O Little Flower Song Lyrics

Neela Vaanam cover
Movie: Neela Vaanam (1965)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: ஓஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: ஓஹோ...சிவக்கச் சிவக்கச் சிரிக்கும் அழகிலே தளுக்கிக் குலுக்கி மினுக்கும் நடையிலே நடக்க நடக்கத் துடிக்கும் இடையிலே ஒரே தரம் ஒரே தரம் உறவாடவா விளையாடவா

ஆண்: ஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: ஆஹா கனியக் கனிய வளர்ந்த பருவமே கருத்த விழியில் மிரட்டும் உருவமே உனக்கும் எனக்கும் உருவம் பொருத்தமே ஒரே தரம் ஒரே தரம் உறவாடவா விளையாடவா

ஆண்: ஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: அழகு அழகு சுகத்தை எடுத்து வடிக்கவா அருகில் இருந்து விருந்து கொடுக்கவா அடுத்த கதையைப் படித்து முடிக்கவா ஒரே தரம் ஒரே தரம் உறவாடவா விளையாடவா

ஆண்: ஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: ஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: ஓஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: ஓஹோ...சிவக்கச் சிவக்கச் சிரிக்கும் அழகிலே தளுக்கிக் குலுக்கி மினுக்கும் நடையிலே நடக்க நடக்கத் துடிக்கும் இடையிலே ஒரே தரம் ஒரே தரம் உறவாடவா விளையாடவா

ஆண்: ஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: ஆஹா கனியக் கனிய வளர்ந்த பருவமே கருத்த விழியில் மிரட்டும் உருவமே உனக்கும் எனக்கும் உருவம் பொருத்தமே ஒரே தரம் ஒரே தரம் உறவாடவா விளையாடவா

ஆண்: ஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

ஆண்: அழகு அழகு சுகத்தை எடுத்து வடிக்கவா அருகில் இருந்து விருந்து கொடுக்கவா அடுத்த கதையைப் படித்து முடிக்கவா ஒரே தரம் ஒரே தரம் உறவாடவா விளையாடவா

ஆண்: ஹோ..லிட்டில் பிளவர் சீ யுவர் லவ்வர் சீ யுவர் சிட்டுக் கண்ணில் பட்டு பட்டு சிக்கி கொண்ட லவ்வர்

Male: Ho. little flower see your lover See your chittu kannil Pattu pattu sikki konda lover

Male: Oho ho. little flower see your lover See your chittu kannil Pattu pattu sikki konda lover

Male: Oho. sivakka sivakka sirikkum azhagilae Thalukki kulukki minukkum nadaiyilae Nadakka nadakka thudikkum idaiyilae Orae tharam orae tharam Uravaada vaa vilaiyaada vaa

Male: Ho. little flower see your lover See your chittu kannil Pattu pattu sikki konda lover

Male: Aahaa kaniya kaniya valarndha paruvamae Karutha vizhiyil mirattum uruvamae Unakkum enakkum uruvam poruthamae Orae tharam orae tharam Uravaada vaa vilaiyaada vaa

Male: Ho. little flower see your lover See your chittu kannil Pattu pattu sikki konda lover

Male: Aahaa azhagu sugathai eduthu vadikkavaa Arugil irundhu virundhu kodukkavaa Adutha kadhaiyai padithu mudikkavaa Orae tharam orae tharam Uravaada vaa vilaiyaada vaa

Male: Ho. little flower see your lover See your chittu kannil Pattu pattu sikki konda lover

Most Searched Keywords
  • yellow vaya pookalaye

  • nanbiye nanbiye song

  • oru manam song karaoke

  • kutty pattas full movie in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • usure soorarai pottru

  • teddy marandhaye

  • national anthem lyrics in tamil

  • oru manam whatsapp status download

  • romantic songs lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • asuran song lyrics download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • theriyatha thendral full movie