Cycle Varudhu Cycle Varudhu Song Lyrics

Neelavukku Neranja Manasu cover

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

ஆண்: டணால்ன்னு அடிக்கிற பெல்லும் சரியா இல்லீங்க டணால் டணால்ன்னு அடிக்கிற பெல்லும் சரியா இல்லீங்க

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

பெண்: நடக்கத் தெரியாத குழந்தைகள் போவது நாலு சக்கர வண்டி நடக்கத் தெரியாத குழந்தைகள் போவது நாலு சக்கர வண்டி நாலு சக்கர வண்டி

பெண்: நாலஞ்சு வயசு ஆனதும் போவது மூணு சக்கர வண்டி நாலஞ்சு வயசு ஆனதும் போவது மூணு சக்கர வண்டி மூணு சக்கர வண்டி

ஆண்: துடிக்கும் வாலிப வயசில் போவது இரண்டு சக்கர வண்டி துடிக்கும் வாலிப வயசில் போவது இரண்டு சக்கர வண்டி

ஆண்: எனக்கு சொந்தமாகிய இந்த வண்டியோ பிரேக் இல்லாத வண்டி... எனக்கு சொந்தமாகிய இந்த வண்டியோ பிரேக் இல்லாத வண்டி ப்ரேக் இல்லாத வண்டி...

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

ஆண்: டணால்ன்னு அடிக்கிற பெல்லும் சரியா இல்லீங்க

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

பெண்: தரையில் தவழ்ந்து தள்ளாடி தொட்டிலின் மீது துவண்டாடி தரையில் தவழ்ந்து தள்ளாடி தொட்டிலின் மீது துவண்டாடி

பெண்: மரக் குதிரை மேல் சாஞ்சாடி வண்டியில் போறோம் ஆடிப்பாடி மரக் குதிரை மேல் சாஞ்சாடி வண்டியில் போறோம் ஆடிப்பாடி சைக்கிள் வண்டியில் போறோம் ஆடிப்பாடி

ஆண்: பந்து எடுக்க உருண்டோடி பலிஞ் சடுகுடு பாஞ்சாடி பந்து எடுக்க உருண்டோடி பலிஞ் சடுகுடு பாஞ்சாடி

ஆண்: பட்டம் விட்டோம் முன்னாடி பாதையில் போறோம் ஆடிப்பாடி பட்டம் விட்டோம் முன்னாடி பாதையில் போறோம் ஆடிப்பாடி

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

ஆண்: டணால்ன்னு அடிக்கிற பெல்லும் சரியா இல்லீங்க

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

பெண்: ........... விசில்: ............

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

ஆண்: டணால்ன்னு அடிக்கிற பெல்லும் சரியா இல்லீங்க டணால் டணால்ன்னு அடிக்கிற பெல்லும் சரியா இல்லீங்க

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

பெண்: நடக்கத் தெரியாத குழந்தைகள் போவது நாலு சக்கர வண்டி நடக்கத் தெரியாத குழந்தைகள் போவது நாலு சக்கர வண்டி நாலு சக்கர வண்டி

பெண்: நாலஞ்சு வயசு ஆனதும் போவது மூணு சக்கர வண்டி நாலஞ்சு வயசு ஆனதும் போவது மூணு சக்கர வண்டி மூணு சக்கர வண்டி

ஆண்: துடிக்கும் வாலிப வயசில் போவது இரண்டு சக்கர வண்டி துடிக்கும் வாலிப வயசில் போவது இரண்டு சக்கர வண்டி

ஆண்: எனக்கு சொந்தமாகிய இந்த வண்டியோ பிரேக் இல்லாத வண்டி... எனக்கு சொந்தமாகிய இந்த வண்டியோ பிரேக் இல்லாத வண்டி ப்ரேக் இல்லாத வண்டி...

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

ஆண்: டணால்ன்னு அடிக்கிற பெல்லும் சரியா இல்லீங்க

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

பெண்: தரையில் தவழ்ந்து தள்ளாடி தொட்டிலின் மீது துவண்டாடி தரையில் தவழ்ந்து தள்ளாடி தொட்டிலின் மீது துவண்டாடி

பெண்: மரக் குதிரை மேல் சாஞ்சாடி வண்டியில் போறோம் ஆடிப்பாடி மரக் குதிரை மேல் சாஞ்சாடி வண்டியில் போறோம் ஆடிப்பாடி சைக்கிள் வண்டியில் போறோம் ஆடிப்பாடி

ஆண்: பந்து எடுக்க உருண்டோடி பலிஞ் சடுகுடு பாஞ்சாடி பந்து எடுக்க உருண்டோடி பலிஞ் சடுகுடு பாஞ்சாடி

ஆண்: பட்டம் விட்டோம் முன்னாடி பாதையில் போறோம் ஆடிப்பாடி பட்டம் விட்டோம் முன்னாடி பாதையில் போறோம் ஆடிப்பாடி

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

ஆண்: டணால்ன்னு அடிக்கிற பெல்லும் சரியா இல்லீங்க

ஆண்: சைக்கிள் வருது சைக்கிள் வருது தள்ளிப் போங்க

பெண்: ........... விசில்: ............

Male: Cycle varuthu cycle varuthu Thalli ponga Cycle varuthu cycle varuthu Thalli ponga

Male: Danaalnnu adikkira bellum Sariyaa illeenga Danaal danaalnnu adikkira bellum Sariyaa illeenga

Male: Cycle varuthu cycle varuthu Thalli ponga

Female: Nadakka theriyaatha kuzhanthaigal povathu Naalu sakkara vandi Nadakka theriyaatha kuzhanthaigal povathu Naalu sakkara vandi naalu sakkara vandi

Female: Naalanju vayasu aanathum povathu Moonu sakkara vandi Naalanju vayasu aanathum povathu Moonu sakkara vandi moonu sakkara vandi

Male: Thudikkum vaalipa vayasil povathu Irandu sakkara vandi Thudikkum vaalipa vayasil povathu Irandu sakkara vandi

Male: Enakku sonthamaagiya intha vandiyo Break illaatha vandi Enakku sonthamaagiya intha vandiyo Break illaatha vandi break illaatha vandi

Male: Cycle varuthu cycle varuthu Thalli ponga

Male: Danaalnnu adikkira bellum Sariyaa illeenga

Male: Cycle varuthu cycle varuthu Thalli ponga

Female: Tharaiyil thavazhnthu thallaadi Thottilin meedhu thuvandaadi Tharaiyil thavazhnthu thallaadi Thottilin meedhu thuvandaadi

Female: Mara kudhirai mael saanjaadi Vandiyil porom aadippaadi Mara kudhirai mael saanjaadi Vandiyil porom aadippaadi Cycle vandiyil porom aadippaadi

Male: Panthu edukka urundodi Palinj sadukudu paanjaadi Panthu edukka urundodi Palinj sadukudu paanjaadi

Male: Pattam vittom munnodi Paadhaiyil porom aadippaadi Pattam vittom munnodi Paadhaiyil porom aadippaadi

Male: Cycle varuthu cycle varuthu Thalli ponga

Male: Danaalnnu adikkira bellum Sariyaa illeenga

Male: Cycle varuthu cycle varuthu Thalli ponga

Female: ...... Whistle: ......

Most Searched Keywords
  • aagasam song soorarai pottru download

  • semmozhi song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • kutty story in tamil lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • lyrical video tamil songs

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • natpu lyrics

  • asuran song lyrics download

  • morattu single song lyrics

  • enjoy en jaami cuckoo

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • lyrics tamil christian songs

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • karaoke for female singers tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil