Kannai Kavarum Kalai Song Lyrics

Neelavukku Neranja Manasu cover
Movie: Neelavukku Neranja Manasu (1958)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: Soolamangalam Rajalakshmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ............

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை இதைக் கண்டாலே பறந்தோடும் மனக்கவலை

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை இதைக் கண்டாலே பறந்தோடும் மனக்கவலை

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை

பெண்: எண்ணத்தை வெளிக்காட்டும் முகபாவம் ம்ம் எண்ணத்தை வெளிக்காட்டும் முகபாவம் இதற்கு பண்ணாலே உயிரூட்டும் சுகராகம் ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... எண்ணத்தை வெளிக்காட்டும் முகபாவம் இதற்கு பண்ணாலே உயிரூட்டும் சுகராகம் இந்த இரண்டுக்கும் வழி காட்டும் தாளம்

பெண்: .........

பெண்: இரண்டுக்கும் வழி காட்டும் தாளம் மூன்றும் இணைத்து வகுத்து தொகுத்து அமைத்த பாரத முனிவர் அருமையுடன் நமக்களித்த

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை இதைக் கண்டாலே பறந்தோடும் மனக்கவலை

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை

பெண்: அற்புதம் வீரம் அச்சம் கோபம் சாந்தி பெருநகை சோகம் சிருங்காரம் அற்புதம் வீரம் அச்சம் கோபம் சாந்தி பெருநகை சோகம் சிருங்காரம் கருணை என வரும் நவரசமே கருணை என வரும் நவரசமே நமதறிவினை இழுத்திடும் அதன் வசமே

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை இதைக் கண்டாலே பறந்தோடும் மனக்கவலை

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை

பெண்: சிங்காரக் கண்ணா உன்னை எங்கே சென்று தேடுவது சிங்காரக் கண்ணா உன்னை எங்கே சென்று தேடுவது

பெண்: செண்பகச் சோலையிலே என்னை வரச் சொன்ன சொல்லை...ஈ..ஈ...ஈ. ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... செண்பகச் சோலையிலே என்னை வரச் சொன்ன சொல்லை.. எதனால் மறந்தாயோ ஏங்கவுமே செய்தாயோ

பெண்: சிங்காரக் கண்ணா உன்னை எங்கே சென்று தேடுவது சிங்காரக் கண்ணா உன்னை எங்கே சென்று தேடுவது

பெண்: சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்கும் சுதந்திரக் கூட்டம் நாங்க ஊரெல்லாம் எங்க எடந்தானுங்க சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்கும் சுதந்திரக் கூட்டம் நாங்க ஊரெல்லாம் எங்க எடந்தானுங்க

பெண்: போட்டி பொறாமை கிடையாது எங்க ஆட்டத்துகேதான் ஈடேது போட்டி பொறாமை கிடையாது எங்க ஆட்டத்துகேதான் ஈடேது புகழ் பெறுவோம் தவறாது புகழ் பெறுவோம் தவறாது

பெண்: சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்கும் சுதந்திரக் கூட்டம் நாங்க ஊரெல்லாம் எங்க எடந்தானுங்க சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்கும் சுதந்திரக் கூட்டம் நாங்க ஊரெல்லாம் எங்க எடந்தானுங்க

பெண்: ............

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை இதைக் கண்டாலே பறந்தோடும் மனக்கவலை

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை இதைக் கண்டாலே பறந்தோடும் மனக்கவலை

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை

பெண்: எண்ணத்தை வெளிக்காட்டும் முகபாவம் ம்ம் எண்ணத்தை வெளிக்காட்டும் முகபாவம் இதற்கு பண்ணாலே உயிரூட்டும் சுகராகம் ஆ...ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... எண்ணத்தை வெளிக்காட்டும் முகபாவம் இதற்கு பண்ணாலே உயிரூட்டும் சுகராகம் இந்த இரண்டுக்கும் வழி காட்டும் தாளம்

பெண்: .........

பெண்: இரண்டுக்கும் வழி காட்டும் தாளம் மூன்றும் இணைத்து வகுத்து தொகுத்து அமைத்த பாரத முனிவர் அருமையுடன் நமக்களித்த

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை இதைக் கண்டாலே பறந்தோடும் மனக்கவலை

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை

பெண்: அற்புதம் வீரம் அச்சம் கோபம் சாந்தி பெருநகை சோகம் சிருங்காரம் அற்புதம் வீரம் அச்சம் கோபம் சாந்தி பெருநகை சோகம் சிருங்காரம் கருணை என வரும் நவரசமே கருணை என வரும் நவரசமே நமதறிவினை இழுத்திடும் அதன் வசமே

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை இதைக் கண்டாலே பறந்தோடும் மனக்கவலை

பெண்: கண்ணைக் கவரும் கலை பரதக்கலை

பெண்: சிங்காரக் கண்ணா உன்னை எங்கே சென்று தேடுவது சிங்காரக் கண்ணா உன்னை எங்கே சென்று தேடுவது

பெண்: செண்பகச் சோலையிலே என்னை வரச் சொன்ன சொல்லை...ஈ..ஈ...ஈ. ஆஅ..ஆ..ஆ...ஆ..ஆ...ஆ... செண்பகச் சோலையிலே என்னை வரச் சொன்ன சொல்லை.. எதனால் மறந்தாயோ ஏங்கவுமே செய்தாயோ

பெண்: சிங்காரக் கண்ணா உன்னை எங்கே சென்று தேடுவது சிங்காரக் கண்ணா உன்னை எங்கே சென்று தேடுவது

பெண்: சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்கும் சுதந்திரக் கூட்டம் நாங்க ஊரெல்லாம் எங்க எடந்தானுங்க சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்கும் சுதந்திரக் கூட்டம் நாங்க ஊரெல்லாம் எங்க எடந்தானுங்க

பெண்: போட்டி பொறாமை கிடையாது எங்க ஆட்டத்துகேதான் ஈடேது போட்டி பொறாமை கிடையாது எங்க ஆட்டத்துகேதான் ஈடேது புகழ் பெறுவோம் தவறாது புகழ் பெறுவோம் தவறாது

பெண்: சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்கும் சுதந்திரக் கூட்டம் நாங்க ஊரெல்லாம் எங்க எடந்தானுங்க சொல்லும் செயலும் ஒன்றாயிருக்கும் சுதந்திரக் கூட்டம் நாங்க ஊரெல்லாம் எங்க எடந்தானுங்க

Female: .......

Female: Kannai kavarum kalai barathakkalai Kannai kavarum kalai barathakkalai Idhai kandaalae paranthodum manakkavalai

Female: Kannai kavarum kalai barathakkalai Idhai kandaalae paranthodum manakkavalai

Female: Kannai kavarum kalai barathakkalai

Female: Ennaththai velikaattum mugapaavam Mm ennaththai velikaattum mugapaavam Idharkku pannaalae uyiroottum sugaraagam Aa..aa..aa..aa..aa.aa.. Ennaththai velikkaattum mugapaavam Idharkku pannaalae uyiroottum sugaraagam Intha irandukkum vali kaattum thaalam

Female: .......

Female: Irandukkum vali kaattum thaalam Moondrum inaiththu vaguththu thoguththu amaiththa Bharatha munivar arumaiyudan namakaliththa

Female: Kannai kavarum kalai barathakkalai Idhai kandaalae paranthodum manakkavalai

Female: Kannai kavarum kalai barathakkalai

Female: Arputham veeram achcham kobam Shanthi perunagai sogam srungaaram Arputham veeram achcham kobam Shanthi perunagai sogam srungaaram Karunai ena varum navarasamae Karunai ena varum navarasamae Namatharivinai izhuththidum adhan vasamae

Female: Kannai kavarum kalai barathakkalai Idhai kandaalae paranthodum manakkavalai

Female: Kannai kavarum kalai barathakkalai

Female: Singaara kannaa Unnai engae sendru theduvathu Singaara kannaa Unnai engae sendru theduvathu

Female: Sollum seyalum ondraayirukkum Sudhanthira koottam naanga Oorellaam enga edanthaanunga Sollum seyalum ondraayirukkum Sudhanthira koottam naanga Oorellaam enga edanthaanunga

Female: Potti poraamai kidaiyaathu Enga aattaththukethaan eedethu Potti poraamai kidaiyaathu Enga aattaththukethaan eedethu

Female: Sollum seyalum ondraayirukkum Sudhanthira koottam naanga Oorellaam enga edanthaanunga Sollum seyalum ondraayirukkum Sudhanthira koottam naanga Oorellaam enga edanthaanunga

Most Searched Keywords
  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • 96 song lyrics in tamil

  • oru naalaikkul song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • master movie songs lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • yellow vaya pookalaye

  • tamil lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil song lyrics in english

  • tamil song writing

  • kadhal theeve

  • theriyatha thendral full movie

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • bhaja govindam lyrics in tamil