Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆசைப்பட்டு வாக்க பட்ட அத்த மகளும் தூங்கல மாலை இட்ட மச்சான் காரன் தானே இவ வாடும் நிலைய பார்க்கல
ஆண்: ஆசைப்பட்டு வாக்க பட்ட அத்த மகளும் தூங்கல மாலை இட்ட மச்சான் காரன் தானே இவ வாடும் நிலைய பார்க்கல
பெண்: ...........
ஆண்: இவள போல ஏங்கும் பொண்ணு ஊரில் பாதி பேருங்க இவள போல ஏங்கும் பொண்ணு ஊரில் பாதி பேருங்க கண்ணீர் சிந்திட காரணம் யாரு எல்லாம் ஆம்பளைங்க எத்தனை பேரு போதனை செஞ்சும் திருந்தாத உள்ளங்களே நீங்கள் இருந்தென்ன லாபங்கள்
ஆண்: ஆசைப்பட்டு வாக்க பட்ட அத்த மகளும் தூங்கல மாலை இட்ட மச்சான் காரன் தானே இவ வாடும் நிலைய பார்க்கல
ஆண்: ............
ஆண்: தென்னங்கள்ளும் பால போல நாளை இங்கே மாறனும்
ஆண்: தென்னங்கள்ளும் பால போல நாளை இங்கே மாறனும் நாயின் வாழ யாராச்சும் இங்கே நிமிர்த்தும் நாள் வரணும் பானையில் சோறு பொங்குற நாளு ஏழைக்கு கொண்டாட்டமே தூங்கும் பூனைக்கு திண்டாட்டமே
ஆண்: ஆசைப்பட்டு வாக்க பட்ட அத்த மகளும் தூங்கல மாலை இட்ட மச்சான் காரன் தானே இவ வாடும் நிலைய பார்க்கல
ஆண்: ஆசைப்பட்டு வாக்க பட்ட அத்த மகளும் தூங்கல மாலை இட்ட மச்சான் காரன் தானே இவ வாடும் நிலைய பார்க்கல
ஆண்: ஆசைப்பட்டு வாக்க பட்ட அத்த மகளும் தூங்கல மாலை இட்ட மச்சான் காரன் தானே இவ வாடும் நிலைய பார்க்கல
பெண்: ...........
ஆண்: இவள போல ஏங்கும் பொண்ணு ஊரில் பாதி பேருங்க இவள போல ஏங்கும் பொண்ணு ஊரில் பாதி பேருங்க கண்ணீர் சிந்திட காரணம் யாரு எல்லாம் ஆம்பளைங்க எத்தனை பேரு போதனை செஞ்சும் திருந்தாத உள்ளங்களே நீங்கள் இருந்தென்ன லாபங்கள்
ஆண்: ஆசைப்பட்டு வாக்க பட்ட அத்த மகளும் தூங்கல மாலை இட்ட மச்சான் காரன் தானே இவ வாடும் நிலைய பார்க்கல
ஆண்: ............
ஆண்: தென்னங்கள்ளும் பால போல நாளை இங்கே மாறனும்
ஆண்: தென்னங்கள்ளும் பால போல நாளை இங்கே மாறனும் நாயின் வாழ யாராச்சும் இங்கே நிமிர்த்தும் நாள் வரணும் பானையில் சோறு பொங்குற நாளு ஏழைக்கு கொண்டாட்டமே தூங்கும் பூனைக்கு திண்டாட்டமே
ஆண்: ஆசைப்பட்டு வாக்க பட்ட அத்த மகளும் தூங்கல மாலை இட்ட மச்சான் காரன் தானே இவ வாடும் நிலைய பார்க்கல
Male: Aasapattu vaakka patta Aththa magalum thoongala Maala itta machaan kaaran thaanae Iva vaadum nilaiya paarkala
Male: Aasapattu vaakka patta Aththa magalum thoongala Maala itta machaan kaaran thaanae Iva vaadum nilaiya paarkala
Female: .........
Male: Ivala pola yengum ponnu Ooril paadhi perunga Ivala pola yengum ponnu Ooril paadhi perunga Kanneer sindhida kaaranam yaaru Ellaam ambalainga Ethana peru bodhanai senjum Thirunthaadha ullangalae Neengal irundhenna laabangal
Male: Aasapattu vaakka patta Aththa magalum thoongala Maala itta machaan kaaran thaanae Iva vaadum nilaiya paarkala
Male: ............
Male: Thennangallum paala pola Naala ingae maaranum
Male: Thennangallum paala pola Naala ingae maaranum Naayin vaala yaarachum ingae nimirthum Naal varanum Paanaiyil soru pongura naalu Ezhaikku kondattamae Thoongum poonaikku thindaattamae
Male: Aasapattu vaakka patta Aththa magalum thoongala Maala itta machaan kaaran thaanae..ae. Iva vaadum nilaiya paarkala
aagasam song soorarai pottru download
soorarai pottru movie song lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
kannathil muthamittal song lyrics free download
aigiri nandini lyrics in tamil
master songs tamil lyrics
tamil new songs lyrics in english
theriyatha thendral full movie
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
master vaathi coming lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
thaabangale karaoke
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
usure soorarai pottru
aagasam song soorarai pottru
dhee cuckoo song
maraigirai
oh azhage maara song lyrics
soorarai pottru tamil lyrics