Singaara Sangeethame Song Lyrics

Neelavukku Neranja Manasu cover

இசையமைப்பாளர்: கே. வி. மகாதேவன்

பெண்: சிங்கார சங்கீதமே சிங்கார சங்கீதமே திகட்டாத அமுதாகுமே தெய்வீக சிங்கார சங்கீதமே.. திகட்டாத அமுதாகுமே தெய்வீக சிங்கார சங்கீதமே..

பெண்: பொங்கிடும் இசையாலே உண்டாகும் இன்பமே பொன்பொருள் தந்தாலும் அடையாது நெஞ்சமே பொங்கிடும் இசையாலே உண்டாகும் இன்பமே பொன்பொருள் தந்தாலும் அடையாது நெஞ்சமே

பெண்: மல்லிகை முல்லை மலர்வது சோலையில் வண்டு பாடிடும் இசையினிலே மல்லிகை முல்லை மலர்வது சோலையில் வண்டு பாடிடும் இசையினிலே உள்ளம் மயங்க சிறுபிள்ளை தூங்குவது அன்னை தாலாட்டும் இனிமையிலே..

பெண்: சிங்கார சங்கீதமே...ஏ.. திகட்டாத அமுதாகுமே தெய்வீக சிங்கார சங்கீதமே..ஏ..

பெண்: கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம் கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம் எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண்: உலகில் கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம் எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண்: உலகில் கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம்

பெண்: அள்ள அள்ள வளரும் செல்வம் அவனியில் வேறே கிடையாது அள்ள அள்ள வளரும் செல்வம் அவனியில் வேறே கிடையாது

பெண்: கள்ளர் யாரும் கன்னம் வைத்து கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது கள்ளர் யாரும் கன்னம் வைத்து கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது இதைக் கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது.

பெண்: கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம் எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண்: உலகில் கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம்

பெண்: உண்ண வேணும் நல்லா உறங்க வேணும் ரொம்ப உல்லாசமாகவே வாழ வேணும் உண்ண வேணும் நல்லா உறங்க வேணும் ரொம்ப உல்லாசமாகவே வாழ வேணும்

பெண்: பொன்னாலே கட்டில் ஒன்னு பூவாலே மெத்தை ஒன்னு பொன்னாலே கட்டில் ஒன்னு பூவாலே மெத்தை ஒன்னு எந்நாளும் சொந்தமாக இருக்க வேணும்

பெண்: பொன்னாலே கட்டில் ஒன்னு பூவாலே மெத்தை ஒன்னு எந்நாளும் சொந்தமாக இருக்க வேணும்

பெண்: பால் அன்னம் திங்கணும் கண் அசந்து படுக்கணும் பால் அன்னம் திங்கணும் கண் அசந்து படுக்கணும் என் எண்ணம் போலே உலகையெல்லாம் என் எண்ணம் போலே உலகையெல்லாம் சுத்திப் பாக்கணும் கனவில் சுத்திப் பாக்கணும்...

பெண்: உண்ண வேணும் நல்லா உறங்க வேணும் ரொம்ப உல்லாசமாகவே வாழ வேணும் உண்ண வேணும் நல்லா உறங்க வேணும் ரொம்ப உல்லாசமாகவே வாழ வேணும்

இசையமைப்பாளர்: கே. வி. மகாதேவன்

பெண்: சிங்கார சங்கீதமே சிங்கார சங்கீதமே திகட்டாத அமுதாகுமே தெய்வீக சிங்கார சங்கீதமே.. திகட்டாத அமுதாகுமே தெய்வீக சிங்கார சங்கீதமே..

பெண்: பொங்கிடும் இசையாலே உண்டாகும் இன்பமே பொன்பொருள் தந்தாலும் அடையாது நெஞ்சமே பொங்கிடும் இசையாலே உண்டாகும் இன்பமே பொன்பொருள் தந்தாலும் அடையாது நெஞ்சமே

பெண்: மல்லிகை முல்லை மலர்வது சோலையில் வண்டு பாடிடும் இசையினிலே மல்லிகை முல்லை மலர்வது சோலையில் வண்டு பாடிடும் இசையினிலே உள்ளம் மயங்க சிறுபிள்ளை தூங்குவது அன்னை தாலாட்டும் இனிமையிலே..

பெண்: சிங்கார சங்கீதமே...ஏ.. திகட்டாத அமுதாகுமே தெய்வீக சிங்கார சங்கீதமே..ஏ..

பெண்: கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம் கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம் எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண்: உலகில் கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம் எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண்: உலகில் கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம்

பெண்: அள்ள அள்ள வளரும் செல்வம் அவனியில் வேறே கிடையாது அள்ள அள்ள வளரும் செல்வம் அவனியில் வேறே கிடையாது

பெண்: கள்ளர் யாரும் கன்னம் வைத்து கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது கள்ளர் யாரும் கன்னம் வைத்து கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது இதைக் கவர்ந்து செல்லவும் முடியாது.

பெண்: கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம் எனும் ஔவைப் பாட்டியின் சொல்லைப் போற்றி நம் அறிவைப் பெருக்க வேணும்

பெண்: உலகில் கல்வியே பிரதானம் அது கண்ணுக்கே சமானம்

பெண்: உண்ண வேணும் நல்லா உறங்க வேணும் ரொம்ப உல்லாசமாகவே வாழ வேணும் உண்ண வேணும் நல்லா உறங்க வேணும் ரொம்ப உல்லாசமாகவே வாழ வேணும்

பெண்: பொன்னாலே கட்டில் ஒன்னு பூவாலே மெத்தை ஒன்னு பொன்னாலே கட்டில் ஒன்னு பூவாலே மெத்தை ஒன்னு எந்நாளும் சொந்தமாக இருக்க வேணும்

பெண்: பொன்னாலே கட்டில் ஒன்னு பூவாலே மெத்தை ஒன்னு எந்நாளும் சொந்தமாக இருக்க வேணும்

பெண்: பால் அன்னம் திங்கணும் கண் அசந்து படுக்கணும் பால் அன்னம் திங்கணும் கண் அசந்து படுக்கணும் என் எண்ணம் போலே உலகையெல்லாம் என் எண்ணம் போலே உலகையெல்லாம் சுத்திப் பாக்கணும் கனவில் சுத்திப் பாக்கணும்...

பெண்: உண்ண வேணும் நல்லா உறங்க வேணும் ரொம்ப உல்லாசமாகவே வாழ வேணும் உண்ண வேணும் நல்லா உறங்க வேணும் ரொம்ப உல்லாசமாகவே வாழ வேணும்

Female: Singaara sangeethamae Singaara sangeethamae Thigattaatha amuthaagumae Dheiveega singaara sangeethamae Thigattaatha amuthaagumae Dheiveega singaara sangeethamae

Female: Pongidum isaiyaalae undaagum inbamae Ponporul thanthaalum adaiyaathu nenjamae Pongidum isaiyaalae undaagum inbamae Ponporul thanthaalum adaiyaathu nenjamae

Female: Malligai mullai malarvathu solaiyil Vandu paadidum isaiyinilae Malligai mullai malarvathu solaiyil Vandu paadidum isaiyinilae Ullam mayanga sirupillai thoonguvathu Annai thaalaattum inimaiyilae

Female: Singaara sangeethamae..ae.. Thigattaatha amuthaagumae Dheiveega singaara sangeethamae.ae.

Female: Kalviyae pirathaanam Adhu kannukkae samaanam Kalviyae pirathaanam Adhu kannukkae samaanam Enum avvai paattiyin sollai pottri Namm arivai perukka venum

Female: Ulagil kalviyae pirathaanam Adhu kannukkae samaanam Enum avvai paattiyin sollai pottri Namm arivai perukka venum

Female: Ulagil kalviyae pirathaanam Adhu kannukkae samaanam

Female: Alla alla valarum selvam Avaniyil verae kidaiyaathu Alla alla valarum selvam Avaniyil verae kidaiyaathu

Female: Kallar yaarum kannam vaiththu Kavarnthu sellavum mudiyaathu Kallar yaarum kannam vaiththu Kavarnthu sellavum mudiyaathu Idhai kavarnthu sellavum mudiyaathu

Female: Kalviyae pirathaanam Adhu kannukkae samaanam Enum avvai paattiyin sollai pottri Namm arivai perukka venum

Female: Ulagil kalviyae pirathaanam Adhu kannukkae samaanam

Female: Unna venum nallaa uranga venum Romba ullaasamaagave vaazha venum Unna venum nallaa uranga venum Romba ullaasamaagave vaazha venum

Female: Ponnaalae kattil onnu Poovaalae meththai onnu Ponnaalae kattil onnu Poovaalae meththai onnu Ennaalum sonthamaaga irukka venum

Female: Ponnaalae kattil onnu Poovaalae meththai onnu Ennaalum sonthamaaga irukka venum

Female: Paal annam thinganum Kann asanthu padukkanum Paal annam thinganum Kann asanthu padukkanum En ennam polae ulagai ellaam En ennam polae ulagai ellaam Suththi paakkanum kanavil suththi paakkanum

Female: Unna venum nallaa uranga venum Romba ullaasamaagave vaazha venum Unna venum nallaa uranga venum Romba ullaasamaagave vaazha venum

Most Searched Keywords
  • best tamil song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • karnan lyrics tamil

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • asuran song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • best lyrics in tamil love songs