manidhargala samaichu vachaan Samaichadhilae aan pen endru Jaadhi renda amaichu vachaan

Male: Avan kanda jaadhi rendu Nee pen jaadhi

Female: Haan.

Male: Nee pen jaadhi Naan aan jaadhi

Both: Ha ha ha

Male: Avan kanda jaadhi rendu Nammidaiyae nooru undu Andha vyaadhi ingae kaaikarikkum Vandhadhaal vambu indru Andha vyaadhi inghae kaaikarikkum Vandhadhaal vambu indru

Male: Poga poga theriyum ammaa Pongura vaelae Aakka porutha ammaavukku Aara porukkale

Female: Paakka paakka sirippu varudhu Adakka mudiyalae Nee pongi pottu thingiradheppo Enakku theriyala

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • master vijay ringtone lyrics

  • tamil songs without lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • minnale karaoke

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • bigil song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • maraigirai movie

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • kattu payale full movie

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • amarkalam padal

  • paadal varigal

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil