Naan Mugane Naanilathai Song Lyrics

Neeru Pootha Neruppu cover
Movie: Neeru Pootha Neruppu (1983)
Music: Stalin Varadarajan
Lyricists: Vaali
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தேவா.ஆஆஆஆ.தேவா..ஆஆஆ.. தேவா.ஆஆஆஆ.தேவா..ஆஆஆ..

பெண்: நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே என்றும் நாமகளை நாவினிலே தரிப்பவனே எங்கள் நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண்: பாலகன் வாழ வழி கூறாயோ..ஓஒ தேவா.தேவா.தேவா...தேவா... பாலகன் வாழ வழி கூறாயோ..தேவா பாவி என் கூக்குரலை கேட்டு நீயும் வாராயோ நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண்: ஏழை என்று என்னை இங்கு ஏன் படைத்தாய் நீயே எழுதிய விதியில் ஏனோ சோதனை வைத்தாய் ஏழை என்று என்னை இங்கு ஏன் படைத்தாய் நீயே எழுதிய விதியில் ஏனோ சோதனை வைத்தாய்

பெண்: உன் படைப்பில் எத்தனையோ பேதமைய்யா அய்யா அய்யா அய்யா அய்யா உன் படைப்பில் எத்தனையோ பேதமைய்யா அய்யா இன்னும் இந்த நிலை என்றால் காரணம் யாரையா நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண்: காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா பாலகன் துருவன் போல் எனை எண்ணி பரந்தாமா நீ வா காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா

பெண்: எல்லாம் நானே என்றாய் கீதையில் நானும் நீயன்றோ செல்வம் யாவும் சிலரிடம் தானோ வீதியில் இது நன்றோ காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா...

பெண்: ஞானத்தின் உருவமே மோனத்தின் வடிமாய் காலத்தின் நிலை காட்டினாய் மோகங்கள் தீர்க்கவே யோகத்தில் அமர்ந்ததால் லோகத்தை மறந்தனையோ

பெண்: திங்கள் குலுங்கிட கங்கை புரண்டிட மங்கை மகிழ்ந்திடும் இறைவா பம்பை ஒலித்திட சங்கம் முழக்கிட அண்டம் திகைத்திட வருவாய்

பெண்: சுடலையில் நடமிடும் திருவடி கலியுகம் முடிவுற மறுபடி ஆடாதோ திரிபுரம் எரியுற புவி அது சிறந்திட கனல் அது புவிதனில் மூளாதோ

பெண்: பாவிகள் நிறைந்த பூமியில் ஊழித் தாண்டவம் ஆடிட வாராயோ ஏழைகள் எமக்கு ஏதினி வாழ்க்கை தீமைகள் அழித்திட வாராயோ

பெண்: புலியுடை அணிந்த பித்தா வருக சடை முடி அமைந்த சித்தா வருக பித்தா வருக சித்தா வருக..

பெண்: தேவா.ஆஆஆஆ.தேவா..ஆஆஆ.. தேவா.ஆஆஆஆ.தேவா..ஆஆஆ..

பெண்: நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே என்றும் நாமகளை நாவினிலே தரிப்பவனே எங்கள் நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண்: பாலகன் வாழ வழி கூறாயோ..ஓஒ தேவா.தேவா.தேவா...தேவா... பாலகன் வாழ வழி கூறாயோ..தேவா பாவி என் கூக்குரலை கேட்டு நீயும் வாராயோ நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண்: ஏழை என்று என்னை இங்கு ஏன் படைத்தாய் நீயே எழுதிய விதியில் ஏனோ சோதனை வைத்தாய் ஏழை என்று என்னை இங்கு ஏன் படைத்தாய் நீயே எழுதிய விதியில் ஏனோ சோதனை வைத்தாய்

பெண்: உன் படைப்பில் எத்தனையோ பேதமைய்யா அய்யா அய்யா அய்யா அய்யா உன் படைப்பில் எத்தனையோ பேதமைய்யா அய்யா இன்னும் இந்த நிலை என்றால் காரணம் யாரையா நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே

பெண்: காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா பாலகன் துருவன் போல் எனை எண்ணி பரந்தாமா நீ வா காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா

பெண்: எல்லாம் நானே என்றாய் கீதையில் நானும் நீயன்றோ செல்வம் யாவும் சிலரிடம் தானோ வீதியில் இது நன்றோ காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா...

பெண்: ஞானத்தின் உருவமே மோனத்தின் வடிமாய் காலத்தின் நிலை காட்டினாய் மோகங்கள் தீர்க்கவே யோகத்தில் அமர்ந்ததால் லோகத்தை மறந்தனையோ

பெண்: திங்கள் குலுங்கிட கங்கை புரண்டிட மங்கை மகிழ்ந்திடும் இறைவா பம்பை ஒலித்திட சங்கம் முழக்கிட அண்டம் திகைத்திட வருவாய்

பெண்: சுடலையில் நடமிடும் திருவடி கலியுகம் முடிவுற மறுபடி ஆடாதோ திரிபுரம் எரியுற புவி அது சிறந்திட கனல் அது புவிதனில் மூளாதோ

பெண்: பாவிகள் நிறைந்த பூமியில் ஊழித் தாண்டவம் ஆடிட வாராயோ ஏழைகள் எமக்கு ஏதினி வாழ்க்கை தீமைகள் அழித்திட வாராயோ

பெண்: புலியுடை அணிந்த பித்தா வருக சடை முடி அமைந்த சித்தா வருக பித்தா வருக சித்தா வருக..

Female: Devaa aa aa aa aa deva aa aa aa Devaa aa aa aa aa deva aa aa aa

Female: Naanmuganae naanilathai padaithavanae Naanmuganae naanilathai padaithavanae Endrum namakalai naavinilae tharipavanae Engal naamuganae naanilathai padaithavanae

Female: Baalagan vaazha vazhi kooraayoo oo ooo Deva deva deva.. deva Baalagan vaazha vazhi kooraayoo deva Paavi en kookuralai kettu neeyum vaarayooo Naan muganae naanilathai padaithavanae

Female: Ezhai endru ennai ingu yen padaithaai Neeyae ezhudhiya vidhiyil yeno sodhanai veithaai Ezhai endru ennai ingu yen padaithaai Neeyae ezhudhiya vidhiyil yeno sodhanai veithaai

Female: Un padaippil ethanaiyoo baedhamaiyaa Aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa Un padaippil ethanaiyoo baedhamaiyaa aiyaa Innum indha nilai endraal kaaranam yaaraiyaa Naan muganae naanilathai padaithavanae

Female: Kaarananae paripoorananae Engal naarayananae vaa Balagan thuruvan pol enai enni Paranthaama nee vaa Kaarananae paripoorananae Engal naarayananae vaa

Female: Ellaam naanae endraai geethaiyil naanum neeyandro Selvam yaavum silaridam thaanoo veedhiyil idhu nandroo Veedhiyil idhu nandroo Kaarananae paripoorananae engal naarayananae vaa

Female: Gnyaanathin uruvamae monathin vadivamaai Kaalathin nilai kaattinaai Mogangal theerkkavae yogathil amarnthadhaal Logathai maranthanaiyoo

Female: Thingal kulungida gangai purandida Mangai magizhndhidum iraivaa Pambai olithida sangam muzhakkida Andam thigaithida varuvaai

Female: Sudalaiyil nadamidum thiruvadi kaliyuga Mudivupera marubadi aadathoo Thiripuram eriyura puvi adhu sirandhida Kanal adhu puvidhanil moolaadhoo

Female: Paavigal niraindha boomiyil Oozhi thaandavam aadida vaaraaiyoo Ezhaigal emakku yedhini vazhkai Theemaigal azhithida vaaraayoo

Female: Puliyudai anindha pithaa varugaa Sadai mudi amaindha sithaa varuga Pitha varugaa.... sithaa varugaa .....

Other Songs From Neeru Pootha Neruppu (1983)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • lyrical video tamil songs

  • karnan movie lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil love feeling songs lyrics

  • asku maaro lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • uyirae uyirae song lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • maara movie song lyrics

  • master tamil padal

  • maara theme lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil