Para Para Male Song Lyrics

Neer Paravai cover
Movie: Neer Paravai (2012)
Music: N. R. Raghunanthan
Lyricists: Vairamuthu
Singers: G. V. Prakash Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பர பர பர பறவை ஒன்று கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா ..

ஆண்: அது பறந்திட வானம் இல்லை அது இருந்திட பூமியும் இல்லை உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா..

ஆண்: ஓ அன்பே எந்தன் வாழ்வுக்கு ஆசிர்வாதம் நீயடி கண்ணீராடும் பிள்ளைக்கு நீயே காதல் தாயடி ..

ஆண்: உன்னை காண மீண்டும் மீண்டும் கண்கள் தூண்டும் இருமுறை ஒரு வானவில் வருமா

ஆண்: பர பர பர பறவை ஒன்று கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா..

ஆண்: அது பறந்திட வானம் இல்லை அது இருந்திட பூமியும் இல்லை உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா..

ஆண்: தேவாலயம் மெழுகும் நானே திரி ஏறும் தீயும் நீயே என் தேகம் கண்ணீர் விட்டு கரையுதே

ஆண்: மீன் கொத்த செல்லும் பறவை மீன் வலையில் விழுந்தது போல வாழ்க்கை உன் சாலை ஓரம் தவிக்குதே

ஆண்: மழையில் கழுவிய மணலிலே தொலைந்த காலடி நானடி முகத்தை தொலைத்த என் வாழ்வுக்கு நிலைத்த முகவரி நீயடி

ஆண்: பெட்ரோல் மீது தீயை போல உந்தன் மீது பற பற என பரவுது மனசு

ஆண்: பற பற பற பறவை ஒன்று கிறு கிறுவென தலையும் சுற்றி உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா

ஆண்: அது பறந்திட வானம் இல்லை அது இருந்திட பூமியும் இல்லை உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா

ஆண்: என் உலகம் கைவசம் இல்லை என் பெயரும் ஞாபகம் இல்லை சத்தியமாய் என் அருகே நீ இருக்கிறாய்

ஆண்: பெற்றவரை வீட்டில் மறந்தேன் மற்றவரை ரோட்டில் மறந்தேன் மறதியிலும் உன் நினைவை வளர்க்கிறாய்

ஆண்: மங்கை என் குரல் கேளடி நான் மதுவில் கிடக்கின்ற ஈ அடி எனது அசுத்தங்கள் பாரடி வந்து என்னை பரிசுத்தம் செய்யடி

ஆண்: பெட்ரோல் மீது தீயை போல உந்தன் மீது பற பற என பரவுது மனசு

ஆண்: பர பர பர பறவை ஒன்று கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா..

ஆண்: அது பறந்திட வானம் இல்லை அது இருந்திட பூமியும் இல்லை உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா..

ஆண்: பர பர பர பறவை ஒன்று கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா ..

ஆண்: அது பறந்திட வானம் இல்லை அது இருந்திட பூமியும் இல்லை உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா..

ஆண்: ஓ அன்பே எந்தன் வாழ்வுக்கு ஆசிர்வாதம் நீயடி கண்ணீராடும் பிள்ளைக்கு நீயே காதல் தாயடி ..

ஆண்: உன்னை காண மீண்டும் மீண்டும் கண்கள் தூண்டும் இருமுறை ஒரு வானவில் வருமா

ஆண்: பர பர பர பறவை ஒன்று கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா..

ஆண்: அது பறந்திட வானம் இல்லை அது இருந்திட பூமியும் இல்லை உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா..

ஆண்: தேவாலயம் மெழுகும் நானே திரி ஏறும் தீயும் நீயே என் தேகம் கண்ணீர் விட்டு கரையுதே

ஆண்: மீன் கொத்த செல்லும் பறவை மீன் வலையில் விழுந்தது போல வாழ்க்கை உன் சாலை ஓரம் தவிக்குதே

ஆண்: மழையில் கழுவிய மணலிலே தொலைந்த காலடி நானடி முகத்தை தொலைத்த என் வாழ்வுக்கு நிலைத்த முகவரி நீயடி

ஆண்: பெட்ரோல் மீது தீயை போல உந்தன் மீது பற பற என பரவுது மனசு

ஆண்: பற பற பற பறவை ஒன்று கிறு கிறுவென தலையும் சுற்றி உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா

ஆண்: அது பறந்திட வானம் இல்லை அது இருந்திட பூமியும் இல்லை உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா

ஆண்: என் உலகம் கைவசம் இல்லை என் பெயரும் ஞாபகம் இல்லை சத்தியமாய் என் அருகே நீ இருக்கிறாய்

ஆண்: பெற்றவரை வீட்டில் மறந்தேன் மற்றவரை ரோட்டில் மறந்தேன் மறதியிலும் உன் நினைவை வளர்க்கிறாய்

ஆண்: மங்கை என் குரல் கேளடி நான் மதுவில் கிடக்கின்ற ஈ அடி எனது அசுத்தங்கள் பாரடி வந்து என்னை பரிசுத்தம் செய்யடி

ஆண்: பெட்ரோல் மீது தீயை போல உந்தன் மீது பற பற என பரவுது மனசு

ஆண்: பர பர பர பறவை ஒன்று கிரு கிரு வென தலையும் சுற்றி உன் காலில் வீழ்ந்தது பெண்ணே ஜெபிக்கவா..

ஆண்: அது பறந்திட வானம் இல்லை அது இருந்திட பூமியும் இல்லை உன் மார்பில் கூடு கட்டி வளர்க்கவா..

Male: Para para para paravai ondru Kiru kiru vena thalaiyum sutri Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa

Male: Adhu paranthida vaanam illai Adhu irunthida boomiyum illai Un maarbil koodu katti valarkkavaa

Male: Oh anbae endhan vaazhvukku Aasirvaadham neeyadi Kaneeraadum pillaikku Neeyae kaadhal thaayadi

Male: Unnai kaana meendum meendum Kangal thoondum Irumurai oru vaanavil varuma

Male: Para para para paravai ondru Kiru kiru vena thalaiyum sutri Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa

Male: Adhu paranthida vaanam illai Adhu irunthida boomiyum illai Un maarbil koodu katti valarkkavaa

Male: Devalayam mezhugum naanae Thiri yerum theeyum neeyae En dhegam kanneer vittu karayudhae

Male: Meen kotha chellum paravai Meen valaiyil vizhundhathu pola Vaazhkai un saalai oram thavikhudhae

Male: Mazhaiyil kazhuviya manalilae Tholaindha kaaladi naanadi Mugathai tholaitha en vaazhvukku Nilaitha mugavari neeyadi

Male: Petrol meethu theeyai pola Undhan meedhu para paravena Paravuthu manasu

Male: Para para para paravai ondru Kiru kiru vena thalaiyum sutri Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa

Male: Adhu paranthida vaanam illai Adhu irunthida boomiyum illai Un maarbil koodu katti valarkkavaa

Male: En ulagam kaivasam illai En perum gyabagam illai Sathiyamaai enarugae nee irukkiraai

Male: Petravarai veetil maranthen Matravarai roattil maranthen Maradhiyilum un ninaivai valarkirai

Male: Mangai en kural keladi Naan madhuvil kidakkindra e-yadi Enadhu asuthangal paaradi Vandhu ennai parisutham seiyadi

Male: Petrol meethu theeyai pola Undhan meedhu para paravena Paravuthu manasu

Male: Para para para paravai ondru Kiru kiru vena thalaiyum sutri Un kaalil veezhndhathu pennae jebikka vaa

Male: Adhu paranthida vaanam illai Adhu irunthida boomiyum illai Un maarbil koodu katti valarkkavaa

Other Songs From Neer Paravai (2012)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • chammak challo meaning in tamil

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil music without lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • kutty pattas tamil movie download

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • alaipayuthey songs lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • morattu single song lyrics

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics